1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Châu Âu mùa bóng 2015/2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Reddman4ever, 03/08/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.706
    Đã được thích:
    1.889
    Puyol nó thô hơn Zam và Panucci nhưng kể về kỹ năng đeo bám và chém ở bên hành lang cánh thì nó cũng là dạng cực rắn mặt đấy.

    Panucci là cầu thủ phòng ngự đẳng cấp đá được trung vệ nhưng Zam có chắc đá được trung vệ đâu.

    Zam về Barca đá không thành công. Có thể đổ cho thời điểm đấy già nhưng rõ ràng nét đá là không phù hợp với đội bóng như Barca. Barca và Real cần những thằng lên cánh liều và nhiều mưu mẹo hơn là hậu vệ cánh kiểu Ý.
  2. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.276
    Đã được thích:
    2.724
    Đẳng cấp vẫn là đẳng cấp thôi. Như Panucci đá ở Real, đang nhiên lại té, làm cho cánh phải có 1 ông dở nhất đội nhưng được cái cần cù mà 1 người yêu Real như mình còn quên tên :D Puyol chặt chém thì ác quá còn gì, chắc quan điểm của mình những hậu vệ chặt chém là không đẳng cấp, xem Roberto Jarni xem, vãi đái, đá hậu vệ cứ như tiền vệ công.
  3. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.706
    Đã được thích:
    1.889
    Barca sẽ vô địch C1 nhờ sự bổ sung từ thằng Arda này.

    Hơi thô, nhưng máu lửa, tinh quái, khá toàn diện, càn được bóng phạm vi rộng nên sẽ giúp Bà Xã kín kẽ hơn.

    Trận hôm qua Barca chơi với hàng tiền vệ Turan, Rakitic, Sergi Roberto quét bóng cực kỳ tốt. Hàng tiền vệ dầy dạn này sẽ giúp Bút Thép và Iniesta được giảm tải nhiều mà chất lượng chuyên môn vẫn đảm bảo.

    Turan hiệp 1. Iniesta hiệp 2 là rất đẹp.

    Thằng Aleix Vidal thì cũng rất đáng nói. Nhanh và cường độ hoạt động rất mãnh liệt. Kỹ chiến thuật cũng toàn diện. Sự có mặt của thằng này giúp Alves được nghỉ ngơi, tăng tính bất ngờ và có thể tung vào hiệp 2 khi đối thủ đã xuống sức thì không thể theo nổi những quả xuống cánh của nó. Hậu vệ phải hay nhất C2 năm ngoái.
  4. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.276
    Đã được thích:
    2.724
  5. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.706
    Đã được thích:
    1.889
    Michel Salgado, mua từ Real Betis, dáng gù. Nghe nói lúc đó là con rể của HLV Real đương nhiệm nên Panucci bị cho bay về Ý.
  6. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.706
    Đã được thích:
    1.889
    Trình độ của Davor Suker rơi vào thời bây giờ phải trong top 3 thế giới ấy nhỉ. Thua Suarez và Lewandowski một tí ở thể hình thể lực.

    Thời bấy giờ cũng ngang Dennis Berkamp. Tài năng lớn.
  7. Whitered

    Whitered Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2014
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    362
    Em thấy th Hummel đá CB nhưng các kỹ năng tấn công của nó mới là hay, chứ thủ thì bth. Dạo này còn hay sai lầm.

    Còn th Ramos ghép với cụm CB đẳng cấp nó cứ vênh vênh thế nào đấy. CB mà kiểu băm bổ như nó cùng lắm là khá giỏi thôi.
  8. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.706
    Đã được thích:
    1.889
    Bác không để ý kĩ thôi. Thằng Hummels này bo vị trí cực hay. Kỹ năng phán đoán tình huống và xoạc bóng của nó là đỉnh cao, còn nhỉnh hơn thằng Pique. Thân hình khổng lồ, kỹ thuật tinh tế và bộ óc thông minh.

    Sai lầm là do bác chấp vào đấy quá thôi. Vì nó đá ở một đội bóng dạng nhỡ lâu qúa nó bị đần đi vì chả còn gì thể hiện.
    Nó mà sang Real hoặc Barca xem nào. Đá cùng với các thằng đẳng cấp thì tụi nó nâng tầm nhau lên ghê lắm.

    Trung vệ cảm giác bây giờ phải 1m88 đổ lên nhìn nó mới kín kẽ. Đứng trong vòng cấm thì mấy ông giỏi xoạc coi như liệt hẳn món này.
    --- Gộp bài viết: 10/01/2016, Bài cũ từ: 10/01/2016 ---
    Ở Liga thì có thằng Godin chuyên môn cũng cứng. Khôn và yên tâm hơn Ramos rồi.
  9. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Puyol nhìn động tác hơi thô nhưng bám người như keo, tầm chỉ đẩy bóng rồi chạy Rô không có cửa qua được. Ngày trước hàng thủ Barca có cặp CB Puyol-Pique với hai cánh Abidal-Alves quá kinh khủng. Ít ai để ý team này rất ít khi bị đàn áp ghi bàn, chủ yếu anh gôn thỉnh thoảng biểu diễn mới chết thôi.
    Chơi CB cho Barca hiện nay rất khoai vì triển tiki taka nhiều lúc hỏng để để đội bạn chạy vèo vèo vài chục mét rồi nhập cung, lúc đó khó đỡ kinh khủng.
    Hệ thống ngày trước có ưu điểm là khi mất bóng thì lập nhóm tam tam vây bắt rất hay, bây giờ ít thấy hơn mà chủ yếu phó mặc cho anh Busquert, anh này tốc độ hơi yếu thành ra chống phản công yếu theo. Hy vọng Turan sẽ càn quét được.
    Messi dạo này sút phạt hay thật, toàn góc chữ A mà phang.
    Neymar vẫn hơi non và hay có kiểu cầm bóng khá gợi đòn. Nói chung chưa thể so với Rô vẩu được. Các bàn thắng còn thiếu dấu ấn mà chủ yếu khi cục diện đã an bài.
  10. PhieuLinh

    PhieuLinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    569

    Những clip này bây giờ lại ít ai xem.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này