1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng Đá Quốc Tế và những liên hệ với Bóng Đá VN (phần 8)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 11/01/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    MU thua là đáng. Bị dẫn trước mà cuối trận cả đội chả thằng nào chịu chạy chỗ. Lối đá của MU cần phải nhanh, mạnh, khỏe. Các ông ễnh cứ khề khà dềng dàng đứng đó, bóng thì mấy chạm, vậy thì ăn ai.

    Fergie về phải xạc cả đội 1 trận mới được, đặc biệt là 3 thằng Evans, Nani, Rooney. Chú Nani ngoài bàn thắng thì chả có vẹo gì, cứ lừa bóng rồi sút lên trời. Còn chú Rooney, trả chú 180K bảng/tuần, là để chú mua bò Kobe về tẩm bổ + luyện gym chứ đâu phải ù lì cạc cạc như thế chớ.

    BLV trên Fox Soccer Channel còn phải than là băng ghế dự bị của MU quá nghèo nàn. :))

    Hi vọng Park Three Lungs với Valencia trở lại sớm. Có Valencia thì thằng Nani nó mới biết vị trí nó ở đâu, cứ tưởng là CR7. Có Park thì ông Giggs đỡ phải cày cuốc cánh trái.
  2. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Quả này khéo Puyol mất chân vào Abidal, chú này trận này đá tỉnh quá!
  3. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Điểm yếu lộ liễu nhất của Barca thời điểm này là Maxwell. Mịa, sao éo ngửi nổi thằng này nhỉ.
  4. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
  5. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Mình không thể type tiếng Việt bên GNSC được...Bác nên set up lại phần này . Máy của mình xài W7 nhưng không thể cài đặt Unikey 4.0 được . Cài vô là bị thằng Norton 360 đá ra liền ..?
  6. khoaxyhien

    khoaxyhien Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    154
    Hom qua toi coi Ars da thi doan ngay duoc ket qua tran MU sau do roi, toi doan la hoa, ai de no tha luon. Ars ban voi dieu kien MU phai ban theo. Khong the co chuyen cac cau thu dang cap cua Ars hay MU bong nhien lai da te nhu vay. Luot dau nay coi nhu ong lon nghi xa hoi, kiem tien. Chi co con do thua trang tay.
  7. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Thằng cù lần này không đáng một xu. Nó luôn thi đấu trong trạng thái mơ ngủ, chạy thì lạch bà lạch bạch như một con vịt . Pep còn để thằng này đá thì còn chết.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Messi hôm qua lại hattrick, hơn Christiana 2 bàn rồi nhé Tuấn Mã.
  8. anhdungbk25

    anhdungbk25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    505
    mừng quá, vừa xem xong trận ars đang điên cả tiết thì sáng nay được thấy đẳng cấp của mu, vẫn còn hi vọng [:P]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    muốn có 47 trận bất bại như ars thì ko thể chỉ dựa vào những trận hoà may mắn được :). ko ai ngờ đội dừng chuỗi trận bất bại của mu lại là wolves. Tất nhiên những danh hiệu bất bại đó thì cũng là hão nên ars phải làm gì để khi mà dẫn người ta 4-0 rồi còn bị chia điểm, nản quá. tiên sư thằng trọng tài
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Đúng là không ai biết được chữ ngờ [:D]

    Mà nhìn cái sân của thằng Wol hôm qua mặt sân như của sân bầu dục chứ không phải bóng đá. Chủ quan hay khách quan thì thua cũng đã là thua, chỉ đau là lại thua thằng dở hơi ăn cám lợn. Hàng phòng ngự chưa biết mùi thất bại lại dễ dàng thua 2 bàn bởi 2 tình huống xuất phát từ bóng chết. Chứ thằng Wol có biết tấn công đếch đâu cả trận nào có tổ chức được pha bóng nào ra hồn nhưng hàng tiền vệ yếu sinh lý của ManU cũng chẳng hơn. Ông Nani thì chỉ ham biểu diễn cá nhân lắt nhắt như ngày xưa, dạo này hay có cái trò đột nhập vòng cấm đảo sang chân trái sút ghi bàn mà cứ diễn đi diễn lại mãi. Chán chả buồn nói mấy ông tiền vệ của ManU, nhìn ManU bây giờ như kiểu nhìn ngoài thì cao to khoẻ mạnh nhưng đang có vấn đề về "khu giữa". Mà cái khu đâý mà yếu thì sớm muộn gì cũng bị ê mặt [:D] đêm qua thì quá ê rồi, chẳng còn gì để nói.

    Nếu không cải thiện trước mắt là về mặt thể lực của mấy bố Carrick, Flet thì có lẽ nên cho mấy cậu dự bị U20 ở tuyến trẻ lên thì hơn. Cứ nhìn thấy 2 ông đấy chơi cặp với nhau là run rồi [:D]

    Ông Rooney thì dái thụt bố nó vào rồi hay sao mà hoặc có bóng trước vòng cấm thì không dám sút hoặc là toàn chạy xa khu cấm địa.

    Thôi chặng đường còn dài, nhờ những trận thua thế này để SAF được dịp xả.
  10. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Tôi cảm thấy hay khi chúng ta bàn về chủ đề Nani. Thực sự, tôi cảm thấy Nani có trình độ chỉ ngang Pedro của Barca hay Di Maria của Real, nhưng anh này tự tin vào bản thân quá mức, cho nên càng đá càng lắm trò biểu diễn. Trình Nani tôi nghĩ không bao giờ đạt ngưỡng như Messi, CR, nghĩa là chỉ dừng lại ở vai trò cầu thủ giỏi, còn xuất sắc thì không tới.

    MU thành công là do MU đều các tuyến, dự bị hùng hậu hơn các đội khác. Nhưng nhìn số trận hoà quá nhiều của MU, chúng ta có thể thấy MU đang thiếu 1 cầu thủ xuất sắc có thể mang về số trận thắng nhiều hơn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này