1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Quốc tế và những liên hệ với Bóng đá Việt Nam (phần 14)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi lam_mai_anh, 07/11/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    UEFA Champions League 07.04.2010qf-2Manchester United3-2Bayern Munich(4-4) (Bayern Munich won on away goals) 30.03.2010qf-1Bayern Munich2-1Manchester United
    13.03.2002r2gaManchester United0-0Bayern Munich
    20.11.2001r2gaBayern Munich1-1Manchester United
    18.04.2001qf-2Bayern Munich2-1Manchester United(3-1) 03.04.2001qf-1Manchester United0-1Bayern Munich
    26.05.1999fnManchester United2-1Bayern Munich(n) 09.12.1998r1gdManchester United1-1Bayern Munich
    30.09.1998r1gdBayern Munich2-2Manchester United


    Sao ông không lôi nốt 3 cái trận trước đi, trong đó có cái trận mà không ai không biết là Man thắng Bayern năm 99 ! Sao lại chơi cái trò cắt cụt đúng cái trận mà MU thắng và cũng nổi tiếng nhất giữa 2 đội [:P] Nói tới đối đầu của 2 đội trong những trận gần đây thì không thể không nhắc tới 3 trận (2 hòa, 1 MU thắng) này.

    Vậy là Bayern thắng 3, hòa 4, thua 2.
    Đến cái record ghi bàn còn cực kỳ ngang ngửa khi Bayern ghi 12 bàn, MU ghi 11 bàn.

    Nhìn cái đối đầu thế này mà ông kêu Bayern thích gặp MU vì hay có kết quả có lợi hơn thì tôi cũng chịu đấy. PHải nói MU và Bayern là 2 đội cực kỳ ngang ngửa khi đụng mặt nhau, hiếm có cặp đôi nào ngang ngửa như thế.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------

    Tôi đã nói là trong chục lần gần nhau gần đây thì ông lại chơi cái trò thập niên 2000 (chả hiểu thập niên 2000 là cái gì :-??)

    Nếu thích so kiểu đấy Thì trong thập niên 90 của thế kỷ 20, MU của tôi hoàn toàn vượt trội Bayern nhé.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Đang định vào nhắc lại cái năm 99, khi chung kết tổ chức ở Nou Camp ở vòng bảng Barca, Bayern, MU cùng bảng. Kết quả Mu vs Bayern đụng lại ở chung kết.

    Năm nay chung kết lại ở Munich thì không biết Barca có vào mà đòi nợ được không ? tiếc là Barca đụng ACM ở tứ kết nên cái kết của năm 99 mất đi 1 vế rồi.
  2. valenciacf

    valenciacf Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Bài viết:
    676
    Đã được thích:
    84
    ông bệnh à? trang đó nó thống kế từ năm 2000 trở đi thì làm sao đưa năm 99 vào? thập niên 2000 là trong 10 năm từ 2000 đến 2010, đừng bày đặt giở trò đem năm 99 và thập niên 90 vào đây, so sánh thường là trong 10 năm, cái này do trang web thống kê nó làm chứ tôi chả thèm cắt bớt cho MU của ông đâu:-"
    ghi bàn ngang nhau nói lên điều gì, chẳng nói lên điều gì cả, C1 thường đội nào cũng phải thi đấu chặt chẽ, cứ muốn ghi bàn là ghi bàn à? chỉ thắng 1 bàn thôi cũng đủ quyết định số phận trận đấu rồi, quan trọng là thắng hay thua trận đó thôi

    ngay Milan thường thắng Bayern cũng chỉ ghi có 15 bàn và thua 11 bàn, tỷ lệ cũng đâu chênh lệch mấy

    còn Mu của ông thua đến 3 trận và kiếm 2 trận hòa, 1 trận thắng rõ ràng là quá bất lợi rồi còn gì, người ta thắng mình trong khi mình chỉ đủ sức kiếm trận hòa và thua thì không kém hơn mới là lạ

    ông muốn coi Bayern vượt trội hẳn so với Mu nghĩa là toàn thắng và 1 trận ghi ít nhất 3 bàn vào lưới Mu thì mời ông về coi Nhật Bản đá với Việtnam:))

    ông cứ chịu khó chờ 10 năm nữa xem thành tích đối đầu của Mu có thay đổi không nhé;))
  3. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Thế hóa ra là tôi không hiểu được đúng nghĩa cái câu này :)) hay đối đầu có lợi tức là tính trong 10 năm đổ lại đây đúng không nhỉ ?

    UH, thôi ông cho là thế cũng được. Bayern có lợi trong 10 năm gần đây, thì MU lại có lợi trong 10 năm trước nữa ok =))
  4. A.Sanchez

    A.Sanchez Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2012
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    MU ăn dâm được trận CK 99 thắng trên thế thua thôi. Còn lại gặp Bayern toàn nhục.
  5. valenciacf

    valenciacf Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Bài viết:
    676
    Đã được thích:
    84
    thua 10 năm gần đây người ta mới nhớ lâu, nhục nó cũng dai dẳng hơn. Bóng đá Anh khắc tinh bóng đá Italy cũng thống kê trong 10 năm gần đây thôi=))
  6. rauquap

    rauquap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    173
    Tôi thích số 1 là Bayern, rồi AC, Barca nhưng ko tin tưởng mấy vào AC mùa này, gặp Arsenal lượt đi làm được 4 nháy rồi mà vẫn hút chết được thì đúng là vô đối. Mỹ mãn nhất là trận CK Bayern với lợi thế sân nhà hấp được Barca:-bd
  7. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Một định nghĩa mới về thập niên à ? Ông lôi cả ngàn năm ra để đánh đồng với 1 chục năm =))

    Tôi thấy ông nói cái câu "hay đối đầu có lợi", mà "hay" thì phải ở mức độ khá thường xuyên. Tôi đưa ra các dẫn chứng phản biện cái từ "hay" của ông thế mà ông vẫn còn gân lên mà cãi được thì tôi chịu thua rồi.

    Chỉ hơn được 1 chút xíu là 1 trận thắng mà cũng dùng cái từ "hay" và "đặc biệt thích" được :))

    Thế thì ở cái Châu Âu này chẳng có đội bóng nào ngang cái đội nào, đội nào cũng "hay" cũng "đặc biệt thích" khi đụng MU hay Bayern hết.

    Chả có đội nào bị kêu là nhục khi thắng đàng hoàng, thua khâm phục. Chỉ có những đội bóng ăn bẩn, không sạch sẽ mới đáng bị kêu là nhục. Và cũng chỉ có những fan của đội bóng đấy có tật giật mình nên mới ..chưa khảo đã xưng thôi.
  8. valenciacf

    valenciacf Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Bài viết:
    676
    Đã được thích:
    84
    thế tôi gọi thập niên 00 nhé, gọi thập niên 2000 để phân biệt với thập niên 19xx đều gọi 2 số cuối, ông không chịu thì tôi gọi 00:))

    ông nói dốt bỏ mẹ, trong 10 năm mà Mu của ông bị Bayern cho ăn hành 3 trận đều là đá loại trực tiếp C1, nếu rùa đỏ nhà ông giỏi thì đã không thua rồi, đừng đem lý luận hơn thua số trận thắng ở đây

    2 trận hòa đều ở vòng bảng có nghĩa là nó không ảnh hưởng nhiều bằng đá thua ở loại trực tiếp, thua thì bị loại luôn ở đây chính là xét về độ lỳ lợm và trình

    độ thì rõ ràng Bayern ăn đứt Mu. Mu của ông cũng ăn 1 trận loại trực tiếp nhưng trận đó vẫn bị loại cơ mà:))

    Quan điểm của tôi là thua 1 trận thì không sao nhưng thua đến 3-4 trận cùng 1 đối thủ thì cần phải xét đến khả năng của mình khi đá với đối thủ đó, thua

    nhiều quả thành thử tự ty và cảm thấy nhục nhã chứ sao:-)). Milan cũng từng thua Mu liên tục 2 trận gần đây cũng làm tôi thấy nhục rồi còn ông không thấy

    nhục thì mặt ông dày hơn da trâu:)) ( mà đây là quan điểm của tôi, của ông khác tôi cũng không lạ gì)
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Lại thêm một khái niệm mới nữa [:D] thập niên đầu của thế kỷ 21 bố ạ.

    trong 3 cái lần Bayern thắng loại trực tiếp thì hình như Bayern lên ngôi 1 lần. Còn trong cái lần MU cho Bayern ăn tỏi thì MU cũng lên ngôi. Vậy có so sánh được với nhau không ?

    Nếu ông nói "Những trận đối đầu gần đây giữa 2 đội thì Bayern là đội chiếm ưu thế hơn" thì tôi không có lí do gì để bắt bẻ nhưng ông lại nói cái câu "Bayern đặc biệt thích

    đụng Mờ U vì hay đối đầu có lợi trước đội này" thì rõ ràng là nó khác nhau.

    Ông không đưa ra một giai đoạn cụ thể nào, tôi đưa ra giai đoạn 10 cuộc gặp gần đây thì ông lại lập lờ bỏ đi 3 trận mà MU có 1 thắng, 2 hòa.

    Khi người ta đưa ra thành tích đối đầu thì phải nói rõ :

    1. Là thành tích đối đầu trong những trận gần đây
    2. Là thành tích đối đầu từ trước tới nay.

    Chứ không phải nói cái câu "Bayern đặc biệt thích

    đụng Mờ U vì hay đối đầu có lợi trước đội này" rồi khi người ta đưa ra một mốc thời gian, mốc trận đấu cụ thể thì ông lại xoáy vớ vẩn như thế.

    "Hay" là thế nào ?
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Mà nói với ông ngang bỏ mợ, mọi thứ đều chỉ ra rằng MU và Bayern là 2 đối thủ kẻ tám lạng, người nửa cân thế kia mà ông vẫn cho rằng Bayern "đặc biệt thích

    đụng Mờ U vì hay đối đầu có lợi trước đội này"

    thì chắc chỉ có mình ông :)

    Ngay cái từ kẻ tám lạng, người nửa cân khi nói về 2 đối thủ ngang ngửa nhau thì nó cũng đã chênh nhau tới 3 lạng rồi ! Ông hiểu chưa ?
  10. McVodoi

    McVodoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2012
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    73
    Ối dào ơi, tương sinh tương khắc cái củ cải gì chứ. Đầu có bị làm sao không lại đưa ra kết quả 1 vài trận đấu rồi kết luận giải này khắc giải nọ.

    - MU gặp mấy chú như Real, Barca là y như cún gặp chủ. Nói Real, Barca khắc MU là rõ ràng rồi nhưng MU éo đủ tư cách đại diện cho cả PL. Chelsea, Liverpool éo sợ Barca hay Real gì cả. Thậm chí tính cả 10 năm lại đây thì chính Liverpool là khắc tinh của Real, Barca. Hoặc như Arsenal kị gặp Barca thật đấy nhưng Arsenal lại éo sợ Real đâu. MU hèn khi gặp các đội bóng TBN -----> đừng có kết luận cả làng PL cùng dưới bùn khi gặp Liga.

    - Rồi kết luận thằng Anh khắc tinh thằng Ý - vớ vẩn. Duy nhất trường hợp Roma bị thua trước Mu thôi còn đâu trong mấy trận quan trọng Milan 2 lần vượt đội bóng Anh rồi kế đó lên ngôi vô địch (1 lần tức tưởi trước Liv nhưng tỉ số là hòa nhé - nếu cố tính kiểu tổng bàn thắng đối đầu MU- Munich để vớt vát như ông Red mà tôi tin fan Lan già ko tính như ông đâu, hòa nhưng là thua đứt đuôi mẹ rồi). Năm Intẻ vô địch thì Mourinho cũng loại đội bóng cũ Chelsea nhé. Trong cả thập kỷ vừa rồi các cặp Ý Anh gặp nhau khá nhiều, nếu ông coi kết quả Munich thắng 3 thua 2 với Mu là cân bằng thì tôi tin rằng tỉ lệ thắng thua giữa Anh và Ý cũng chỉ 3/2 như thế thôi.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Mà đọc lại bài thấy ông lôi cả trận CK 99 vào thập kỷ trước thống kê để tỉ lệ đối đầu thắng thua từ 3/1 lên thành 3/2:)). Nếu lôi cả thập kỷ 90 vào tính thì ối mịa, kết quả đối đầu giữa Anh và Ý sẽ đảo ngược với thắng lợi từ của Ý.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này