1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng đá Quốc tế và những liên hệ với Bóng đá Việt Nam (phần 15)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi GDTLA04, 29/03/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.055
    Đã được thích:
    4.140
    Là fan Milan nhưng tôi lại không quá buồn. Lực lượng quá mỏng, lối chơi và con người chưa phải thật sự hoàn thiện, Milan chỉ mới bắt đầy xây dựng chu kỳ mới của mình đươc 2 năm.

    Quả 11m thứ 2 không rõ ràng, nhưng nhìn tổng thể thì Barca vào cũng là xứng đáng. Chỉ hơi tiếc là trận đấu thành ra nhạt như cơm nếp nát
  2. Sudang82

    Sudang82 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    3
    AC ngày xưa thì làm gì có uất ức bác, 2-1 thì ghi bàn nữa vẫn thắng như thường mà. Bác là fan Milan có nhớ trận đá với PSV Eidhoven hồi 2005 ko, khi Ambrosini ghi bàn quyết định đúng vào lúc Eindhoven đang hưng phấn nhất, họ đang dẫn 2-0 và trận đấu đã ở phút 90. Đó là bản lĩnh. Có điều bây giờ AC hết thời thật rồi, đừng đổ lỗi cho trọng tài với uất ức gì nữa bác ạ. Nói thẳng là bản lĩnh kém và thực lực yếu hơn Barca

    Quả Pen thứ 2 thì vô lý quá mức, lúc đó Puyol còn cố tình cản Nesta. Chính ra phải thổi phạt Puyol. Nhưng thật ra Barca đá hôm qua trên tài Milan. Nếu ko có quả đó, khéo thằng Thiago nó sút vào rồi thì vẫn là 3-1 như thường

    PS: Ông bạn Ayala của tớ còn nhớ trận Brazil thắng ARG 3-1 ko. BRA cũn ăn ARG với 3 quả penalty nhỉ
  3. GDTLA04

    GDTLA04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Bài viết:
    1.259
    Đã được thích:
    22
    Nesta "kinh ngạc" trước quyết định của trọng tài

    Nesta không hài lòng về cách cầm còi của trọng tài Bjorn Kuipers nhưng vẫn thừa nhận Barcelona xứng đáng giành chiến thắng.

    [​IMG]
    Nesta ngỡ ngàng trước quyết định của trọng tài

    >> Guardiola: “Barca không cần trọng tài giúp đỡ"
    >> Daniel Alves khen trọng tài Kuipers... cá tính
    >> Ibra, giống Mourinho, cáo buộc UEFA thiên vị Barca


    Nesta cho biết anh cảm thấy cực kỳ kinh ngạc khi trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền, giúp Barcelona có quả penalty thứ hai trong trận đấu. Trong tình huống này, trung vệ Milan đứng giữa 2 cầu thủ đối phương là Puyol và Busquets. Theo Nesta lúc đó cả 3 cùng xô đẩy nhau, nhưng cuối cùng không hiểu sao lại chỉ có anh bị phạt.

    “Tôi đã bị Puyol kéo áo nhưng trọng tài chỉ nhìn thấy lỗi của tôi. Như thế là không công bằng. Trọng tài Kuipers đã quá vội vàng khi quyết định tình huống đó”, Nesta lên tiếng.

    Tuy nhiên, trung vệ người Italia cũng thừa nhận Barcelona xứng đáng đi tiếp: “Barcelona rất mạnh. Họ biết cách tận dụng tối đa những khoảng trống để triển khai lối chơi của mình."

    "Có một sự khác biệt rất lớn giữa chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ Milan có tiềm lực kinh tế và nhiều tài năng để có thể vượt qua Barcelona một ngày nào đó. Trong 2 trận đấu vừa qua, chúng tôi đã cho thấy rằng Barcelona có thể bị đánh bại”.



    ---> Cả Nesta và Seedorf đều thừa nhận Barca xứng đáng đi tiếp...
  4. nov27

    nov27 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2010
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    1
    Mình không là fan AC ^ ^ , chỉ bất bình với quyết định của trọng tài làm hỏng cả một trận đấu. AC thua nhưng vẫn ngẩng cao đầu, rất ưng thái độ của AC
  5. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Xem lại quay chậm thì có thể thấy chính Puyol đã cản người không bóng đối với Nesta. Lẽ ra phải cho Puyol một cái thẻ vàng, nhưng Barca là vậy, trong trận tôi để ý cũng có thấy mấy pha khi một cầu thủ này của Barca tranh chấp thì cầu thủ khác nhẩy vào gây khó dễ cho đối phương tranh chấp với đồng đội mình.

    Ở C1 thì có lẽ chỉ có barca mới hay được tháo nút thắt bởi lực lượng áo xanh nhiều như vậy.

    Hôm qua Messi chả làm được trò gì, toàn sút như đùa vì bị lùa vào thế không thuận lợi.

    Nếu tỉ số h1 là 1-1 thì chưa biết thế nào. Những bàn thắng cuối h1 luôn tác động rất lớn tới tinh thần của các cầu thủ, nhìn h2 Ac đá thiếu hẳn nhiệt phần vì thể lực, nhưng cái chết trong tinh thần mới là quan trọng. Trọng tài đã giết chết tinh thần kháng cự của họ !

    Một pha phạt góc khi cầu thủ đá phạt chưa thực hiện, các cầu thủ va chạm có 2 cầu thủ bị ngã mỗi bên và 1 quả pen cho Barca. Bất kỳ trọng tài nào trong tình huống này cũng sẽ gọi cầu thủ 2 đội lại nhắc nhở, cùng lắm là cho thẻ vàng chứ thổi pen thì chỉ có ông trọng tài hôm qua.

    Có 2 lí giải cho quyết định này :
    1 là chỉ đạo của UEFA ép Barca vào vòng trong như đã từng làm trước đây.
    2 là trọng tài là người của Barca.

    Tôi thiên về giả thuyết thứ 2, trọng tài là người Hà Lan. Mà ai cũng biết người Hà Lan mộ Barca thế nào, trong một khoảnh khắc có thể giúp đội bóng mình thích có ưu thế và ông đã ra quyết định mà quên mất những quy tắc thông thường.

    Xét toàn cục thì Barca mạnh hơn, xứng đáng hơn, nếu họ đi tiếp thì họ có thể vào CK còn AC thì chưa chắc. Nhưng giá mà không có quả pen kia để xem 1 h2 hấp dẫn hơn thì tốt.

    Vòng tới Barca sẽ đụng lại Chelsea. Chelsea giờ đây gần như là không còn cửa nào để dự C1 năm sau nếu không vô địch nên cũng không biết thế nào mà nói về cặp bk này. Chelsea đang được dẫn dắt bởi 1 hlv người Ý, Barca hãy nhớ điều này.
  6. bondeptrai

    bondeptrai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Bài viết:
    968
    Đã được thích:
    21
    Thực ra fan Mỹ Lan đa phần cảm thấy thoải mái ko cay cú nhiều gì chỉ có những thành phần như fan Mou, fan MU tiếc tiền mua bỉm nên mới cay cú hộ cho Mỹ Lan thôi
  7. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tôi nói nó may mắn là vì đập hậu vệ AC rồi bay tới chân Iniesta ấy [:D]

    Bác nhìn Messi đi tự do và sút vậy thôi nhưng các là các pha đi bóng ở ngoài, sút thì hầu như toàn bị thế khó không phải sở trường. Bọn hậu vệ AC nó tính rất kỹ, có thể cho sút nhưng hoặc là không chính xác, hoặc là không có lực. KHông phải là hôm qua Messi sút kém đâu :)

    Vì Messi không có khả năng sút xa và có lực nên các hậu vệ Ac cho Mẹc khá rảnh chân ở cự ly xa hoặc nó bo chân trái của Mẹc. Chứ gặp thằng như Ronaldo thì cách kèm nó sẽ khác, không để cho có khoảng trống gần để mà sút vậy đâu. Với những thằng sút mạnh, tốt như Cr7 thì những quả gần như hôm qua có thể chết rồi, nhưng như đã nói với Cr7 thì cách kèm lại khác.

    Hôm qua có quả C4 bật cho thằng nào ý (tự dưng quên) lẻn xuống quả hay quá mà sút không vào. Đúng kiểu Barca, pha đấy gần như là pha phối hợp duy nhất trong vòng cấm của Tiki taka mà qua được hàng phòng ngự AC.

    Công nhận nhìn bọn hậu vệ Ý nó xoạc bóng vẫn phê.
  8. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Quả pen thứ hai là như sau: Trong khi Nesta níu sẵn áo Burquest thì Xavi lấy đà sút phạt góc, Burquest chạy vào trong bị Nesta kéo áo lại, Puoyl phát hiện liền cản Nesta, trọng tài cắt còi thổi phạt AC.
    Quả này đúng là thổi cũng được, mà không thì cũng chẳng sao. Nhưng cũng giống như Barca được bù lại 2 quả pen lượt đi: một pha cài chân và một pha níu áo.
    Nếu hôm qua AC vào, cá nhân mình cũng không quá buồn, vì AC chơi rất đẹp và có khí chất riêng. Nhưng Barca đi thì hợp lý hơn, AC vào có khi lại dính thảm bại vì cảm giác nội lực cũng chỉ được có thế mà thôi.
    Các bác anti thế nào cũng được, nhưng nếu là fan của Mou, của Real hay MU vào dèm pha thì không tránh khỏi suy luận của người khác là các bác cay cú khi đội của mình bị Barca vùi dập thê thảm.
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Bác hết từ để nói rồi à :))

    Nếu chỉ có fan Barca nói chuyện với nhau thì đây hóa ra box của FC Barca [r23)]
  10. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Nói chung tôi cũng là đứa ham đi đá bóng, trước kia cũng từng bị trọng tài ép phải thua đội của bác Lân Trung VFF nhưng năm sau lại được "nâng niu" để vô địch giải trường.
    Lúc bị ép tôi có nói một câu khá hỗn với bác Lân Trung, giờ nghĩ lại vẫn thấy ân hận. Thật ra chơi bóng đá là cả một quá trình dài, nếu mình cứ luôn cay cú ăn thua thì đó không còn là một thú vui nữa.
    Với tư cách là một người xem bóng đá cũng vậy thôi, tự nhiên lại buộc mình vào một đội bóng quỷ sứ nào đó, hoặc một thằng cha ma cô nào rồi ăn nói không đúng mực với chính anh em mình thì quá vô lý.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này