1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Châu Âu mùa bóng 2015/2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Reddman4ever, 03/08/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rauquap

    rauquap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    173
    Trận sau ATM cũng sẽ chơi tử thủ và Barca vẫn phải tấn công như bình thường thôi. Không tấn công để đến phút 75 vẫn 0-0 thì Barca sẽ dễ chết trước cửa thiên đường
  2. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.673
    Đã được thích:
    1.889
    OK cứ để đến lúc đấy xem thế nào
  3. warhorses

    warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2016
    Bài viết:
    1.552
    Đã được thích:
    1.179
    Tôi nghĩ trận tới Barca không dại gì đá phòng thủ như trận thua Chelsea trước đây, sẽ đá tấn công như thường lệ. Alentico chỉ còn không quá 30% cơ hội đi tiếp thôi, nếu bị dẫn trước coi như xong.
  4. rauquap

    rauquap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    173
    Barca đá phòng thủ để mong đối phương tấn công hoặc chờ một trận 0-0 thì rất nguy hiểm:
    - Thử nhất là bỏ sở trường dùng sở đoản
    - Thứ hai đến những phút cuối trận thường những đội buộc phải thắng quyết tâm lên cao, đá tập trung hơn và chính xác hơn trong những tình huống cuối cùng. Ngược lại đội không được thua sẽ bị căng thẳng, dễ bị khớp và phạm sai lầm.
    Dự trận tới 2 đội sẽ không dồn lên tấn công, chủ đạo thì vẫn là Barca công ATM thủ
    Reddman4ever thích bài này.
  5. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.673
    Đã được thích:
    1.889
    Sao lại nghĩ sang nghĩa Barca sẽ đá kiểu chờ một trận đấu 0-0 và suy diễn như thế thì là phải đá phòng thủ ?

    Nên nhớ trận vừa xong thì Barca là thằng buộc phải thắng nên mới khó đá thế. Còn lượt về thì Atletico mới là thằng buộc phải thắng nên họ mới phải là bên chấp nhận mạo hiểm hơn. Không có quyền chơi theo kiểu ăn chắc mặc bền nữa.

    Atletico không thể đá kiểu chưa mất gì và Barca không bị áp lực phải ghi bàn bằng mọi giá. Nên dù vẫn đá kiểu trận lượt đi thì diễn biến nó cũng sẽ khác đi nhiều.

    Tưởng phòng thủ là Barca sẽ tịt ? Khi mà bên tấn công không bị áp lực thì kể cả bo kín gôn chỉ cần một phát lơ ngơ là cũng chết.

    Đừng có nghĩ là Barca không biết đá phòng thủ phản công nhé. Khi được phép đá nhùng nhằng thì cũng nhầy lắm đấy.

    Nhiệm vụ của Atletico là phải ghi được ít nhất 1 bàn và không để thủng lưới.

    Và điều kiện không để thủng lưới hoặc khi đã bị thủng lưới thì phải ghi ít nhất 2 bàn để kéo trận đấu vào hiệp phụ là rất xẩu.

    Atletico đã không phải đội giỏi ghi bàn và khi trận sau mất Torres thì còn khoai hơn nữa.
  6. rauquap

    rauquap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    173
    Nhiệm vụ của ATM không phải là ghi bàn mà là không để thủng lưới trong 3/4 thời gian sau đấy sẽ bung ra vào khoảng cuối trận nên sẽ không có chuyện họ bị buộc phải dồn lên. Đến 1/4 thời gian cuối cùng thì Barca mới là đội chịu sức ép tâm lý, lúc đấy tât nhiên ATM phải chấp nhận mạo hiểm, nhưng mạo hiểm là xứng đáng vì họ ở thế chân tường, được thì sẽ có tất còn thua thì đã xác định từ trước.
    Thế nên thế trận vẫn là không đội nào bắt buộc dồn lên, nhưng Barca vẫn là đội công còn ATM thủ theo đúng sở trường của họ. Tất nhiên trong khoảng thời gian đó mà một đội có bàn thắng thì sẽ khác
    Reddman4ever thích bài này.
  7. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Cách đọc trận đấu tới của bác giống tôi. Đúng như bác chốt nó phụ thuộc nhiều vào bên nào mở tỉ số trc, nếu 75 vẫn 0-0 thì 15 cuối có nhiều cái để nói. Nên Atl vẫn sẽ ung dung tập trung phòng ngự như thường rồi chờ thời cơ tùy biến, nó chém dc 1 nhát thôi là đủ cơ sở chơi sở trường. Mà cần có 1 bàn thì mời Barca lên, ăn phản công cho sướng chứ tội gì phản dồn lên cho mệt mỏi và dễ vỡ trận.

    Simeone nên nghiên cứu chiến thuật pressing từ giữa sân của Real trận rồi. Hoặc ông ta đã nghĩ tới nhưng vì hàng phòng ngự đang chưa chuẩn nên ko dám chơi. Chờ lượt về xem thế nào.

    @nuadieuthuoc : mày vẫn mãi không lớn nhỉ ku?

    Tưởng Barca của mày thế nào, chứ dù đúng dù sai ko có thẻ đỏ liệu lội ngược dc ko? Hay h2 nó xiên cho phát nữa chứ ở đấy mà tinh vi.
  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tôi thấy ko phải, ko hlv nào xác định tư tưởng sẽ dính đỏ cả để mà bảo quân" chúng mày cứ chơi đi, đỏ thì chịu"

    Mà chủ yếu đỏ là do những cái đầu nóng ko kiểm soát dc trên sân+ tiểu xảo của đối thủ+trọng tài gà, dĩ nhiên ko mấy hlv sạc cầu thủ trên họp báo mà họ sẽ sạc ở phòng thay đồ, khi bàn chiến thuật.

    Phản ứng thì Tùy diễn biến, ví như hqua là ck bị vậy chắc chắn ông ta sẽ phản ứng. Nhưng đây là lượt đi và còn cả lượt về phía trc, 1-2 sk chưa phải gì ghê gớm.

    Mà ông ta phản ứng hay ko chúng ta cungx chưa biết cơ mà nhỉ? Có lẽ ông ta sẽ có nhắc nhở về công tác trongj tài trong buổi pv trc trận lượt về.

    Đấy chính là 1 lời phàn nàn gián tiếp và có sức nặng
  9. nuadieuthuoc

    nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2015
    Bài viết:
    6.673
    Đã được thích:
    1.889
    Barca của tao là đương kim vô địch C1 , đầu bảng Liga và vào chung kết cúp nhà vua.

    Vừa thắng bọn Atletico mà mày bợ đí,t 2-1 dù sức mệt.

    Thế đã đủ chưa, thằng bép rem =)) ? Loại như mày tao không bao giờ tính tiền, thằng thù vặt :))
    --- Gộp bài viết: 06/04/2016, Bài cũ từ: 06/04/2016 ---
    Bọn MU nhà mày bú ku cho Atletico đi =))
    --- Gộp bài viết: 06/04/2016 ---
    Ngồi đấy mà khóc thuê đi, thằng tiểu nhân. Barca của pố thắng, vào bán kết là được. Cho mày tức :))
    --- Gộp bài viết: 06/04/2016 ---
    Thằng thái giám này đé,o xem phút nào sáng ra mở báo mạng đọc mong một tỉ số bất lợi cho Barca nhưng kết quả ko chiều theo ý nó, chưa biết đầu đuôi gì đã nhẩy ngay vào tát nước theo mưa :)) A dua theo cái bọn anti vụ thẻ đỏ của thằng Torres dù đé,o biết chuyện gì. Chắc xem lại video cũng đé,o cãi cố được nữa =))

    Bực tức bất bình thuê cho Atletico à ? Mày đi kiện đi. Cái đời mày chỉ biết nấp sau đít người khác thôi kon ạ.

    Simeone đang chửi bố thằng Torres lên vì cái tội ngu kia kìa. Người có trình độ như thế không dám phun ra mấy câu ngô nghê ấu trĩ kiểu như " Nếu bọn tao không mất người..." Thằng ăn theo ạ.

    "Người lớn" là người để những gì đã xẩy ra ám ảnh suốt cuộc đời đé,o hướng tới được tương lai, đé,o ngẩng được cái bản mặt lên với đời được nữa, là người tiếc nuối và chuyển sang thù vặt về thứ đé,o phải là của mình, như cái loại mày ?

    Con mày mà nó rập khuôn theo mày thì nó cũng không lớn nổi thành người.
  10. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Chắc ai ở đây từng đọc Tam Quốc đều nhớ chuyện Tào Tháo dụng binh nhỉ. Đưa quân chạy về phía bờ sông, rồi bảo quân sĩ không còn đường lùi, một là dùng hết sức lực đánh có thể sống, không thì chắc chết.

    Atletico chắc chắn sẽ không lao lên kiếm bàn thắng ngay từ đầu. Về mặt chiến thuật, họ vẫn sử dụng thế mạnh của mình là thủ chặt, đá rát, kiềm chế sự hưng phấn của các cầu thủ Barcelona. Về khoảng 15 phút cuối Atletico mới tung hết sức lực ra đánh đòn hồi mã thương. Tại sao lại là thời điểm đó? Vì đó là thời điểm tinh thần Barca lung lay nhất nếu họ chưa ghi được bàn thắng gia tăng cách biệt. Áp lực lên Barca lớn hơn nhiều vì đơn giản họ có nhiều mục tiêu hơn Atletico, nhiều cột mốc lịch sử cần đạt đến hơn. Atletico thực tế chỉ còn CL, La Liga họ không còn nhiều động lực nữa. Barca có mục tiêu là đội đầu tiên đạt 2 CL liên tiếp, là cú ăn 5 hay 6 lần hai, ....

    Cách hay nhất Barca có thể làm là áp đảo Atletico ngay từ đầu, để Atletico phải tiêu hao nhiều sức lực tranh bóng, không để dành sức lực cho 15 phút cuối nữa. Thêm vào đó, Barca sẽ có từng giai đoạn giả vờ trùng xuống, để lừa Atletico lao lên tấn công, rồi tận dụng khả năng phản công cực nhanh của bộ ba MSN.

    Nói chung về cơ bản lợi thế chia đều cho cả 2, như là chưa đá trận lượt đi vậy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này