1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Quốc tế và những liên hệ với Bóng đá Việt Nam (phần 12)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi lam_mai_anh, 12/07/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Lần nào xì tin gặp Man đỏ chả thế, chả biết tấn công gì chỉ biết lo phòng ngự rồi chờ sai lầm của đối phương. Nói thật là lúc thua 0-2 tôi chẳng lo nếu h2 SAF có sự thay đổi mà cụ thể là tiễn cụ Carrick ra và cho Cleverly vào sân và diễn biễn tiếp theo trên sân đã không phụ mong chờ :))

    Năm ngoái bk FA ông Carrick chuyền bóng vào chân đối phương trực tiếp dẫn tới bàn thua, năm nay lại là Carrick chuyền bóng vào tiền vệ xì tin để gián tiếp gây nên bàn thua, chả hiểu sao cứ cho thằng này đá mấy trận ck kiểu thế này là tôi lại không thấy an tâm chút nào. Rất may là h2 Cleverly vào thay, thực sự là tôi rất thích cầu thủ này.

    Cleverly giống với Xavi nhiều hơn là Scholes, bác nào xem h2 thì thấy 2 quả Cleverly nó bấm bóng vào vòng cấm địa khéo vãi, kém gì Xavi đâu. Xử lý bóng một chạm cũng rất nhanh và tinh tế, không rườm rà như Carrick hay Flet. Nhìn những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới bây giờ đều có vóc dáng nhỏ bé mà Xavi là điển hình, hy vọng là chú Clev này sẽ có một tương lai sáng sủa.

    Thôi nhé, khỏi Snai đơ đi.
  2. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    MU có vẻ vẫn thế nhỉ, tỉa bóng sang hai cánh làm chủ đạo.
  3. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Đỏ 1: lần nào bác Red cũng thế nhỉ? Toàn chả lo với biết trước [:D]
    Đỏ 2: [:D]
  4. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Biết thế :D thì như bác nói là thằng Xì tin thiếu bản lĩnh quá và không có lối chơi rõ ràng. Chơi với một đội bóng như thế không cần phải lo lắng nếu đội mình vẫn triển khai được bóng, cái gì đến nó sẽ đến.

    Tôi nói kém gì Xavi là trong 2 tình huống bấm bóng cụ thể chứ có nói là tài năng có kém gì Xavi đâu ;))
  5. typn_number1

    typn_number1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2004
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    Anderson công thủ toàn diện + thêm Cleverley có màn ra mắt khá tốt, mua thêm Sneijder về để trả lương và ngồi dự bị à?
    Nani ghi hai bàn, các cầu thủ trẻ, mới chơi rất hay... năm nay có lẽ Anderson sẽ tỏa sáng. Không ghi bàn nhưng Anderson chính là người chơi tốt nhất ngày hôm nay.
    MC có rất nhiều ngôi sao, nhiều tiền... nhưng thiếu một HLV để đưa MC bay cao hơn, Mancini chưa đủ trình. Muốn lên ngôi vua MC phải có Mou hay Wenger mới được.
  6. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Công nhận thằng Mancity kém bản lĩnh thật, dẫn 2-0 h1 mà còn bị thế, lỗi này xử thằng hlv đầu tiên.
  7. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tôi cũng đồng ý là trận này Ando thực sự là ông chủ ở khu trung tuyến, tham gia vào hầu hết các đường bóng. Sang h2 Clev vào thì như hổ thêm vuốt bốc hẳn lên, có 2 điều mà Ando thiếu từ ngày sang Man là : 1 khả năng tấn công dứt điểm quá kém, 2 là sự ổn định trong lối chơi.

    Điều thứ nhất thì qua loạt trận giao hữu đầu mùa với 2 bàn thắng đã phần nào có đáp án.

    Điều thứ 2 thì phải chờ xem, nhưng cứ giữ được sự tập trung như 90 phút hôm nay là dùng được.

    Clev thì ra mắt quá tốt rồi, không cần xem cậu ta thi đấu mà chỉ cần nhìn thấy sự thay đổi người giữa hiệp và kết quả sau đó có thể thấy phần nào sự khác biệt mà cầu thủ này mang lại trước và sau khi vào sân thay Carrick.

    Cái kém của Mancini là có trong tay một đội ngũ chẳng thua kém bất cứ ai mà mang tư tưởng chưa đá đã sợ thua rồi. Năm ngoái đợp được quả của Carrick/Toure nhưng năm nay thì hết vẹo vì đối phương có trong tay vài nhân tố có thể tạo ra sự khác biệt thì bó chiếu.

    Tôi tin nếu SAF không rút Carrick ra mà vẫn giữ thằng này ở lại sân thì Man chẳng có vẹo lật ngược thế này. Mẹ nó chứ, đã chuyền hỏng mất bóng mà không lo chạy về tranh chấp lấy bóng đi mất hút ở trên để thằng Dzeko nó thoải mái tung chân sút.'

    @lam_mai_anh: lần sau bác soi tôi thì soi cho kỹ nhé [:D] kinh nghiệm lắm á ;))
  8. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    E trêu bác cho vui chứ trận đấu kết thúc là e đã đoán ra 90% bài viết của bác rồi [:D] cuối cùng đúng thật ;))
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Lối chơi của Man dù gì vẫn là một đội bóng Anh mà bác :)

    Nhưng có thể thấy là đã có nhiều hơn những pha bóng bật tường, phối hợp nhỏ ít chạm đánh trực diện trong vòng cấm địa đối phương.

    Muốn chống được lối chơi này (của Barca) thì phải hiểu về nó, và Man đang cố gắng [:D]

    Gương mặt Phil John quả thật có thể đá như một tiền vê đánh chặn từ xa qua những gì cầu thủ này thể hiện trên sân h2. Vóc người không cao nhưng đậm người, lì lợm, chịu khó tranh chấp va chạm. Biết đâu đụng Barca thì thằng này được đẩy lên đá trước mặt 2 trung vệ thật [:D]
  10. typn_number1

    typn_number1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2004
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    Cơ bản là những gương mặt trẻ, những bản hợp đồng mới của MU đều tỏ ra hiệu quả và có thể cho thấy một tương lai tươi sáng phía trước.
    Còn về phần MC, không biết liệu Abu Dhabi United có cần phải bỏ thêm ra nữa để Mancini mua về : M10, R7, Xavi..., mà có đem về hết thì Mancini chắc cũng chẳng biết làm gì để khá hơn hiện nay. Man city và Mancini đã quá phung phí, tuyến giữa của MC toàn cơ bắp, trừ mỗi Sliva. Muốn tiến xa, MC cần phải mềm mại hơn, thanh thoát hơn, và không cần phải có một HLV có trái tim con thỏ như hiện tại.
    Mềnh dự đoán : Mancini mùa này sẽ mất ghế tại MC.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này