1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Châu Âu mùa giải 2016 - 2017

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ongtrumdatquang, 16/07/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Barca mua Neymar với mục đích kế nhiệm Messi, sợ Messi xuống phong độ, nhưng không ngờ Messi nó vẫn xung quá, phải vài năm nữa, Neymar thì cũng không chứng tỏ sẽ nổi trội hẳn, y như kiểu Bale với Ronaldo.

    Thêm nữa, Barca hiện tại tiền vệ yếu quá nếu dùng cả bar MSN, thành ra bán Neymar giảm lương, mua thêm tiền vệ cho chắc chắn cũng là quyết định đúng. Sau vài năm, có khi Messi yếu thì mua lại Ney cũng đâu có sao :-)
    Duc____________No__ thích bài này.
  2. hungxongbeng

    hungxongbeng Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2016
    Bài viết:
    548
    Đã được thích:
    308
    Luis Figo từng ôm bóng vàng mà tìm đỏ mắt không thấy trong danh sách
    --- Gộp bài viết: 01/08/2017 ---
    redondo xứng đáng có 1 vé
    Duc____________No__ thích bài này.
  3. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.675
    Đã được thích:
    3.811
    Quan điểm của một nhúm người, hơi đâu.
    Duc____________No__ thích bài này.
  4. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Bác nghĩ sao mà bảo mua lại thằng Neymar từ PSG vậy, PSG trừ khi phong độ thằng Neymar đi xuống và PSG nó muốn bán chứ nó không muốn bán thì có trời cũng không mua được, hơn nữa bên Pháp cũng chả có điều khoản phá vỡ hợp đồng để mà cầm tiền sang lấy người. Hồi đầu hè Barca giở mọi chiêu trò câu kéo Verratti, rỉ tai với thằng bé là ở lại PSG ko có danh hiệu Champions League, không có tham vọng, đến mức thằng đại diện của Verratti lên báo phát biểu là Verratti ở PSG không khác gì đang ở tù. Nhưng thằng PSG nó nói không cho đi là không được đi, không những vậy Verratti còn phải xin lỗi PSG đồng thời sa thải luôn người đại diện. Thế là đủ biết PSG nó cứng thế nào rồi. Về phía PSG thì để thể hiện tham vọng cho thằng Verratti thấy thì nó cầm tiền sang đập đét 1 phát lấy Neymar từ Barca về. Thế nên, đừng nói chuyện tiền nong với bọn dầu mỏ.
    Bán Neymar thì về lý thuyết Barca sẽ có 1 đống tiền nhưng cầm chỗ tiền đó mua được ai mới là vấn đề khi thị trường chuyển nhượng chỉ còn 1 tháng nữa đóng cửa và các đội cũng gần như đã chuẩn bị xong kế hoạch cho mùa giải mới rồi nên chả thằng nào muốn nhả người trừ khi tống vào mõm chúng nó 1 cục tiền thật lớn. Coutinho thì đã đặt lên bàn 90 triệu Euro rồi mà Liverpool nó vẫn ngó lơ, đụng vào Dybala giờ cũng phải 150 củ, làm ăn với Juve không bao giờ là dễ nhưng Dybala lại không phải là giải pháp thay thế trực tiếp cho Neymar, Dembele thì bọn Dortmund nó đòi đủ 80 triệu Euro.
    Duc____________No__ thích bài này.
  5. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Cầu thủ mà nó muốn đi thì CLB chẳng bao giờ giữ được :-)

    Neymar về PSG thì xác định quên bóng vàng thôi. Muốn bóng vàng thì chỉ có quay lại TBN hoặc Anh, thế cho nên nếu Barca muốn câu về thì không phải là vấn đề, PSG muốn giữ cũng không được.
    Duc____________No__ thích bài này.
  6. mankichi0106

    mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    1.373
    Nếu góp công lớn giúp PSG vô địch Champion league thì khả năng cao đoạt bóng vàng thôi. Đâu nhất thiết là ở TBN hoặc Anh.
    Duc____________No__ thích bài này.
  7. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    PSG chưa đủ khả năng đoạt Champion League đâu. Một mình Neymar không giải quyết được gì.
    Duc____________No__ thích bài này.
  8. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Giữ được chứ sao không bác, ngay cả như thằng De Gea năm 2014 mặc dù chỉ còn 1 năm hợp đồng và cũng cực kỳ muốn sang Real nhưng cuối cùng phải ở lại vì MU chơi chiêu. Vào mùa giải nó cho ngồi dự bị 2-3 trận là cóng phải ký hợp đồng mới ngay. Tương tự Llorente mấy năm trước còn 1 năm hợp đồng nhưng bọn Bánh bao nó nhất quyết ko bán mà để cho ngồi dự bị 1 năm sau chuyển sang Juve miễn phí nhưng phong độ xuống thảm hại. Đấy, bọn còn 1 năm hợp đồng nó còn cóng đằng này bọn Verratti còn những 3-4 năm hợp đồng, thực sự dọa thì chỉ dọa được bọn nhà nghèo thôi, chứ những thằng máu mặt, thóc đầy bồ như PSG thì muốn đi phải được nó đồng ý mới được còn không thì nó đì cho không ngóc đầu lên được chứ chẳng đùa được.

    Update vụ Neymar để bác thấy PSG nó chịu chơi và lách luật công bằng tài chính thế nào nhé. Qatar Investment sẽ ký với Neymar 1 hợp đồng làm đại sứ cho WC 2022 với mức thù lao 302 triệu Euro. Neymar sẽ lấy 222 triệu Euro để chuộc mình khỏi Barca và gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. 80 triệu Euro còn lại là tiền lót tay + giá trị hợp đồng đại diện thực sự. Ngoài ra, Neymar cũng ăn được của Barca thêm 22-26 triệu Euro tiền thưởng cho lòng trung thành nếu ở lại Barca đến hết ngày 31-8-2017 theo như hợp đồng của Neymar và Barca. Vụ này bố con Neymar có hơn 100 triệu Euro. Barca mấy hôm trước tính sau khi bán Neymar cho PSG và nhận đủ 222 triệu, sau đó đệ đơn lên UEFA xem xét điều trần PSG vi phạm luật công bằng tài chính. Nhưng PSG với Neymar nó chơi quả này thì tím mặt rồi còn gì nữa.
    Duc____________No__ thích bài này.
  9. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Hình như thằng Donnarumma chịu ở lại AC Milan rồi phải ko các bác? Có nó với Bonucci thì hàng thủ Milan giờ đỉnh luôn rồi.
    Duc____________No__ thích bài này.
  10. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Ký hợp đồng mới luôn rồi chứ ko chỉ ở lại. Trước thằng chủ khựa của Milan nó cũng tuyên bố rồi, tao bỏ ra 800 triệu Euro để mua lại Milan còn được thì tao tiếc gì 40 triệu Euro (ý là có đội trả 40 triệu Euro cho Dollar nó cũng ko bán và sẵn sàng để dự bị đến hết hợp đồng). Dollarruma và gia đình sợ vãi đái ra sau đó phải xin lỗi clb và ký hđ mới. Thế nên không nhờn với bọn chủ giàu được đâu =))
    Duc____________No__ thích bài này.

Chia sẻ trang này