1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng Đá Quốc Tế và những liên hệ với Bóng Đá VN (phần 8)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 11/01/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    :D Clip trận Real-Villareal đây

    http://www.youtube.com/watch?v=TGMrTAf623E

    Bình luận:

    Ở phút thứ 2:20 có thể thấy hậu vệ Real phạm lỗi với tiền đạo Villareal trong vòng cấm.

    Bàn thắng nâng tỉ số lên 3-2: Lúc Benzema sút thì chú Ronaldo đang nằm nghỉ, và ở vị trí đó việt vị, nhưng nếu tính bóng chạm chân thằng hậu vệ Real rồi chú Ronaldo chạy từ dưới lên (từ tư thế việt vị) đón được và sút và bàn thắng được tính. Tương tự như vậy ở tình huống chú Lass chuyền bóng vào chân tiền đạo Villareal, thằng áo vàng chuyền ra (chứ ko chuyền lên) thì thằng áo trắng đá về phía gôn của chú Real và bóng đến chân chú áo vàng... Việt vị... :D Những fan cuồng Real thì thấy cầu thủ của mình ăn vạ thì tung hô, được trọng tài bênh thì may mắn, trong khi đội khác chơi công bằng, thắng thua sòng phẳng thì bị nói lấy tiền thao túng =)), cầu thủ mình ngã giả vờ ăn vạ cả 2-3 phút được tung hô như anh hùng trong khi cầu thủ bạn chơi sạch có tiếng bị gọi là lợn. Những người như thế sau khi chết qua cầu Nại Hà được ngọa quỷ cho miễn ko cần uống thuốc lú vì ở trên trần gian đã lú sẵn rồi, uống nữa chắc kiếp khỏi làm ăn được gì vì quá lú =))
  2. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Thằng Ronaldo ghi được bao nhiêu bàn rồi nhỉ. Đá penalti cũng phải đến 10 quả chứ chả chơi. Làm gì có tư cách mà đua với Messi.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [​IMG]
    Messi gana el Balón de Oro 2010
  3. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Ronaldo ở La Liga ghi 22 bàn, 5 bàn penalty, assist 6 bàn :D, Messi 18 bàn, 1 penalty, assist 12 bàn!

    Ronaldo thi đấu 1708 phút, Messi thi đấu 1405 phút
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    The FIFA World Coach of the Year 2010 winner has won 2 Champions League, 1 UEFA Cup, 6 league, 5 Cup and 3 Super Cup titles

    Realmadrid.com
    Jose Mourinho (Setubal, Portugal, 26-1-1963) joined Real Madrid one week after winning the Champions League title with Inter Milan at the Santiago Bernabeu. The Nerazzurri hadn't won the title in 45 years, but under the Portuguese coach Inter also won the Italian Scudetto and the Cup of Italy during the 2009/10 season; the first-ever treble in club history. Mourinho also won the Scudetto in his first season at Inter, as well as the Italian Super Cup.


    Earlier in his career, Mourinho won six titles in three years at Chelsea. During his first year at Stamford Bridge, he won the Premier League and the Carling Cup. Chelsea won the Premiership again the following year after a tight race with Manchester United throughout the season, which the Blues opened by winning the Community Shield. Mourinho led Chelsea to victory in the FA Cup and the Carling Cup during the 2006/07 campaign.

    Before leaving for England, Mourinho won the second Champions League title for Porto in 2004 as well as the Portuguese league title (the first for Porto in four years). With the Portuguese side he also won one UEFA Cup, one Cup of Portugal and one Portuguese Super Cup.

    Club honours:
    Champions League: 2004 (Porto), 2010 (Inter)
    UEFA Cup: 2003

    Scudettos: 2008/09, 2009/2010
    Premier League: 2004/05, 2005/06
    Portuguese league: 2002/03, 2003/04
    Italian Cup: 2009/10
    F.A. Cup: 2006/07
    Carling Cup: 2004/05, 2006/07
    Cup of Portugal: 2002/03
    Italian Super Cup: 2008
    Community Shield: 2005
    Portuguese Super Cup: 2003

    Personal accolades:
    FIFA World Coach of the Year: 2010
    IFFHS Best Coach award: 2004, 2005, 2010
    UEFA Best Coach: 2002/03, 2003/04
    League Managers Association (LMA) Hall of Fame: Inducted 2010
    Best coach of the Italian League: 2009
    Best Coach of the Premier League: 2004/05, 2005/06
    Best Coach of the Portuguese league: 2002/03, 2003/04
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Cảm hứng từ thành quả Mou, tỉnh Setubal đang họp khẩn cấp để đề xuất dự án dựng tượng Mou ngay quảng trường thành phố (như Quyen thần đồng) ngoài ra chạy giáo dát kím cho ra moi móc cho ra mẹ Mou để phỏng vấn Mou hồi nhỏ hiếu thảo, bỏ báo giúp mẹ, đi hốt phân bò ....nhà nghèo vượt khó .


    Ngoài ra cỏn phát động phong trào noi gương Mou nhân rộng điển tình từ nhà máy tới nhà trường, từ nhà trường tới nhà thổ, từ nhà thổ tới nhà cầu ...ai ai cũng nói về Mou noi gương Mou .

    Chính phủ Bồ chuẩn bị phong huy chương anh hùng lao động ...trí óc cho Mou...và chuẩn bị có chính sách đãi ngộ cấp nhà cho Mou .
  5. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Ở thớt trước tôi ko hiểu ông Tuấn nghĩ gì mà bảo thằng Ronaldo phòng thủ hơn Messi? Vì nó to hơn à =)) Thằng này hỗ trợ phòng thủ = 0. Mất bóng là đứng ngó, chống nạnh làm dáng còn Messi mất bóng thì cố gắng cướp lại bằng mọi giá. Đây cũng là một điểm khác biệt lớn đấy.
  6. laithuanua

    laithuanua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2008
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    1
    Tiếc nhất có lẽ là Sneijder...Đây là mẫu tiền vệ xuất sắc nhất hiện nay.Ronaldo chơi dạt cánh thì được,chứ bảo đứng giữa gánh vác cả tuyến giữa thì không đủ tầm,còn Messi phải công nhận đây là của hiếm của thế giới sau thời Maradona...Mou nhận giải là xứng đáng,vì lão này đi tới đâu thì bóng đá nơi đó hấp dẫn hơn hẳn...Liga ngày hôm nay đã hơn PL của Anh và Calcio người Ý về độ hấp dẫn và cuốn hút người xem...

    Giá mà BĐVN có đủ cả 3 thằng trên + HLV tầm Mou thì...Nhìn bóng đá thế giới thấy mà ham,thằng này chưa kịp giã từ thì thằng khác đã kịp vươn vai trong khi BĐVN,cầu thủ trẻ chưa kịp ra giàng đã xộ khám vì thụt két,hút chích...Còn HLV thì đa số chỉ nói xàm,chứ bảo gánh TVN thì chối bây bẩy như gặp ma...Rõ chán.
  7. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Bổ sung một thông tin quan trọng với riêng cá nhân ông Tuấn: Ronaldo cao 1m84 chứ ko phải 1m86 nhé. Đứng vẫn thấp hơn Kaka mà Kaka chính xác cao 1m86.
  8. buffalowing

    buffalowing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
  9. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    http://www.realmadrid.com/cs/Satell...3887674/jugador/Jugador/Cristiano_Ronaldo.htm

    Chiều cao chính xác 1.865m Tính chính xác, công bằng và khả năng thu thập thông tin của 1 fan tè tè Barca là nhưng thế ...càng nói càng tỡm mà cứ bày đặt tinh vi .
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    ** VN còn nghèo vì có quá nhiều thằng kiến thức tri thức kiểu ...tìm chiều cao của Ronaldo ...nó không vào ngay Web clb chủ quản = RM và nó vô phòng đóng cửa và ...tự sướng ra chiều cao anh này . Khốn nạn thật.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này