book vé đi Ấn độ Khoảng gần cuối tháng 8 này em sang Ấn độ mà kô biết book vé ở đâu thì rẻ ạh. Em sẽ bay từ Singapore. Anh chị nào biết site nào bán vé rẻ thì cho em biết với ạh. Luôn tiện cho em hỏi ở Ấn khoảng 4 ngày thì nên đi những đâu? Em cám ơn nhiều và rất mong tin.
Book của Jetstar í bạn ơi, book qua mạng thì rẻ rề. Vào www.jetstarasia.com mà đặt vé! Tớ book vé đi từ Ấn về Sing chưa đến 200usd. Được tieungoandong_chinhhieu sửa chữa / chuyển vào 10:54 ngày 11/04/2006
Cám ơn bạn nhiều. Mình vừa mới check xong thì thấy chỉ có chuyến đi từ Sing sang Kolkata va Bangalore thôi ạh. Mình lại phải đến Mumbai, bạn có thể cho biết site nào book được vé đến thẳng Mumbai được kô ạh? Hoặc nếu kô thì có thể cho mình biết cách di chuyển thuận tiện nhất từ 1 trong 2 điểm đến kia đến Mumbai được kô ah? Rất mong tin và cám ơn bạn rất nhiều. Thân ái
Không biết bây giờ trả lời bạn có muộn quá chưa. Xin lỗi nhé vì hơn nửa tháng nay mình không để ý check topic này. Mình không biết hãng hàng không budget nào khác, chắc phải search thử thôi bạn ạ. Còn nếu vẫn đi Jetstar, thì có thể đi tàu hỏa hoặc xe bus đến Mumbai (bạn check thử ở Lonely Planet trước xem, vì vừa rồi mình không đi Mumbai - không chắc lắm). Nhưng vé tàu lúc này mua hơi khó, bọn mình mua trước 10 ngày vẫn không còn vé khoang sleeper - còn đi hạng phổ thông thì nhất thiết đừng nên đi (không số ghế, ghế gỗ, đông như kiến, khủng khiếp lắm). Ở ga tàu hỏa (nhất là ga lớn như Kolkata) sẽ có phòng Tourist information, bạn vào đây mà mua vé - dễ dàng hơn, nhưng nhớ đem theo passport - và nếu trả bằng tiền Ấn thì phải có hóa đơn đổi tiền (không có thì phải trả bằng usd). Mà mình nhớ nhầm đấy, vé mình mua từ Kolkata về Sing có hơn 100usd thôi.