1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box cầu lông sân Việt Hàn - Sài Gòn

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi twint78, 12/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. uuut_iiit

    uuut_iiit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0

    TO:Huan334
    nếu anh coi như thế mà ko nhẹ nhàng và dễ thương nữa thì anh wả là 1 tâm hồn "nhạy cảm". hiền ko đồng nghĩa với nhẫn nhịn, chịu đựng. em tranh cãi chứ chưa hề nghĩ xấu về ai bao giờ. thật sự em cũng đoán leoman ko xấu nên mới dám "đấu khẩu" với ảnh chút. người xưa bảo " chỉ nói người bit nghe và nghe người bit nói"
    còn anh, dường như anh mới là người ko hỉu chuyện ở đây thì phải. anh có bit mình đang nói gì ko vậy hả????
    còn cái box này ấy à. em chỉ thích đứng dưới trướng 1 minh chủ thôi. (chứ hổng muốn làm oách ở đây).nhưng minh chủ có mà lười wá ko chịu làm. vậy giờ em cũng ko làm luôn.
    nghe anh nói mà buồn cho cánh đàn ông. xưa nay mới thấy 1 người. hàng hiếm! sao có người lại có suy nghĩ thiu "biện chứng" như thế nhỉ
    anh BH đã nói im rồi mà mấy người cứ nói hoài. chuyện nhỏ như con muỗi mà " người lớn" mấy anh xé ra to. rồi quy tội cho UT này .
  2. BlackHawk_SGVN

    BlackHawk_SGVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    0
    mọi người thôi cãi nhau đi. Người lớn thì nhường người nhỏ một chút, và người nhỏ nên kính người trên một chút. Nhưng dĩ nhiên lớn thì phải làm sao đó thì nhỏ mới kính được, chứ làm sai lè mà bảo nhỏ nó kính thì nó k kính đâu. Còn người nhỏ thì anh sẽ nói chuyện sau.
    @all: hãy coi lại hoạt động của box SG từ xưa đến giờ một chút, thử xem từ ngày bắt đầu box thực sự sôi nổi là từ lúc nào, có những ai đã từng đứng ra kêu gào, và kết quả ra sao.
    - Bắt đầu từ người đầu tiên nhé - Peter Pus - và box tồn tại được bao lâu? những ai là kỳ cựu ? và đến bây giờ thì còn ai? may ra còn mỗi dvminh và Kẹo mút
    - Sau đó là những người khác, cũng tâm huyết với box, cũng kêu gọi mọi người nhằm duy trì hoạt động ổn định, nổi lên có Phapphong (thậm chí bỏ tiền ra đăng ký sân cho anh em luôn), rồi đến dvuminh (bể mánh mấy lần sau khi lên sân chỉ có 2 3 nguời), rồi... ngôctrongsuong....
    kết quả những ngày đó thế nào? box chỉ sôi động được một thời gian (nói chính xác hơn là khoang 2 3 tuần gì đó) là tèo. Tại sao vậy? có phải vì member k nhiệt tình k? quá đúng luôn. K những k nhiệt tình mà lại còn bàn ra nữa. Thử nghĩ lại đi, box đánh sáng 7h-9h CN (ví dụ sân Rạch Miễu) thì kêu sớm quá, đi k được, box đánh luc 9h (ví dụ sân trên đường NgHữu Cảnh) thì chê xa, thậm chí bây giờ box đánh tối CN thì có người đề nghị quay lại buổi sáng. Kiểu gì thì rồi cũng có lý do mà thôi.
    Mà sao kỳ vậy? nếu mình k nhiệt tình với box, k tham dự offline với mọi người thì để yên cho người khác làm việc đi, tại sao lại cứ xỉa xói vô để làm gì. K nói tới NTS, mặc dù NTS chuyên môn post bài dạng shock, nhưng chưa hề thấy hắn mất nhiệt tình, bữa nào cũng thấy trên sân, hắn vẫn có ý thức xây dựng box mà. Hắn biết rõ là box k có nóc nên đưa ra warning thôi. Còn lại thì sao? post bài nói này nói kia, nhưng thực sự đã offline được mấy lần với box? Nói của đáng tội, có người chưa lần nào lên tới sân nữa kia kìa.
    @huan334: anh k muốn nêu tên em ở đây, nhưng em xem lại coi em làm như vậy có xứng danh là người lớn trong box k? anh đã bảo là mọi người thôi cãi lộn, chính em là người post bài gây sự tiếp theo.Đành rằng em ụtịt có lỗi khi k coi leoman là người lớn, nhưng leoman đã gặp em ấy lần nào chưa? nếu chưa sao em ấy biết leoman lớn hơn. Và leoman đã làm gì để chứng tỏ là mình lớn hơn chưa? Mà trên forum, nếu chưa hề biết mặt nhau, thì mọi người là bình đẳng, nếu mình đừng làm gì sai thì người ta sẽ tôn trọng mình (cộng thêm nếu thông qua bạn bè mà biết tuổi nhau). A k có ý binh ai, nhưng k nên ỷ mình lớn mà bắt nạt con nít. Thậm chí em cũng công nhận là leoman sai lè ra, nếu sai sao người khác tôn trọng mình được?
    Còn em, em cũng là "kỳ cựu" member của box, là 1 trong những tay vợt chủ lực (thậm chí là đánh hay nhất trong box nữa), nhưng sao em k có ý thức xây dựng box lớn mạnh, cho mọi người có chỗ để giao lưu với nhau? Gần như lần nào offline em cũng sms hỏi xem có ai trên sân k. Nếu ai cũng như em thì offline được những ai? Chưa nói mọi người lên sân rồi, say máu đánh với nhau, cũng khó mà có thời gian check sms để reply cho em được.
    Thôi, k nói nữa, nói nhiều lại thấy mình "lẩm cẩm". Huân và leoman nếu tối nay k kẹt gì thì hãy lên offline với mọi người đi, hãy chứng tỏ mình là 1 member của box và mong muốn xây dựng box mỗi ngày một lớn mạnh.
    Hẹn gặp mọi người tối nay
  3. ngoctrongsuong2006

    ngoctrongsuong2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2005
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Thưa má Boheo kính yêu , chỉ có má là dễ xương nhất , con đã nói với má là ko post bài nữa , nhưng cây chưa lặng mà gió đã ngừng buồn wé nên con post bài cúng cuồi .
    Dây là cảm nhận của 1 người đã tham gia giao lưu cầu lông ở box Sg : vì thấy Ụt ịt có tâm huyết nên Nts góp ý thôi chứ ko có ý cải nhau với Ụt à nhe , đọc xong mà giận thì tui pó tay ..... ( nếu giận chở đi 1 vòng Sg he he ), vì tuổi bé sức teo nên chỉ dám góp ý cho Ụt ko dám góp ý những người khác ...... Ko có nghĩa là bất công với ụt .
    * To Ụt :
    _Ưu điểm :
    Bạn có công lớn trong việc làm cho box SG hồi sinh .
    _Khuýet điểm
    Bạn bắt đầu độc tài , box Sg là nơi giao lưu của những người đam mê cầu lông ở mọi nơi . là chổ để các thành viên ,( để phận biệt với các tỉnh thành khác ) trao đổi , giao lưu , ko có bất cứ luật lệ nào để ràng buột những người tới tham gia , và cũng không ai có quyền đề ra luật lệ , chỉ có quyền nêu ý kiến , và mọi người góp ý trên nguyên tắc dân chủ . Ko có box cầu lông nào bắt buột thành viên là ko tham gia vào nơi khác . Ụt ko có quyền yêu cầu ai làm theo ý Ụt chỉ có thể góp ý , và quyết định cuối cùng là của tập thẻ, Nếu ko hóa ra Ụt là Đổng Trác , thừa cơ nhà Hán suy yếu giúp đỡ và chuyện quyền .
    Ko muốn nói Ụt lỗi , vì nói ra sợ Ụt đang lúc nóng giận , đòi nghỉ luôn thì ko hay , nhưng rõ ràng là ko có quỳen đòi hỏi 1 điều vô lý như thế .
    Nếu như Ụt đòi hỏi như thế là đã xem box là cũa riêng Ụt.
    Dù gì Ụt cũng nhỏ hơn ko nên cải tay đôi với anh L , có lẽ im lặng là tốt nhất .
    Hy vọng sau khi đọc bài này , Ụt ko tự ái mà ra đi ......

    To Bh : em ko rãnh đi chọc bà Ụt giận, vì khí chat với ụt vẩn thường cải lộn nhau cho vui , rồi sau đo tâm sự bình thường .
    Xem như cãi lộn là 1 hình thức giải trí . Cho nên khi tranh cãi với ụt là chỉ để chọc qua chọc lại cho vui thôi vì vẩn thường như thế . ko ngờ bà Ụt giận thiệt nên xin lỗi rồi . Mà cũng ko muốn nói thẳng là bà Ụt chuyên quyền vì sợ mất lòng ,
    Đại ca đứng giữa cho ý kiến công bằng đi , NTs và Leomon có làm gì mắt tội ko . Nếu bắt 1 thành viên tách ra lập 1 topic riêng thì ko hay , vì 1 buổi tối chủ nhật ko đủ thỏa mãn đam mê , và ham giao lưu của đệ . Ko lẽ tách ta lập topic riêng mà chỉ có 2 , 3 bài loạn xà ngầu . Ko ai có ý phá bõ Sg , vì em đã bỏ công vào đó ko lẽ đi phá Ụt khi đang phát triển , chỉ gặp anh L , thì giao lưu qua lại , chứ có nói bỏ bõ , hay lôi kéo người khác đâu , bị quy vào lỗi như thế ai ko mất lòng , tách ra làm Topic riêng tức nhận mình có ý phá Box ..... nên quay lại nói rõ ....

    Ko phải tui kêu gọi mọi người chống Ụt à ......
    Nhưng căng thẳng wé nên lấy ý kiến hôi đồng .
    Nhưng nói gì thì nói bà con cãi nhau trên diển đáng chứ ko nên cãi nhau trong sân.....
    Tách ra lập topic riêng cũng bị xự tử khụ khụ thương cho thân phận con rùa quá
    To Huân $$$ : gừ dám phê bình em hả đại ca , tối nay gừ gừ , chết đạu ca với em ha ha
    Bài này Pót khi bài BH chưa đăng
    Do cái bàn phím bị error 703 nên dấu đánh ỳ xà eo . bà con thông cảm ...
    Được ngoctrongsuong2006 sửa chữa / chuyển vào 13:52 ngày 22/01/2006
    Được ngoctrongsuong2006 sửa chữa / chuyển vào 13:57 ngày 22/01/2006
  4. borin_83

    borin_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Bài viết:
    875
    Đã được thích:
    0
    - Hãy thử gặp nhau 1 lần xem, mọi người sẽ hiểu nhau hơn. Diễn đàn chỉ là công cụ kết nối thôi, còn để nhận xét về ai đó thì cần phải tiếp xúc cái đã.
    Hẹn mọi người tối nay nhé.
    Chúc ông Táo lên đường bình an.
  5. BlackHawk_SGVN

    BlackHawk_SGVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    0
    @NTS: thì a cũng nói rồi đó, anh biết em post bài chỉ để chọc người, chứ e k có ý định phá hoại. Nếu muốn phá thì e đã k đi đều như thế kia rồi. Có điều nhiều lúc em chọc quá, liên tu tù tì... hì hì... ngta đọc mà k nổi điên lên mới lạ. Mà khổ, a cũng đã nói với ụt rồi (có borin, kẹo làm chứng nè), là đi giận ai chứ giận thằng NTS là nhảm hết chỗ nói.... thế mà bả cũng giận được , hè hè....
    Dĩ nhiên em với Leoman post bài trong box này cũng chẳng có lỗi gì cả, box là của chung nên post đâu có sao, miễn là có ý thức xây dựng (chứ k phải phá) box là được rồi. Ụt phản ứng có hơi quá trong vụ này.
  6. BlackHawk_SGVN

    BlackHawk_SGVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    0
    Thế thôi đủ rồi nha, bây giờ mọi người vui vẻ lại đi đấy nhá. Tối nay ai còn vác bị thịt lên sân thì mọi người lấy dao xẻo đi nhé. Tệ cũng 30ngàn/kg, đủ tiền trả tiền sân đấy
  7. uuut_iiit

    uuut_iiit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    bản tin sau 12h trưa chủ nhật ngày 22/1/06
    - tuần này box sẽ đánh lúc 6h.
    - cn tuần sau là Tết rồi nên có lẽ ko ai đi đâu ( dự báo)
    -cn tuần sau nữa tức 5/2/06 mọi người đi đông đông để "khai trương" đầu năm cho xôm tụ nha. và chắc sẽ có liên hoan đầu xuân đó. mong dc gặp đông đủ bá quan văn võ để "truyện trò" và để "hiểu nhau hơn"
    -cn tiếp theo (12/2/06) dự kiến sẽ tổ chức giải cầu lông cấp CLB. mong dc sự tham gia nhiệt tình của mọi người trong " đại hội võ lâm" lần này. UT sẽ cố gắng để nó thật hoành tráng. rồi sau đó lui về ở ẩn luôn. nhân tiện bầu luôn chức võ lâm ban chủ. để Ut khỏi mang tiếng chuyên quyền.
    rồi giờ đến bản tin phụ:
    - trong tuần này chiến tranh ác liệt wá. chẳng bit có hàn gắn dc rạn nứt này ko? nhưng hi vọng là dc...
    - UT chỉ thấy mình giỏi trong việc dấy lên cuộc cách mạng mà thôi. còn có dc những thành công ban đầu hôm nay phải kể đến sự đóng góp rất lớn của A. Hải, Burin,...và nhiều người khác nữa. cái UT làm dc thì ít mà phá thì nhiều. cuộc nội chiến lần này UT là 1 trong nhiều nguyên nhân đó thôi.
    Đã nói là cố gắng xây lại cái gốc vững chắc cho box nhưng Ut vô tình lại gây ra xung đột với Leoman và Huan334. mặc dù về lý UT ko sai nhưng về tình thì chưa thật đúng. cách nói chuyện của UT làm mọi người hiu lầm ý tứ của UT dẫn đến cãi lộn tùm lum. khuyết điểm này Ut sẽ khắc phục sẽ ráng cho thêm đường vào lời nói. mong các huynh cũng vậy.
    nếu hôm nay 2 huynh (leoman và huan334) có lên sân thì UT sẽ chủ động làm lành trước. mong mấy huynh cũng cười 1 cái để vui vẻ cả nhà.
    còn nữa, mọi người đừng nói BH thiên vị, ảnh nói mọi người trên 4rum nhưng rồi cũng chửi Ut thôi (ko phải tren 4rum). ngồi ở nhà ben NK mà còn nghe thấy tiếng gầm gừ của ổng bên CH.
    to: các member còn lai:
    hihi tại chiến tranh dữ dội wá nên làm mất hưng pot bài của mọi người. UT rất sori. giờ hoà bình rồi mọi người pot cái gì vui vui lên đi....
    -*****tucon_a1: đã thi xong chưa? xong rồi thi đi đánh cầu đi chứ cứ hứa rồi ko đi hoài.
    vậy nhé...
    chúc buổi offline hôm nay dc "bình yên"!!!!
    tất cả cho 1 box cầu lông Việt Hàn_Sài Gòn Đoàn kết_Thân ái_Vững mạnh!!!
  8. TuongTuKhach

    TuongTuKhach Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    827
    Đã được thích:
    0
    Bà này ác như Mỹ đen, tui mới về từ Củ chi chưa kịp ăn cơm, tắm rửa , định lên đây xem sao rùi tắm cái để đi ăn cơm rùi lên sân, vậy mà 6h, phải dọt đi ăn cơm để đến liền rùi Đồ cũ, mình cũ, lịa gần bể lỗ mũi đừng có than nhe Bớt căng thẳng, vui ra phết
  9. die_hard

    die_hard Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Mới có mấy ngày không online ,mà forum đã lên mấy trang rùi ..kiểu này chắc phải register ADSL để update thông tin với bà con wa'''''''' .Mấy bạn tranh luận cái rì mà mình chẳng hỉu mô tê rì cả..
    Club tết nì có chương trình gì zui không nhỉ ???
    To Dear Borin,
    Anh ủng hộ 2 tay lun.
    Được die_hard sửa chữa / chuyển vào 21:00 ngày 22/01/2006
  10. BlackHawk_SGVN

    BlackHawk_SGVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    0
    die_hard ủng hộ 2 tay 2 chân mà sao hnay k thấy đâu hết vậy cà? vậy mà kêu ủng hộ burin
    @huan: hnay vẫn thua, chán thế. Lần sau đánh lại nhé.
    Ôi chao.. hnay đánh nhiều (cả ngày luôn), giờ ê ẩm hết cả mình mẩy rồi, chân cẳng nhức mỏi, muốn nâng k lên luôn.... Ai có cách nào để hồi phục nhanh k? chỉ bảo với.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này