1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box bóng bàn SG tặng Box HN 5 áo TTVNOL

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi Dotran, 08/06/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Dotran

  Dotran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2004
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  Box bóng bàn SG tặng Box HN 5 áo TTVNOL

  Hi mọi người,
  Box bóng bàn SG tặng cho Box HN 5 cái áo TTVNOL ngoài 2 cái tặng riêng cho chú Hoàn. Hiện tại mình đang giữ nhưng chả biết gửi cho ai vì mình không biết là các mem trong SG có tiêu chí thế nào để tặng.
  Việc này xin các mem trong SG cho ý kiến là sẽ tặng ai hay các mem ở HN cho tiêu chí.
  Áo rất đẹp, chữ TTVNOL được thêu rất đẹp chứ không in.

  Xin chân thành cám ơn các anh chị em trong SG
 2. TRANTHIENNHAN

  TRANTHIENNHAN Moderator

  Tham gia ngày:
  18/08/2005
  Bài viết:
  2.663
  Đã được thích:
  9
  Lúc mà bọn em đặt may áo thì chỉ gói gọn sao cho thật gọn. Nhờ Ruandtho quan hệ tốt và Otbankien thiết kế mà có áo rẽ đẹp, nhưng lúc đầu ai cũng sợ "tồn kho", lúc có áo rồi thì lại quá đắt hàng. Nh giành giật lắm mới giữ lại 5 cái làm quà tặng các bác ở HN.
  Lúc làm áo, cũng có nhiều bác đặt, Nh cũng ko nhớ hết (dồn sức lo cho giải mà), thành thật cáo lỗi cùng các bác đã dặn rồi nhưng ko có áo !
  Thật ra mà nói, 5 cái áo thì ko biết chia cho ai được ai ko. Xét về tiêu chí đóng góp vì sự nghiệp bóng bàn thì có ko dưới 20 người gọi là quá đạt chuẩn. Vì vậy, Nh nhờ các bác ngòai ấy tự quyết cái vụ khó khăn này.
  Theo ý Nh, thì bác vottaytrai vẫn được uy tín cao, TCgroup thì có công lớn, Cua thì đi quan hệ rộng ở nhiều sới,.... mình nghĩ đến các bác ấy trước nhất.
  Sắp tới, chúng ta nên thống nhất chung một màu áo, với logo chung và 2 tên diễn đàn trên áo. Sẽ làm một lượt 100 cái cho 2 miền. trong này nhờ có áo rẽ nên sẽ làm trong SG rồi gởi ra HN.
  Các bác thấy thế có được ko ?
 3. athh

  athh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/08/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Đồng ý với bạn Nhân. Nên có một mẫu áo chung cho anh chị em trong đại gia đình BB nghiệp dư ở cả hai miền. Theo tôi thì TTVNOL và bongban.org cũng là một nhà thôi. Trong tất cả các tài liệu, điều lệ, biên bản thi đấu cũng như poster, phông nhà thi đấu trong Hệ thống giải của Diễn đàn tôi đều quan tâm để có hai logo của cả hai nơi mà.
  Nhân đây cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn SG đã có nhã ý tặng riêng áo cho tôi. Khi nào gặp Dotran, lấy áo rồi sẽ nhờ tcgroup chụp ảnh để gửi vào trong đó lấy ..."OAI"
  Sắp tới Diễn đàn sẽ tổ chức giải đồng đội Diễn đàn mở rộng. Rất mong các bạn trong SG quan tâm ủng hộ và cổ vũ ... từ xa.
  Trân trọng
  Hoàn.
 4. MrPrince

  MrPrince Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  01/01/2006
  Bài viết:
  8.626
  Đã được thích:
  6
  Có khi 150 cái mới đủ ấy ạ
  Em đặt 2 cái L nhá
 5. dangkhoavr6

  dangkhoavr6 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2006
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  các bác ngoa?i ấy thấy khi na?o triê?n khai được thi? ới cho 1 tiếng nhé . tui thấy áo la?m trong sg đẹp ma? giá re? nưfa .
 6. rongnho_

  rongnho_ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2004
  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  0
  theo em nên tặng theo tiêu chí thế này a. , bác nào ngoài hà nội hoạt động năng nổ hay post bài thường xuyên thì sẽ được , em nghĩ dành cho 4 bác năng nổ nhất em bầu cử bác Cua và bác Dotran , không phải vì bác Cua năm ngoái hứa tặng em 2 quả mà em nói câu đấy hihi vì mọi người nhìn thâys rõ bác Cua là người thế nào` , bác Dotran thì không thể thiếu rồi vì bác là nhịp cầu nam bắc mà , còn 2 bác nua~ thì em không biết , còn cái áo cuối cùng chúng ta sẽ làm như thế nào đấy để cho một người may mắn nào đấy , hihi giả sử em may mắn thì em sẽ được , bác Cua mà may mắn nữa thì được hai áo luôn , bác thích tặng ai thì tặng :P , các bác cho y kiến nhé , áo mà đẹp thì chắc có lẽ một số anh em HN cũng sẽ đặt thêm .
 7. tcgroup

  tcgroup Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2006
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Vụ này quá hay bác Nhân ạ? Em thấy mẫu áo của SG là OK rồi đấy, giá lại mềm nữa, đợi hôm tới ruaandtho ra HN thì em và mọi người sẽ bàn chi tiết vụ này được không ạ?
 8. ooDKNYoo

  ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/08/2005
  Bài viết:
  2.077
  Đã được thích:
  35
  em cũng muốn làm thêm để book cho thằng bạn , nó cũng thích cái áo này lắm nhưng nó đang ở Hung ko mua đc.
 9. nickhaynhat

  nickhaynhat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2006
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng xin đóng góp một ý kiến: sắp tới sẽ có giải đồng đội Diễn đàn, nên chăng tặng cho đội do bác Cua làm đội trưởng 5 chiếc áo này để động viên tinh thần anh em thi đấu.
  Còn cụ chủ tịch và tập đoàn thịt chó thì công lao quá lớn rồi, mình đề nghị phải tặng thưởng huân chương vì sự nghiệp TDTT hay là huân chương Sao vàng mới xứng( tạm thời chưa làm kịp huân chương Sao vàng vì còn phải qua nhiều thủ tục, ta tặng mỗi bác 1 quả bóng Vàng 3 Sao của Trung quốc)...
  Nếu các bác thấy chưa ổn thì cứ theo lời các cụ dạy: trẻ bát canh già manh áo mới, ta chọn ra 5 người già nhất
  Em 36 tuổi, bác nào hơn em, em xin kính bác
 10. athh

  athh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/08/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay Dotran đã đến tận nhà tôi trao 2 chiếc áo của anh chị em SG gửi tặng trước khi bay đi Đà Nẵng.
  Áo rất đẹp, logo thêu đang hoàng chứ không phải in lụa nhé.
  Cảm ơn các bạn SG nhiều lắm.
  Duy có điều này xin phép các bạn trong đó: tôi có nhã ý tặng lại một chiếc cho cuongphongchina, kẻo hắn tủi thân lắm (vào tận SG đánh giải mà không có áo SG !!!). Chắc các bạn trong đó cũng đồng ý với tôi phải không ạ?
  Sắp tới, ngày 17/6 sẽ có cuộc offline cực kỳ hoành tráng của Diễn đàn BBVN để thành lập CLB BB khu vực HN, chúng tôi sẽ bàn nhau xem chia sẻ 5 chiếc áo vô cùng quý giá - vì mang theo cả tấm lòng của anh chị em trong đó- như thế nào cho mọi người đỡ ganh tị nhau. Kết quả thế nào sẽ có thông báo trên mạng ngay.
  P/S: Nghe tcgroup nói otbankien và ruaandtho sắp Bắc tiến để thị sát tình hình BB ngoài này, anh em chúng tôi đang nóng lòng được đón tiếp.

Chia sẻ trang này