1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bóng người xưa

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi RoseQueen, 09/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. RoseQueen

    RoseQueen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Kệ Man. bạn Nice ơi, chỉ có chuyện tụi mình post bài mà hắn hết cả bực mình lại thích chí thì tụi mình cứ thích chí theo, vui nhỉ?
    Nè, RQ đâu có suốt ngày kể chuyện người yêu cũ đâu, chỉ thỉnh thoảng có trường hợp bất chợt thôi. Mà chắc RQ yêu fiance quá hay sao mà thấy fiance cái gì cũng số 1 chứ bộ. Nếu RQ mà là fiance thì cũng thích nghe chuyện của RQ nữa vì nghe xong thấy mình hạnh phúc hơn cơ mà? À, mà phải nói fiance của RQ tuyệt lắm nhé, đôi khi nghịch ngợm RQ hỏi: "Are you jealous" thì anh ấy tỉnh queo đáp:"Why? He lost you but I have you" Có chồng như vậy thì bóng xưa có là cái đinh gì chứ
    Cảm ơn các bạn đã cụng ly với RQ, tặng cho mỗi bạn nè (Đừng nghĩ là RQ nói các bạn ba hoa nhé! )
  2. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    He he, thích thật đấy. Tưởng tượng ra cảnh có người yêu vui vẻ như RQ tớ cũng thích có người yêu rùi nè. Để kiếm được việc làm ngon nghẻ xong thì tớ sẽ xử lý tình cảm của tớ
  3. RoseQueen

    RoseQueen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay cúp điện, về nhà sớm, chẳng biết làm gì, chợt nhớ nên gọi điện hỏi thăm sức khoẻ 2 bậc phụ huynh của bóng người xưa vì hôm rồi nhỏ em của bóng đến nhà chơi nói 2 bác không được khoẻ, cả 2 người già neo đơn (4 đứa con đều học rồi ở lại Sài Gòn lập nghiệp) đang phải chống chọi với bệnh tình khá nặng. Bác gái mừng rỡ hỏi thăm mình đủ thứ chuyện và nồng nhiệt chúc mừng mình sắp bước lên xe hoa. Bác còn nhắc đi nhắc lại rằng "2 bác mừng cho con lắm, thế là con đã tìm được hạnh phúc cho mình", rằng "2 bác lúc nào cũng coi con là con gái của 2 bác", rằng "2 đứa không thành nhưng con vẫn là con gái của bác",... híc, hổng biết có thiệt không? Hứng chí quá và cũng vì lịch sự mình đã mời 2 bác sắp xếp dự cưới mình vào cuối năm vì mình cũng xem hai bác như là cha mẹ (cái này là thật à nha). Thế là nảy sinh ra vấn đề phải mời thiệp thế nào Hổng lẽ mời chỉ 2 bác mà không mời mấy đứa em? (Mấy đứa này rất quý và thương mình như chị gái, nhất là đứa em gái út, thường đến nhà mình chơi luôn). Hổng lẽ mời mấy đứa em mà không mời bóng? Mà thực sự là mình không muốn mời bóng. Chẳng phải mình còn thương nhớ hay giận hờn gì bóng mà là mình coi thường bóng và nghĩ rằng bóng không xứng đáng dự đám cưới mình. Mình nghĩ là chỉ mời những ai thực sự mong muốn cho mình hạnh phúc thôi. Mà mời cả nhà lại không mời bóng thì hẹp hòi quá . Mà không mời thì cũng không được vì đã lỡ mời rồi Với lại mời thì có mang tính trả thù vặt gì không khi fiancé của mình rõ ràng là hơn bóng đủ thứ, từ vật chất đến tinh thần và cả bề ngoài nữa. Vả lại đám cưới mình cũng khá hoành tráng với cả 1 ekip wedding planner. Mình sợ gia đình anh ấy và bạn bè sẽ nghĩ rằng mình muốn làm bĩ mặt anh ấy.
    Các bạn cho mình ý kiến với. . Đừng khuyên mình nên hỏi fiance vì he là foreigner, tính tình rất phóng khoáng và chắc chắn sẽ trả lời là "I don''t care. It doesn''t matter me at all. Now I have you, that''s all. Do whatever you feel happy. I support you" Đúng là nghĩ lại cũng thấy tội nghiệp cho bóng vì nhận thiệp mời dự cưới mình thì quả là đi thì cũng dở, mà hổng đi thì cũng dở. Chợt thấy mình cũng từ bi ghê gớm sau những gì bóng đã gây ra cho mình.
  4. sakura2000

    sakura2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    [purple]Hôm nay tự nhiên thấy buồn buồn. Vậy là người ấy sắp đi xa rồi. Đã 6 năm rồi, vậy mà mình vẫn không thể nào quên được, một mối tình đơn phương, thật buồn.
    Chúc Sn vui vẻ nhé. Sắp đi xa rồi. Lần này chắc là sẽ xa lâu lắm. Khi gặp lại chắc chắn sẽ khác bây giờ. Không biết đến khi nào tôi quên hẳn được ấy nữa. Ấy nói tôi lấy chồng đi. Uh, tôi sẽ lấy chứ. Nhưng tôi vẫn chưa thể quen được ai.
    Còn vài hôm nữa ấy đi rồi, lại bắt đầu một cuộc hành trình giống như tôi ngày xưa. Chúc lên đường may mắn nhé! Chúng ta vẫn mãi là những người bạn tốt!
  5. beshert

    beshert Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2006
    Bài viết:
    664
    Đã được thích:
    0
    chẳng hiểu vì sao một vài ngày ở nhà lại bị ám ảnh bởi anh . rảnh rỗi quá chăng ? hay tất cả những con phố nhóc đi , những hàng cây nhócđều có anh ?
    đã gần 3 năm chưa được gặp anh . anh tránh nhóchay nhóc tránh anh ?
    những thông tin ít ỏi từ những người quen biết cũng chỉ đủ cho nhóc biết rằng anh vẫn đang sống , một cuộc sống khác hoàn toàn cuộc sống trước đây . anh thay đổi theo chiều hướng tích cực trong một môi trường tốt đẹp . anh đã là một người lính sĩ quan . chà ! anh chàng mảnh khảnh của nhóc ngày xưa sẽ là một anh sĩ quan rắn rỏi .
    thời gian !
    nhóc vừa bước qua một thời gian đầy mệt mỏi , nhóc lên tàu về nhà để rũ bỏ tất cả những mệt mỏi đó . nhưng cuộc sống vẫn luôn quay không bao giờ ngừng ... vậy mà sao tâm trí nhóc thi thoảng lại dừng lại nơi có anh ?
    kì lạ !
  6. sakura2000

    sakura2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    Vậy là giờ này bạn chính thức xa tôi, xa quê hương để tới một chân trời khác. Những điều mới đang đón chờ bạn ở fía đó. Tôi ngồi đây và cầu chúc cho bạn đi mọi sự bình an, may mắn.
    Lòng tôi, giờ đã thấy bình yên, mặc dù đôi khi vẫn thoáng qua một nỗi buồn.
    Tôi sẽ làm mới mình hơn, giống như bạn đã thấy tôi giờ khác hơn nhiều so với 6 năm về trước. Nhưng cái căn bản, tôi vẫn là tôi, và rất cảm ơn vì bạn cũng biết được điều đó.
    Tạm biệt nhé, người bạn của tôi! Cạn ly nhé

Chia sẻ trang này