1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box cần thêm một MOD mới vì sắp tới Tuanbeat đi học xa nhà!

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi Tuanbeat, 18/07/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  trường thịnh đc mới lạ (đùa tí cho dzui) - bầu ai bây giò nhỉ
 2. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  Em đã tự đề cử mod, và Linhdevil và Hoainam_W cũng đã tự đề cử. Việc có ứng cử hay không do các thành viên quyết định.
 3. Tuanbeat

  Tuanbeat Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/04/2002
  Bài viết:
  1.153
  Đã được thích:
  0
  Ok,đợt này tôi cũng ko được rỗi rãi lắm nên nếu không có ai phản đối hay có ý kiến gì ngay thì mai tôi sẽ gửi đề nghị set MOD cho Chươngbeat, Linhdevil và Hoainam.
  Mong rằng các em sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho box beat.
 4. timail

  timail Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/04/2001
  Bài viết:
  673
  Đã được thích:
  0
  set MOD có mất cái gì đâu cơ chứ.
  đã nói từ lâu là add nhiều vào, vì có chú nào làm MOD mà có 100% thời gian cho Box đâu vì vậy add nhiều vào để làm thay việc.
  làm luôn đi.
  add hết vào...
 5. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  em online suốt ngày nè, ngày nào cũng vô BB xem dzậy có đc set mod hok- hehhehehe(giởn tí cho dzui) -hi vong kiếm dc 1 Mod có 100 % (80% cũng dc) thời gian cho BB
 6. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  Trước khi viết reply cho bài này, tôi cũng đã nghĩ đến việc đề cử camennpnk92 vào vị trí mod vì cậu còn trẻ, và khá nhiều nhiệt huyết dành cho box Beatles. Tuy nhiên suy nghĩ lại còn vài vấn đề sau: ở Sài Gòn hiện chỉ có 3 thành viên hoạt động, mà tới 2 người là mod thì không ổn. Ngoài ra thêm 1 mod quản lý về nội dung bài viết thì lại trùng với chức năng của mod Barry Gibson trong đó, như vậy cũng không cần thiết. Ở Sài Gòn anh em nên tìm cách gây dựng box Beat trong đó, và khi có thể có các hoạt động offline thì đương nhiên sẽ cần thiết có thêm mod quản lý các hoạt động offline.
  Ở ngoài HN số thành viên hoạt động thường xuyên lên đến hàng chục, và các hoạt động offline cần người tổ chức cũng diễn ra khá thường xuyên, do đó việc số mod ngoài HN nhiều hơn cũng là điều dễ hiểu. Chúng ta không nên nặng nề về vấn đề ngoài Bắc/ trong Nam, cái chính là sự phân công hợp lý để box Beat phát triển mạnh hơn trong tương lai thôi!
 7. SimplyShady

  SimplyShady Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2005
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  He he cổ vũ em Camen nhá ^^ 10 đầu ngõn tay 10 đầu ngón chân luôn ^^ Theo em nên để lớp trẻ kế tục sự nghiệp BB chứ... em ý có đầy đủ nhiệt tình và hiểu biết mà ^^ vote cho em ý 10 phiếu luôn ^^
 8. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  cám ơn SS dã ủng hộ ^^, nhưng ko còn chỗ cho em dâu, với lại em chưa có kinh nghiệm gì về việc làm Mod cả ^^, chác tại còn "nhỏ" nên trình độ còn thấp kém. Dâu = mấy anh chị đc (hihiihih), với lại cũng còn nhiều tài nang khác chưa ai biết hay dã lãng wên rồi ^^
 9. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  Camennpnk92 phải hiểu là làm mod ở box Beatles tức là gánh vác rất nhiều trách nhiệm: phải gánh vác trách nhiệm viết bài, tổ chức các sự kiện, có đầu óc phân tích và tổ chức và mặt phải thật dày để còn chịu sức ép dư luận nữa. Đó không phải là công việc dễ dàng nên khi lập ra topic này, hết thảy các thành viên ngòai bắc đều từ chối, đến khi anh tự đề cử mình và các thành viên lập conference bàn luận thì mới có thêm 2 thành viên Linhdevil và Hoainam_williams tự ứng cử. Về nguyên tắc thì Chuongbeats sẽ là mod quản lý chung, Hoainam_W và Linhdevil lo các khâu tổ chức offline và tập luyện biểu diễn. Tất nhiên các bài viết online của họ không có gì nổi bật nhưng khả năng tổ chức và tham gia offline của họ thì rất lớn.
  Anh cũng đã nói là rất muốn đề cử Camennpnk92 vào vị trí mod, nhưng ngặt vì một số vấn đề sau (anh nhắc lại một chút):
  - Chồng chéo chức năng với mod Barry Gibson.
  - Ở Sài Gòn hiện mới chỉ có lẻ tẻ vài thành viên, mà đã có tới 2 mod thì là điều thừa thãi. Các thành viên chưa có các hoạt động offline và liên kết để cần đến sự tổ chức của mod. Ở ngòai HN các hoạt động diễn ra rất cần đến mod để tổ chức và phân công công việc. Lưu ý một điều nữa là không hề có sự phân biệt vùng miền Bắc Nam trong việc bầu mod, đơn giản là sự phân công hợp lý.
  - Sự tham gia của Camennpnk92 gần đây rất ấn tượng, nhưng kinh nghiệm cho thấy rằng chỉ có thể đánh giá được năng lực của thành viên qua một quá trình đủ dài. Kinh nghiệm cho thấy trước đây cũng có nhiều thành viên tham gia rất nhiệt tình ở khoảng thời gian đầu, nhưng sau đó lặn mất tăm. Các bài viết của Camennpnk92 rất đáng khích lệ, nhưng nếu cậu chịu khó đọc lại các bài viết nghiên cứu chuyên sâu của Paul Lennon, Barry Gibson, Cuking... mới thấy rằng sẽ còn phải cố gắng nhiều mới trở thành mod quản lý nội dung của box Beatles được. Rất mong cậu cố gắng nhiều hơn và sẽ trở thành mod của box Beatles trong tương lai!

 10. fanofbeatles

  fanofbeatles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/08/2007
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  tranh cử sôi nổi nhỉ
  Được fanofbeatles sửa chữa / chuyển vào 14:08 ngày 22/08/2007

Chia sẻ trang này