1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

bột nở bánh mì mua ở đâu??(gấp lắm)

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi romance_soldier, 09/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. romance_soldier

    romance_soldier Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    bột nở bánh mì mua ở đâu??(gấp lắm)

    Tớ ở Hà Nội đang cần quá nhờ các bác chỉ giùm với
    Bột nở để trộn với bánh mỳ chứ không phải bột mỳ nhé
    Thanks các bạn
  2. foreverlove83

    foreverlove83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2003
    Bài viết:
    1.829
    Đã được thích:
    0
    Nghe giang hồ dồn đại ở hàng Buồm có(chính xác 75%) , hoặc bạn có thể đến các lò bánh mì
  3. annylinh_tieuyeutinh

    annylinh_tieuyeutinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    4.593
    Đã được thích:
    0
    chưa bao giờ làm cái j dính đến bột nở mà thành công hết cả. Hic hic chán lém...
  4. typhoon1023

    typhoon1023 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Bạn có thể mua bột nở ở các cửa hàng khô ấy, bột nở nhà tớ hay dùng tên là "Dry Yeast", gói nhỏ màu nâu, có hình mấy cái bánh mỳ ở trên bao bì, hình như là 3K/gói.
  5. linh_hathanh

    linh_hathanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    619
    Đã được thích:
    0
    Bạn qua 66 Bà Triệu đi, hqua tớ vừa lang thang ở đó, có đấy.
  6. anhtu1082

    anhtu1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    1.034
    Đã được thích:
    0
    Làm bánh mỳ thì dùng men nở chứ có dùng bột nở đâu bạn nhỉ ,ra 97 hàng buồm (không bit có chính xác địa chỉ không)có cửa hàng linh cường chuyên bán mấy đồ này đấy ,cả bột nở ,me nở đều có cả nhưng ko biết loại nhỏ nhất là bao nhiêu gr
  7. embuon2811

    embuon2811 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2006
    Bài viết:
    1.946
    Đã được thích:
    1
    Loại này nghe có vẻ ổn. Làm ok lắm. Chứ mấy loại khác nhất là gói giấy màu trắng thì dùng chán lắm. Bột thì đen xi` mà chẳng nở gì cả. Thế mà người ta cũng gọi là bột nở
    Tớ mua có 2k thôi. . Nhìn bên trong bột của nó giống mọt gỗ lắm trông hay hay.
  8. roby2902

    roby2902 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    4.325
    Đã được thích:
    0
    Lên hàng Buồm hỏi mua gói "Phụ gia bánh mì Tower" bạn ạ. Tớ toàn dùng cái này để làm trong phòng thí nghiệm, bánh nở to và rất thơm.
  9. typhoon1023

    typhoon1023 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    [Trích từ bài của typhoon1023 viết lúc 16:05 ngày 09/10/2006:
    --------------------------------------------------------------------------------
    Bạn có thể mua bột nở ở các cửa hàng khô ấy, bột nở nhà tớ hay dùng tên là "Dry Yeast", gói nhỏ màu nâu, có hình mấy cái bánh mỳ ở trên bao bì, hình như là 3K/gói.
    --------------------------------------------------------------------------------
    Loại này nghe có vẻ ổn. Làm ok lắm. Chứ mấy loại khác nhất là gói giấy màu trắng thì dùng chán lắm. Bột thì đen xi` mà chẳng nở gì cả. Thế mà người ta cũng gọi là bột nở
    Tớ mua có 2k thôi. . Nhìn bên trong bột của nó giống mọt gỗ lắm trông hay hay.
    quote][/quote]
    Đêm nay tôi lại ... một mình ... với tôi ...
    Cho mình hỏi tí này, mình không biết bạn ăn bánh có bột nở này bạn có thấy cảm giác gì ko? Mình thấy cứ đầy bụng và tắc tắc ở cổ nhưng mình hỏi những người khác thì lại chẳng thấy làm sao cả. Với lại, cho loại bột nở này, bánh nhà mình chỉ nở trong lòng thôi, cho ra ngoài lại xẹp, chán lắm, được cái trông bánh mịn hơn.

Chia sẻ trang này