1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bong88 đưa tin: Đá xấu cầu thủ Quảng Nam, trung vệ HAGL nhận án phạt nặng

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi thu95, 23/09/2021.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thu95

    thu95 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/02/2017
    Bài viết:
    1.154
    Đã được thích:
    0
    Trung vệ 20 tuổi của HAGL Nguyễn Văn Hạnh đã phải nhận phạt thích đáng sau hành vi thiếu fair-play với đồng nghiệp bên phía Quảng Nam.
    Tình huống xảy ra ở những phút bù giờ hiệp 2 trận HAGL gặp Quảng Nam tại vòng 13 V.League 2018. Trong một nỗ lực truy cản Douglas Tardin, Văn Hạnh đã có động tác “thừa” khi đưa chân vào mặt tiền đạo người Brazil khiến anh này rất tức giận và có phản ứng mạnh mẽ.

    Xem thêm: https://linkvaobong88ag.club/soi-keo

    Dù vậy, xử lý tình huống này, trọng tài chính Nguyễn Quốc Hùng chỉ có vài lời nhắc nhở dành cho Văn Hạnh. Bởi trước đó, anh chàng đã phải nhận một chiếc thẻ vàng ở phút 32, việc xử lý “mạnh tay” hơn vào thời điểm đội chủ nhà đang thua có thể sẽ khiến mọi thứ “bùng nổ”.

    Trận đấu có thể về đích an toàn, song hành động không đẹp của Văn Hạnh thì không thể thoát khỏi cặp mắt từ người hâm mộ và ban tổ chức. Tối nay (15/6), Ban kỷ luật VFF đã chính thức ra án phạt khá nặng dành cho cầu thủ trẻ gốc xứ Nghệ. Theo đó, Văn Hạnh sẽ bị cấm thi đấu 3 trận, đồng thời chịu mức tiền phạt 15 triệu đồng.

    Tin Nổi Bật
    • Danh sách những nhà vô địch bóng đá Anh trong lịch sử
    • Barcelona, Real Madrid và những đội bóng từng vô địch La Liga trong lịch sử
    • Dàn sao khủng từng khoác áo Benfica: MU sở hữu 2 cái tên
    • Nghề tay trái thành công rực rỡ của sao bóng đá
    Quyết định này nhìn chung nhận được sự đồng thuận từ dư luận. Bởi nó có tính răn đe kịp thời và trấn áp những hành vi mang tính bạo lực. Đặc biệt là khi điều này lại xuất phát từ một cầu thủ tuổi đời chỉ trên dưới đôi mươi. Trước đó, lãnh đạo CLB HAGL cũng đã phạt nặng Tăng Tiến sau pha chơi xấu với Duy Mạnh ở vòng 3.

    Ngoài Văn Hạnh, tuần này VFF cũng dành 4 án phạt dành cho công tác tổ chức, đảm bảo an ninh trận đấu của 4 CLB. Trong đó, sân Hàng Đẫy và sân Lạch Tray nhận hai con số “chát” nhất với lần lượt 50 và 60 triệu. Còn sân Vinh và sân Thiên Trường chịu mức 20 và 25 triệu. Ngoài địa điểm thi đấu của thành Nam, 3 sân còn lại đều dính lỗi nặng khi để khán giả sử dụng pháo sáng.

Chia sẻ trang này