1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng Đá Quốc Tế và những liên hệ với Bóng Đá VN (phần 8)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 11/01/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. NguyenMongMo

    NguyenMongMo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Bài viết:
    833
    Đã được thích:
    0
    Bác GCL lại ném cục đá xuống cái hồ đang sắp lặng, xem xin bác...>.<
  2. XiaoTong

    XiaoTong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2010
    Bài viết:
    1.504
    Đã được thích:
    995

    Có mà toàn những ông Fan Barca mới thấy cái giải này danh cho messi nó xứng đáng. Đếm lại xem số người không phải Fan barca phản đối trong topic là bao nhiêu rồi hãy phát biểu tiếp nhé ông. Nick Mộng Mơ bảo sao phát biểu cũng như mộng du.
  3. NguyenMongMo

    NguyenMongMo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Bài viết:
    833
    Đã được thích:
    0
    Uh thì thêm bác XiaoTong nữa, bác hài lòng chưa, bác đúng, em sai, em xin lỗi bác, thế được chưa bác :D
  4. XiaoTong

    XiaoTong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2010
    Bài viết:
    1.504
    Đã được thích:
    995
    Messi xuất sắc nhất năm ????


    Xuất sắc ở điểm gì ? Có ông nào thống kê ra hộ cho là Messi xuất sắc ở những thông số nào không cái????

    Nói xin lỗi chứ Ronaldo ở Real với thành tích 63 bàn trên 62 trận có khi còn xuất sắc hơn Messi trong suốt từ năm 2010 vắt sang đầu năm 2011 này ý chứ.
  5. tontot

    tontot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2003
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    29
    Chắc không ? :-"
  6. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng ko đồng tình với QBV giành cho Messi, đối với mình thì mình khá tiếc cho Xavi, Sneijder vào top 3 cũng được, nhưng khổ ông này hẻo quá, từ khi chú Ben sang Inter thì bóng đá Ý không còn được quan tâm như trước nữa (anh mễ ở đây năm ngoái suốt ngày còn Inter anh em ở đây cũng còn biết Inter đá đấm dư lào, năm nay hẳn anh em ở đây nhắc đến Inter cũng há hốc hết cả mồm miệng ko biết nó đá thế nào), tương tự trên bình diện thế giới anh Inter ko Mourinho đã chả còn có ảnh hưởng lớn nữa. Mà đó lại là một nghịch lý trong các lần trao giải QBV, tại vì HLV và thủ quân các đội tuyển quốc gia nhận được lá phiếu vào tầm cuối tháng 11, đầu tháng 12 (mềnh chơi FM nên biết), mà tháng đó bảo họ chọn ai xuất sắc nhất năm thì đâu có gì khó đâu, đội nào vừa nã 5 bàn vào lưới Real hùng mạnh chi 300 triệu để củng cố đội hình, thế thì họ hiện trong đầu vài cái tên... quen thuộc, sau đó họ mới nhớ đến WC và các kỷ niệm về C1 cách đó đã nửa năm, họ mới bất chợt nghĩ đến cố nhân (Sneijder) giờ đi đâu rồi, chìm nghỉm trong top mấy của Serie A đó. Công bằng mà nói Mourinho tài là một phần nhưng mà ông này nổ to nên đi đến đâu thì ống kính của thế giới chĩa đến đó, tuy nhiên ông ta làm thế giới ghét nhiều hơn là thích thành ra ai hạ được ông ý thì người khác oánh giá rất cao. Thành ra mình nghĩ có lẽ chú Sneijder nói mà ông này khóc cũng là ông ấy thầm nói với mình "Tao hại mày rồi Wesley, giá mà tao ko đi để rồi thua tan tác 0-5 rồi để mày ngụp lặn ko vào được top 3 Serie A thì ít ra mày cũng vẫn vào được top 3"

    Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại. HLV và thủ quân tuyển quốc gia bầu cho Messi phần nào phải chăng họ cũng toan tính? Messi mới có 23 tuổi đầu, năm 2011 là 24, còn thi đấu đỉnh cao ít nhất là 6 năm nữa, còn độ chín chắc còn 4 năm, nếu mà để chú này còn cái để mà phấn đấu nữa thì ko biết còn khủng tới đâu, thôi thì thà cho nó 1 QBV rồi nó ko còn mục tiêu cố gắng rồi rơi vào quên lãng như chú vẩu rồi về quê nhà làm hàng dạt thì có phải người được lợi là chính các ông ấy sao? Còn Xavi, dầu sao đây cũng đã là 1 ông già, cho ông ta QBV hay không thì 1-2 năm nữa ông ta cũng xịt, 30 tuổi rồi, còn gân được bao năm nữa đây. Iniesta cũng vậy, ko cho chú này QBV thì chú ấy cũng chỉ đá ở mức thế, ko hơn được, ta thấy từ năm 2008-2009 đến giờ trình độ của Iniesta lên ko đáng kể, trong khi Messi thì càng ngày càng hoàn thiện lối chơi, tốc độ, kỹ thuật, và đặc biệt khả năng dứt điểm (năm 2008-2009 ít khi nào ta thấy dắt bóng rồi sút ngoài vòng cấm, còn năm ngoái thì ko thiếu, còn free-kick thì mời xem trận Deportivo), chú Xavi chơi bình bình, vẫn lừ lừ như thế ko hơn. Thành ra tui nghĩ QBV này các ông HLV, thủ quân xác định là chú Sneijder ko được (may vào top 3 chứ giờ xịt quá làm sao mà bơm lên được), chú Ronaldo cũng hẳn ko được rồi, còn 3 ông Barca tranh nhau vị trí đầu thôi (còn 3 vị trí đầu các ông ế cũng nghĩ có thể chen 1 chú ngoài Barca vào), đằng nào cũng phải bỏ phiếu, tội gì mình ko toan tính riêng mà làm cho thằng tử thù của mình hết động lực, ăn chơi đàng điếm khỏi đá nữa, thế nên các chú Brazil bầu hết cho Messi...

    Theo tui nếu mà ko ai có toan tính riêng thì tui nghĩ Xavi bóng vàng, Sneijder bóng bạc, Iniesta bóng đồng!
  7. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Em thích Xavi được nhưng bác Reddman4rever bảo kể cả những fan trung lập Barca cũng ko chấp nhận thì sai rồi. Em thấy Messi được cũng xứng đáng. Chắc chắn bác ko nghe đâu nên ko cần giải thích. Phải xem Messi đá không thiếu trận nào mới thấy anh hoàn toàn xứng đáng. Ông vua mới của bóng đá.
  8. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Villa vô duyên quá, Ini chuyền bóng cho Messi lốp bóng qua đầu thủ môn. Nói chung là ông thủ môn Betis hiệp 1 quá hay, còn hàng thủ Barca thì cứ bất an thế nào ấy.
  9. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Hattrick rồi, ngại quá :"> Lấy cả quả bóng vàng rồi mà vẫn ko dừng lại thế này!
  10. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Nói chung chuyện bầu bán của FIFA đã có nhiều tranh luận rồi. HLV với đội trưởng ở mấy cái vùng chó ăn đá gà ăn sỏi, mấy cái hòn đảo bé tí cũng bầu bán như ai. Khác gì cho mấy em gái dân tộc Mèo đi bầu tổng bí thư.

    Ở VN VFF kém hơn mặt bằng chung của XH, trên bình diện thế giới thì FIFA cũng nổi tiếng là quan liêu và tham nhũng.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này