1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

box con 7x SG , 7x HN đã được mở!

Chủ đề trong '7X Đà Nẵng' bởi totovono, 16/04/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. totovono

    totovono Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    694
    Đã được thích:
    0
    box con 7x SG , 7x HN đã được mở!

    Gởi Ban quản Trị và toàn thể member của TTVN

    Cùng với sự phát triển của TTVNOline.net thì 7x ngày một lớn mạnh và list 7x SG cũng khá đông nên việc gộp chung vào 7x của ttvn hoạt động sẽ gây khó khăn( như leyen muốn liên lạc với 7x Sg nhưng không biết là bắt đầu từ đâu) nên totovono mạnh dạn đưa ra danh sách đi kèm nhờ các bác trông hộ qua cho và BĐH 7x có thể để 7x SG hoạt động một cách độc lập thành 1 box riêng.
    danh sách đính kèm
    1.Gungcay
    2.d.an1
    3.dauchamhoi
    4.Phongtran
    5.Nhatpc
    6.Rainsg
    7.Bob43
    8.Songlam
    9.Trinhlong
    10.Rome
    11.Trumph
    12.Oshin
    13.Camchuong.
    14.Nguyen xuan hung
    15.Sometime
    16.Chec
    17.FUJICOLOR-
    18.CatNguyen
    19.Dhvu2k2
    20.Boybmt
    21.Tingo
    22.Cichcm
    23.Jupiter
    24. Minh_kdb@yahoo.com
    25.Dltdung
    26. oasic
    27.theotoi
    28.Dan phuong
    29.hacker_redhat
    30.ThienMa
    31.cuvo
    32.gem
    33.thangnn
    34.BachHop
    35.oraclejdeveloper
    36.Muoi man
    37.vuongtranhuỷ8.letuanzzz
    39.anhle
    40.Null
    41.biencan
    42.littlestarhcm
    43.CaLocMienTay
    44.tubovn
    45.CO
    46.littlebluecat
    47.zonko
    48On4U
    49.LUU DUC CUONG
    50. totovono





    Mời các bác tham gia thảo luận kiến trúc ở box này
    ARCH-ART:http://ttvnonline.net/forum/FORUM.asp?FORUM_ID=251
  2. ATC

    ATC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2001
    Bài viết:
    6.452
    Đã được thích:
    0
    Trong một tương lai gần,tổ chức của 7x sẽ được củng cố lại. Sẽ có những box riêng cho 7X Hà nội, 7X Sài gòn, 7X Hải phòng.... Có lẽ đấy là một nhu cầu tất yếu , vì sự phát triển thành viên của các nơi.
    Nhưng tất cả ... chúng ta, những thành viên 7X TTVNOnline, sẽ làm , sẽ hoạt động vì niềm tin của mọi thành viên mạng.
    Chuẩn bị cho sự tổ chức lại này. Đề nghị các chi hội cử một đại diện vào 7XTTVNOnline . Đại diện này, nên có thời gian online nhiều mà ít có thời gian hoạt động offline được. Hy vọng, đây sẽ là sự đột phá mới của 7X. và thực sự đưa 7X trở thành một hội hàng đầu trên mạng.
    ATC
  3. ATC

    ATC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2001
    Bài viết:
    6.452
    Đã được thích:
    0
    Vâng xin lại được trở về với chuyện 7X. Một câu lạc bộ lớn và hoạt động khá mạnh trên TTVNOnline. Nó đã là một tấm gương để các thành viên nhìn vào học hỏi, theo dõi các hoạt động offline của thành viên mạng. Cũng từ 7x , nhiều thành viên đã tham gia các hoạt động khác của TTVNOnline, góp phần thúc đẩy TTVNOnline tiến lên!
    7X được ra đời từ một ngày đầu tháng 12/2001, cùng với những sự vận động hành lang, có thể coi đây là CLB được tổ chức nhanh nhất, qui củ nhất của TTVNOnline, chỉ sau 24h , Nó đã tập hợp được rất nhiều thành viên từ khắp mọi miền tổ quốc, cũng như từ các nước trên thế giới. 7X nhanh chóng đi vào hoạt động, với một số chi hội. Và hiển nhiên, do những điều kiện khách quan, Chi hội 7x Hà nội là nơi phát triển nhanh nhất. nhiều hoạt động nhất, và đến hôm nay, chiếm hết diện tích của 7x nhất.
    Trong sự phát triển nhanh đến chóng mặt đó. 7X Hà nội đã thành tâm điểm và trụ cột của 7x. Các chi hội khác hoạt động yếu dần, hay gần như không có hoạt động.
    Vấn đề tại sao 7x Hà nội hoạt động mạnh : Lý do đầu tiên, do vị trí địa lý, thành viên TTVNOnline ở HN nhiều nhất, nên thành viên 7x sống tại Hà nội cũng nhiều nhất. Thứ hai, 7X Hà nội đã có một phong trào tình nguyện xây dựng các hoạt động của Chi hội. Rất nhiều thành viên tích cực tham gia. Ban lãnh đạo được đổi mới và tràn đầy nhiệt tình. Phải công nhận, tinh thần của 7x Hà nội thật cao. Thành viên lãnh đạo 7X Hà nội không những có khả năng mà còn không kiêm nhiệm ở bất cứ hội nào khác, nên đẩy mạnh tập trung vào hoạt động của 7X Hà nội.
    Cũng từ các thành viên nhiệt tình này , 7X Hà nội đã cung cấp và đào tạo một đội ngũ thành viên hỗ trợ cho các hoạt động khác của mạng, không chỉ nằm trong 7x Hà nội, Và khi thành viên nhận nhiệm vụ mới, đều bàn giao và tìm được những người có khả năng, thay thế...
    Tất nhiên, trong mọi hoạt động, không thể làm vừa lòng tất cả . Nhưng những gì 7x Hà nội đã làm , đã có quả thật đáng trân trọng.
    Vậy các chi hội khác của 7x : tại sao lại hoạt động kém hiệu quả?Các lý do chủ yếu sau:
    - Thành viên ít.
    - Các lãnh đạo của các chi hội thường kiêm nhiệm hoạt động thêm ở CLB địa phương. Tạo nên một trào lưu kết hợp các hội vào một hoạt động offline cho tiện. 7X đã không thể phát triển tốt được.
    - Box 7X dần dần bị 7X Hà nội khống chế, thành viên từ các nơi ngại và ít gửi bài vào box này, quay về box địa phương....
    Để giải quyết tình trạng này. Nhằm đưa 7X tiếp tục tiến lên và hoạt động không chỉ ở Hà nội. Đã có một kế hoạch được đưa ra khoảng trước tết âm lịch. Nhưng do những lý do tế nhị, đã không được thực thi. Kế hoạch này bao gồm;
    - Tổ chức lại cơ cấu của 7X
    - Mỗi chi hội của 7x đều có box riêng , nằm trong box 7x
    - Các lãnh đạo Chi hội không kiêm nhiệm hoạt động các hội khác.
    Chắc chắn với những ý kiến ban đầu trên. Cùng với sự tham gia tích cực của các thành viên, 7X nhất định sẽ nhanh chóng phát huy được thế mạnh của mình, một Hội tập hợp được nhiều thành viên có kinh nghiệm, và rất nghiêm túc khi tổ chức cũng như tham gia các hoạt động.
    Mong các thành viên 7x tiếp tục cho ý kiến
    ATC
  4. QuynhNguyen

    QuynhNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/04/2001
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi không nên mở ra nhiều box 7X làm gì cả.
    Vì nếu chia nhiều ra, nhất là chia theo địa phương thì rồi các hoạt động của các thành viên sẽ bị co cụm lại (cho dù chỉ là viết những bài viết). Và dần dần sẽ có sự cách xa. Rồi sau sẽ trở thành một cái dạng gì đấy kiểu địa phương hoá, và quả thực đối với cá nhân tôi, tôi chẳng thích điều này một tẹo nào cả.
    Thôi thấy ý kiến của bác ATC rất hợp lý (thực ra ATC và mọi người, trong đó có tôi cũng đã thảo luận về vấn đề này từ khá lâu rồi). Vậy thì chúng ta hãy làm:
    - Tổ chức lại cơ cấu của 7X
    - Mỗi chi hội của 7x đều có box riêng , nằm trong box 7x
    - Các lãnh đạo Chi hội không kiêm nhiệm hoạt động các hội khác.
    Xin góp một ý kiến nhỏ. Cảm ơn.

    When you are in needed of someone, my heart won't deny you......
  5. Null

    Null Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Là một 7X SG, tôi thấy là nên mở rộng 7X thành một box chung và có các box chi hội theo địa phương.
    Có như vậy mới theo kịp đà phát triển của 7X.
    Null
  6. d.an1

    d.an1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/11/2001
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0

    Thật ra thì lâu nay 7x Sàigòn có cũng như không.Thành viên đăng ký thì nhiều nhưng không thấy có hoạt động gì hết.Phần lớn đều tham gia ơ Box HCMCC.Một số thì chỉ lên để đọc bài rồi thôi.Lý do thì nhiều nhưng cơ bản như ATC nói là do 7x Hànội hoạt động quá mạnh.7x Xìgòong lúc đầu thấy có Gừng cay hơi năng nổ.Nhưng rùi vì tuổi già sức yếu, thân gái dặm trường , bơ vơ xứ lạ, lo kế sinh nhai( chưa nói tới chuyện chồng con) nên không kham nổi đành bỏ rơi đầu đường xó ...7x.
    Một số các cụ khác như ...tui, bob,phongtran....thì thấy chị Gừng bỏ bê nên cũng ....mất hứng.
    Vì vậy thấy chú ATC đưa ra ý kiến như trên.Tui hòan toàn đồng ý.
    MẸ BỎ CON ĐI ĐƯỜNG XA VẠN DẶM

    PDA

  7. Guest

    Guest Guest

    Thưa các bác 7x Sg đòi lập box riêng của họ cũng là điều dễ hiểu .Mang tiếng box 7x là của toàn thể các thành viên 7 x trong TTVNonline thế nhưng thực ra thì nó phản ánh các hoạt động của 7x HN là chính( nguyên nhân thì mọi người đã rõ cả).Riêng bản thân tôi dạo này tôi cũng rất ít khi vào đây vì thấy mình chẳng nằm trong một diện nào cả cho nên tôi thấy lập chi hội riêng cho mỗi địa phương là hoàn toàn hợp lý.Còn về cách thức để cái chi hội của địa phương đó ở box của địa phương họ hay là để trong 7x chung thì đó là vấn đề cần được bàn bạc cụ thể .
    Thanx for reading.

    GO BUFFS

  8. Gungcay

    Gungcay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2001
    Bài viết:
    1.998
    Đã được thích:
    0
    To all: Thực ra lúc đầu tôi cũng rất hào hứng đứng ra tổ chức 7X SG. Nhưng các bạn trách tôi trong khi tôi hô hào họp mặt có ai đi hay không?
    Hiện nay, 7X đang là những thành viên chính của HCMCC, làm trụ cột cho các công việc của HCMCC. Theo tôi nghĩ, 7X có thể sinh hoạt chung với HCMCC được. Không cần thiết phải lập ra nhiều. Bởi các thành viên 7X không có nhiều như danh sách của Totovono dua ra. Hầu hết là thành viên ảo. Tách ra hoạt động, cũng từng ngần đó nội dung, công việc trùng lắp với HCMCC. Vậy tại sao không sát nhập lại với HCMCC.
    Nên chỉ sinh hoạt ở 1 hội thôi, bởi hoàn cảnh xã hội trong này khác ngoài kia. Khó có thể tách lẻ ra được.

    Quyền hoạ phúc trời tranh tất cả
    Chút tiện nghi chẳng trả phần ai
    Cái quay búng sẵn trên trời
    Mờ mờ nhân ảnh như người đi đêm
  9. ATC

    ATC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2001
    Bài viết:
    6.452
    Đã được thích:
    0
    Việc mở box 7x cho từng chi hội sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất. Box 7x của từng chi hội sẽ nằm trong box 7x đồng thời với cả box địa phương. Ban đầu hy vọng đây sẽ là cách sắp xếp tạm coi là ổn nhất.
    Đúng như đã nhận xét. Do Gừng đã quá bận rộn với HCMCC nên việc tập trung cho 7x SG sẽ luôn theo quan điểm kết hợp cho tiện. Nhưng việc kết hợp này sẽ không thể phát triển được. Do đó, nếu Gừng thấy bận với công việc của HCMCC, đề nghị Gừng thông báo. 7X Sài gòn sẽ được thành lập lại và tạm chọn ra Chi hội Trưởng mới. Đó chắc chắn là một cách tốt để phát triển Chi hội tại SG.
    Trong chuyến tiếp xúc với thành viên TTVNOnline tại TpHCM vừa qua. Qua một cuộc thăm dò nhỏ, đa số đều mong muốn có thêm các hội khác hoạt động theo sở thích, theo lứa tuổi ngoài HCMCC.
    Trong vài giờ tới, box Chi hội 7X Sài gòn sẽ được mở . Đề nghị các thành viên nhiệt tình và muốn xây dựng 7X Sài gòn phát triển cùng tích cực tham gia.
    ATC
  10. totovono

    totovono Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    694
    Đã được thích:
    0
    -các bác thử check lại toàn bộ bài vỡ hiện nay thì TV SG không tham gia tích cực vào 7x, đây cũng là bất lợi cho 7x ttvnonline ( 7x HN quá lớn mạnh) và rồi các hoạt động offline của tv Sg không thể thực hiện được.
    Để tạo thuận lợi ban đầu thì BQT nên cho 7x địa phương thành lập không dính vào 7x ttvn và 7x ttvn vẫn giữ nguyên( xen như đây là box chung cho toàn bộ 7x)

    Mời các bác tham gia thảo luận kiến trúc ở box này
    ARCH-ART:http://ttvnonline.net/forum/FORUM.asp?FORUM_ID=251

Chia sẻ trang này