1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bỗng dưng muốn " Ấy " .

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi New_face, 02/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lestgo

    lestgo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    4.416
    Đã được thích:
    0
    Ấy luôn đi chứ để hôm nào thì ấy lắm, trong người đang ấy lắm rồi đây này, gớm phả phẽ phại phấy phuông
    Còn cái ấy của ấy bị Mod xẻo là do vấn đề chung ấy mà ấy ạ. Đấy Mod thẻo cái ấy, ấy lại mọc lên cái khác rồi còn giề.
    Được lestgo sửa chữa / chuyển vào 23:59 ngày 10/10/2008
  2. vuthianhdao

    vuthianhdao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2006
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    @NF: lâu lắm mới thấy bà chị về làng, lão xml vẫn nhắc chị luôn đới
    @lestgo: cái ava ngày xưa của chị ý phải là cái ava khoe mông 80 năm vưỡn chạy tốt chứ
    Đố ai biết em là ai
  3. gigabyte0808

    gigabyte0808 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2006
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0

  4. littlerock

    littlerock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    1.225
    Đã được thích:
    0
    -----------------------------------------------------------------------------------------------
    Em là ẤYchứ em là ai nữa.
    Thèm''ấy ''ẤY quá ''ÂÝ'' ơi
  5. friends_forever64

    friends_forever64 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    0
    bác này tự nhiên mún cười nhe răng ah?
  6. nobitad1

    nobitad1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    1.359
    Đã được thích:
    0
    lâu ngày rồi không đi ấy, hôm nay thấy trong người nó cứ ấy ấy nên quyết định mò ra ngoài đường ấy ấy chút. Đi một vòng ngắm nghía các em xinh tươi, nhìn nhỏ nước dãi nên càng muốn ấy cho nhanh. Nhưng trí làm trai từ ví đến trời nên nhất quyết phải chọn chỗ nào sạch sẽ, có các em xinh tươi và nhất là vắng vắng chút càng tốt thì mới ấy. Đi một hồi thì cũng quyết định vào nơi cần vào, vừa đến đã có ngay mấy em xinh như mộng chạy ra săn đón.
    - Anh đi ấy mấy người?
    + Một mình thôi, tiền đâu mà bao thằng khác
    -Anh ấy trọn gói hay là ấy bao nhiêu tình tiền bấy nhiêu?
    + Ấy trọn gọi thì thế nào/
    - Anh ấy bao nhiêu tuỳ thích, cứ gọi cái là có em xinh tươi đến phục vụ ngay, nhưng mà tất cả chỉ trong 2h đồng hồ thôi
    Nghĩ đi nghĩ lại 2h đồng hồ thì sức đâu mà ấy. THường mình ấy sung lắm cũng chỉ tầm 30p, hôm nào bia rượu vào con được 1h30 p. Nghĩ đi tính lại thôi ấy bao nhiêu thì trả tiền bấy nhiêu vậy. Tính toán xong thì theo em vào phòng. Em đưa cho cái ngăn lạnh rồi bảo
    - Trước khi ấy anh lau cho sạch sẽ đi nhé
    Gớm, ngày nào anh chẳng tắm rửa sạch sẽ Nghĩ vậy nhưng để em nó hài lòng mĩnh cũng lau qua cho sạch, nhanh nhanh rồi ấy cái, bấn lắm rồi. em nó nhìn mình cũng cảm thấy được sự bức xúc dâng lên đỉnh đầu nên mỉm cười thông cảm và dặn lần cuối:
    - Ở đây bọn em có rất nhiều hàng cho anh lựa chọn, loại "vàng" một lần ấy là 200, loại trắng là 500 còn loại đen thì rẻ nhất, có 100 thôi. Anh cứ ấy bao nhiêu tùy thích, xong thì gọi em tính tiền.
    Mỉm cười gật đầu vì sự nhiệt tình của em nhân viên và cũng là để em hiểu ý biến đi ngay để anh còn ấy. Em nó quay gót chưa khuất dạng là mình chiến da trắng đầu tiên. Mịa đúng là hàng cao cấp có khác, đưa lươi đến đâu là tê cả người đến đấy.
    Thôi tả liên miên mệt cả người, tổng cộng hôm nay mình ấy 8 phát, 3 em trắng, 3 em vàng và 2 em đen. Loại đen tuy không đẹp lắm nhưng mà cũng rẻ, ấy cho nó đỡ nghiền hi hi
  7. New_face

    New_face Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2005
    Bài viết:
    1.687
    Đã được thích:
    0
    Chào bé !
    Nói A bông HOa đi cưng
    Chi dào này già quá nên chân tay yếu , đi lại khó khăn đâm ra lười bé ạ .
    Tình hình ra sao rồi cưng?
    @Nobi : Ko hiểu là lão này "ấy" gì mà đa chủng tộc thế nhỉ ?
    Mấy hôm vừa rồi mình "ấy" liên tục nên giờ nhọc kinh lên được , mà tại mình cũng nhẹ dạ, tính kiềm chế kém nên hay bị rủ dê . Lần sau fải cương quyết, khôn khéo mới được
  8. sweetlove_17

    sweetlove_17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Bài viết:
    2.356
    Đã được thích:
    0
    Vàng vàng: Em chị học qua lớp học đánh vần lâu rồi chị ạ!
  9. cobevotu17t

    cobevotu17t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Láao đang ăn kem à? Kem sữa bao giờ cũng mắc nhất, sầu riêng thuộc hàng top nên cũng chẳng rẻ hơn, chocolate thì dễ làm nên đương nhiên là rẻ rồi Em là tín đồ của kem mà
  10. dungwind

    dungwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    0
    lòng đang sót muốn ấy, nhưng cái ấy lại mềm.

Chia sẻ trang này