1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá châu Âu mùa giải 2018-2019

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi chimcanhcut1212, 10/08/2018.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Về nhì NHA ko cay bằng về nhì C1 đâu. Liv năm nay ráng mà ăn cái cúp C1.
  2. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    LIV nó bị dính lời nguyền nghiệt ngã ở Premier League kể từ khi giải đấu dính đến nhà tài trợ ngân hàng Barclay nó không vô địch nổi 1 lần còn CL thì vô địch vào 2004-2005 rồi. Mùa 2013-14 cứ tưởng sẽ giải được lời nguyền nhưng lại sẩy chân ở 2 vòng 36 và 37 để rồi dâng chức vô địch cho MC.
  3. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Ở Champions League hay các cúp châu âu thì Klopp đang chơi 3 trận chung kết thua cả 3. Lần này dễ lần 4, trong bóng đá có những cái dớp ko thể giải thích được =))
  4. warhorses

    warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2016
    Bài viết:
    1.552
    Đã được thích:
    1.179
    Năm nay Liv cửa trên, dễ vô địch hơn 1 trong 2 đội Tot và Ajax. Liv của Klopp khác hẳn Docmund. Docmund dù vô địch 1 kỳ C1 nhưng vẫn chưa có tương quan sức mạnh tốt như Liv hiện nay. Năm nay đối thủ của Liv không khó bằng Real hay Barca nên là cơ hội rất lớn.

    Vận là một chuyện nhưng sức mạnh thực lực và may mắn thì vượt qua vận hạn, Gã thợ hàn cũng toàn về nhì và đã từng vô địch với Leistercity trong mùa giải điên rồ đấy thôi.
  5. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Năm ngoái cứ tưỏng LiV sẽ vô địch ai ngờ Zidane làm hatrick . Năm nay thì Kloop là người giàu kinh nghiệm nhất trong các HLV ở bán kết nhưng Ajax cũng rất kinh khủng khi giết Real,Juve và Tott gà ngay tận sào huyệt của nó.
    Biết đâu Erik Ten Hag lại trở thành một người hùng mới.
  6. warhorses

    warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2016
    Bài viết:
    1.552
    Đã được thích:
    1.179
    Bóng đá nhiều bất ngờ, mình nhớ mùa năm 1995 Ajax vào chung kết và Juve cửa trên rõ, ai cũng nghĩ Juve sẽ nhẹ nhàng nâng cup. Vào trận Ajax đá chặt chẽ với bàn thắng của Kluivert. Giàn cầu thủ Ajax năm nay rất giống giàn cầu thủ 1995, các tuyến đều có sao trẻ, bản lĩnh thực sự, tiếc là đội này cũng tan đàn, xẻ nghé sau mùa này như đội 1995.

    Xem mấy trận National Cup Hà Lan gặp Pháp, Đức và mấy trận AJax gặp Juve, Tot mới thấy bản lĩnh của đội này, trẻ nhưng đầy kinh nghiệm. National Cup là tiền đề cho nhiều cầu thủ AJax được luyện công khi gặp toàn hàng rắn như Pháp và Đức. Ajax thắng mà vô địch cũng hoàn toàn xứng đáng. Riêng Tot là đội yếu thế nhất trong 3 đội còn cơ hội, Gà trống vào chung kết thì trận đấu hơi buồn, không khác NHA.

    Dù cũng thích AJax nhưng tôi tin Liv vô địch năm nay.
  7. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.240
    Đã được thích:
    2.691
    Ơ 95 nào nhỉ, tôi tưởng Kluivert vượt qua Baresi của AC Mi vân chứ. Năm 96 ngay sau đó tôi nhớ vừa xem vừa ngủ thì gã đầu bạc ghi bàn cho Juventus còn Lít Mannel gỡ hòa 1 - 1 dìu nhau vào pel cơ mà nhỉ. Quên rồi.
    --- Gộp bài viết: 08/05/2019, Bài cũ từ: 08/05/2019 ---

    Vừa tìm lại thông tin:
    https://en.wikipedia.org/wiki/1995_UEFA_Champions_League_Final
    https://en.wikipedia.org/wiki/1996_UEFA_Champions_League_Final
    Vô địch trong điên rồ đó là do ngài chủ tịch quá cố chắc dùng bùa chú gì đó đấy :) không phải tự dưng ngài tịch ngay tại phạm vi sân đó đâu nhé.
  8. warhorses

    warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2016
    Bài viết:
    1.552
    Đã được thích:
    1.179
    Tôi nhớ nhầm, trận năm 1995 thắng AC, năm sau thua Juve. Hồi đó ai cũng nghĩ đội bóng Ý sẽ thắng dễ.
  9. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Xong ToT ...
  10. warhorses

    warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2016
    Bài viết:
    1.552
    Đã được thích:
    1.179
    Hiệp 1 Gà bị đâm 2 phát, khó cho Gà trống.

Chia sẻ trang này