1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box cần thêm một MOD mới vì sắp tới Tuanbeat đi học xa nhà!

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi Tuanbeat, 18/07/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Ý em là em vào đây là hok phải muốn tranh chứcc Mod (em chỉ nói đùa thôi, ai dzè.....), mà là em chỉ muốn BB có 1 Mod chất luợng và BB sẽ thy đổi dể tốt hơn thôi. Em có wen 1 số thành viên trong đây, họ cũng có lúc dóng góp cho BB nhưng, giò đây họ cảm thấy rất là chán. Có 1 thành viên nói với em ràng: "vào BB thật là chán, chả có gì mới mẻ cả, toàn nhai đi nhai lại........ Chảng còn muốn vào BB nữa...." (em xin dc giấu tên thành viên này). Wả thực mấy tuần nay em hok còn thấy thành viên này vào nữa mac dù truoc đó đã đóng gop cho BB rất nhiều
 2. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  theo suy nghĩ em thì BB cần thay đổi:
  - Thứ nhất là MOD (cái này thay hay ko củng dc miễn sao tốt cho BB)
  - Thú hai là các topic: Cần di chuyển và Xoá 1 vài Topic (việc này rát cần thiết, có topic rât "nhảm" nhưng cứ dể lại hoài, còn topic hay thì thất lạc dâu hết rồi. Em ko nêu tên topic, mọi nguòi tự đánh giá topic dzậy )
  -Cuối cùng là 1 chuyện hơi khó 1 tí: là thành lập 1 web về Beatles ở VN, và chia sẽ BB thành nhiều mục và cho các Mod chia nhau ra wản lí cho đỡ mệt. Điều đó sẽ giup cho các thành viên muốn tìm topic thì cũng đỡ mệt mỏi hơn. Nhưng em biết điều này rất là tốn kém, nhưng dù sao cũng hi vọng . Néu có nguời đúng ra làm Web vè Beatles ở VN thì em sẽ sẳn sàng đóng góp hết mình . Chứ dể tình trạng này thì dù tài năng có cao đến đâu cũng chán nản và từ bỏ cái BB này thôi
 3. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  Thực sự không muốn, nhưng cũng phải dành vài điều nói nốt với Camennpnk92 và một số thành viên có những suy nghĩ không đúng về box Beatles. Hy vọng những điều tôi nói sau sẽ được hiểu một cách đúng đắn, và tránh được mọi hiểu lầm.
  1. Box Beatles là mái nhà chung cho tất cả các fan hâm mộ Beatles trên toàn VN, không phân biệt tuổi tác và vị trí địa lí. Nó không phải là mái nhà của một hoặc một nhóm người nào cả. Việc carmen tự tách mình ra khỏi mái nhà đó, không do bất kì ai tác động, cũng là điều đáng tiếc và không đáng hoan nghênh!
  2. Việc Box Beat dạo này nhiều bài viết không tập chung, lan man: đó là điều thực, và tôi cũng đã có ý kiến trong topic chụp ảnh của box Beat. Cũng phải thông cảm một điều: các điều về Beatles đã nói khá nhiều, và nguồn tài nguyên Beatles gần như đã cạn kiệt, các thành viên cũng đã lớn tuổi và dành nhiều thời gian cho gia đình, cho công việc chứ ít người có thời gian ngồi type bài viết. Ngay cả Barry Gibson là một thành viên rất được ngưỡng mộ vì các bài viết Beatles gần đây cũng đã vắng bóng do cơm áo gạo tiền, cũng không thể trách mọi người được!
  3. Các thông tin về Beatles ở box Beatles được viết khá đầy đủ, và một số thành viên mới làm quen với TTVN đã chỉ hiện ra nội dung từ 120 NGÀY TRƯỚC, cho nên chỉ hiện lên có 3 trang.. Hãy để dưới chế độ "MỌI CHỦ ĐỀ", cậu sẽ thấy được gần 30 trang bài viết do các thành viên dày công xây dựng trong suốt 4,5 năm vừa qua. camennpnk92 hãy đọc hết 30 trang đó để thấy rằng số lượng bài viết của mình so với sự đóng góp của các thành viên gạo cội như Barry, Paul Lennon, Cuking, Takbeatles... là quá ít ỏi! Chính vì thế tôi mới nói rằng sự nhiệt tình của Carmen là rất tốt, nhưng nó còn quá sớm để đánh giá được sự nhiệt tình đó có phải là lâu dài, là tích cực cho sự phát triển của box Beat hay không.
  4. Thái độ của Carmen qua một số bài viết gần đây tôi cho rằng hơi trẻ con, hầu hết các thành viên đều đã lớn tuổi nên họ không muốn vào nói chuyện vì đó là điều không cần thiết. Ngay như tôi sinh năm 83 cũng gần là thành viên nam trẻ nhất, và cũng rất tôn trọng các anh chị trong đó. Việc cư xử trong box cần sự tôn trọng đối với mọi người, không thể thấy mình không được đề cao mà đã lên giọng chê bai Box lộn xộn, mod thế này thế khác.
  5. Không có sự phân biệt vùng miền này nọ trong box Beat, đó là điều không hề có vì nền tảng để xây dựng nên box Beatles chính là sự đoàn kết. Thực sự thì gần đây mod Barry Gibson mới là mod lười hoạt động nhất, nếu Carmen muốn than phiền về mod thì cứ đến nhà bác ấy than phiền cho tiện! Mod cũng chỉ là cái title, việc xây dựng box Beat phụ thuộc vào hoạt động của các thành viên, chứ không phải trong chờ vào mod được!
 4. barrygibson

  barrygibson Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/01/2002
  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  1
  Bác trách tôi thì tôi chịu nhưng trước khi bầu tôi làm mod tôi đã dự báo tình hình bận rộn của tôi cho bác biết rồi còn gì. Chỉ tại bác ép tôi thôi nhé. Mà hình như lần nào tôi lên chức mod là lại không còn đóng góp được nữa, bên box nhạc cụ kĩ thuật cũng thế, sang đây cũng thế. Có khi làm phó thường dân lại hay hơn đấy!
 5. piglet

  piglet Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/02/2002
  Bài viết:
  1.414
  Đã được thích:
  0
  Thế cuối cùng ngã ngũ ai chưa thế!Tớ bỏ cho Chương với Hoài Nam nhé!hi hi....
 6. hoainam_williams

  hoainam_williams Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/2004
  Bài viết:
  831
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm rô?i mới thấy Piglet ....nghe nói đang la?m bên Thanh Tra Chính Phu?
 7. Tuanbeat

  Tuanbeat Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/04/2002
  Bài viết:
  1.153
  Đã được thích:
  0
  A đã đề nghị set MOD cho 3 thành viên Chươngbeats, Hoainam và Linhdevil rồi....nhưng ko hiểu sao các Admin ko thấy ra tay gì cả....Chắc họ bận quá...Sẽ vào làm cái đề nghị nữa...
 8. nofreeman

  nofreeman Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/03/2003
  Bài viết:
  533
  Đã được thích:
  0
  Tuanbeat tham quyền cố vị, chắc chưa gửi thư chứ gì. Cứ phải thanh minh mãi . Thế mà cũng có người yêu được!
 9. Tuanbeat

  Tuanbeat Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/04/2002
  Bài viết:
  1.153
  Đã được thích:
  0
  Ui zời,đúng là NFM,a gửi đề nghị rồi đấy chứ,2 lần...ko hiểu sao Admin chưa thấy ra tay gì cả....thôi thì trứoc sau gì cũng thế, các MOD mới cứ hành động trước đi vậy....
 10. timail

  timail Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/04/2001
  Bài viết:
  673
  Đã được thích:
  0
  Chú Tuấnbeat add anh làm Admin đê, anh sẽ add MOD cho BOX.
  Làm 1 phát 10 chú luôn, 3 nick Nam + 7 nick Bắc (vào 3 ra 7 = vào Nam ra Bắc).
  Sau 1 hồi mắng mỏ, tranh cãi, xóa bài là có 1 Box Beat ngon ngay ấy mà

Chia sẻ trang này