1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box mình có ai thích chó không nhỉ?

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi soi_lua, 23/08/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. da_saphia

    da_saphia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Em kịch liệt phản đối chủ trương của pác Sót _lông(lông cạo chưa sạch nên còn sót ), sao lại đem chuyện bàn nhậu zô topic này zậy?!!!
    Em xin mạn phép bác Sói, nhà em ko còn nuôi chó nữa, em nghĩ topic này nên mở rộng ra là những con vật nuôi trong nhà đi! (thành viên đặc biệt của gia đình). Lúc trước em có nuôi 2 chú cún và 1 cô cún: Rhum(XY), Maika(XX), Lucky(XY). Bi giờ tụi nó ko còn ở nhà em nữa, nên các bác nhắc đến chuyện chó làm em nhớ tụi nó quá.
    Nhà em từng có 2 con thỏ; 2 con gà; 4 con tai tượng: 3 con "tử nạn" trong 1 lần bị ăn trộm, chú còn lại cũng "ngủm" sau đó khoảng 7,8 năm; 4 con chép phụng to thiệt là to( theo gót 4 con tai tượng sau 1 đợt bệnh và sốc thuốc---> em từng ước làm bác sĩ thú y), x con cá ba đuôi, y con cá chép.........Và bi giờ là 2 con rùa xinh xắn (em nghĩ vậy).
    Hôm nay ra đường, thấy 1 chú cún bị xe tông nát bét, đau thiệt, buồn thiệt, người bị xe tông thì có luật pháp bảo vệ, còn thú vật (hầu như là chó với mèo)bị xe tông chẳng ai chịu trách nhiệm, 1 chút thương cảm cũng không. Có người còn độc mồm nói: Đồ chó, băng qua đường ngu ngu, bị tông là phải, đúng là đồ ....********!
    Sao những người đó biết thương những sinh mạng nhỏ bé đó được?! Vì họ có nuôi nó đâu! Họ có chăm sóc nó đâu! Họ có xem tụi nó là "những đứa bạn thật đặc biệt" đâu!. Chỉ có những người chủ thật sự yêu quý tụi nó mới đau buồn khi mất chúng thôi! Có bác nào đọc "Nanh trắng" hay "tiếng gọi nơi hoang dã" ko? tụi nó có khi còn sống có tình nghĩa hơn người. (em ko wơ đũa cả nắm nhá!) Nên em cực kì ghét những ai trù thú nuôi của em chết, ghét kinh khủng.
    Bữa giờ ko post bài được, hôm nay gõ cho bỏ tức.he he he
    Được da_saphia sửa chữa / chuyển vào 11:33 ngày 26/08/2006
  2. shortlong

    shortlong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Bài viết:
    756
    Đã được thích:
    0
    Kha khà
    Da_saphia thân mến,
    Long tui đây chưa ăn thịt một em cún -cẩu nào và tui đây cũng rất thích cún con,có điều khi nó lớn nó sủa ẩu quá, hỏng hết cả việc.
    Long tui hưởng ứng với bác NTMT một chút cho xôm tụ thôi, no comment.
    Khà khà khà
  3. biendaikho

    biendaikho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    3.896
    Đã được thích:
    0
    Nghe nói tối nay Box Nha Trang ở Sài Gòn tập trung ra Tân Sơn Nhất XXX .
    Chỉ có bấy nhiêu thông tin đó thôi . Có tin mới sẽ thông báo ngay với các bác !
  4. lyanhnguyen

    lyanhnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    387
    Đã được thích:
    0
    Ủng hộ đá với ý tưởng mở rộng topic ra thành vật nuôi.
    Đá này, nghe đá kể về lịch sử vật nuôicủa đá sao mà rùng rợn wá. Chúc đá nuôi thành công 2 con rùa của đá nghen.
    Lan thích mèo hơn chó, có ai muốn thảo luận về meo meo không nè?
    Lan có mấy cái hình meo dễ thương ác, post lên cho bà con chiêm ngưỡng nghen. Mà thật ra, mấy cái này hông phải của Lan, cũng là chôm chỉa thôi. hì hì
  5. lyanhnguyen

    lyanhnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    387
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được lyanhnguyen sửa chữa / chuyển vào 20:24 ngày 27/08/2006
  6. tinh_da_xa

    tinh_da_xa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2006
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    nhắc tới chó mới nhớ,hôm trước ngày vô SG,tui đã tông què 1 con vì cái tội băng đường ẩu nhưng mà tui ko có chửi ..."********",tui chửi "****** thằng nào nuôi chó để chạy rong rong ngoài đường đúng là đồ ngu như...chó"
    @sót lông: tui cũng mê thịt chó lém
    @đá cuội: anh đang dự định mở club ăn thịt chó,em làm thành viên danh dự nha
  7. lyanhnguyen

    lyanhnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    387
    Đã được thích:
    0
    Em đã từng ghét chó mèo lắm, nhưng mà bây giờ thì khác rồi.
    Con người có tình thương bắt đầu từ tình thương những vật xung quanh, bắt đầu từ những sinh linh bé nhỏ, những vật nuôi trong nhà.
    Cô giáo em nói :''Nguời không yêu thương súc vật thì không thể có tình thương thật sự với con người''. Box mình đã có nhiều hoạt động xã hội, nghĩa là tình thương giữa người với nguời rất sâu đậm, vậy tại sao không có được tình thương với vật nuôi?
  8. tinh_da_xa

    tinh_da_xa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2006
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    @biendaikho; tui tưởng box ''có ai thích chó'' là phải thích tất tần tật về chó kể cả thịt chó chứ nhỉ?đâu thấy box ghi rõ đâu...
    @vodanhkhach&huy; huynh de minh mo box club thịt chó&và các món nhậu đặng làm quen với các huynh đài trong chốn "tửu đạo" nhỉ,hân hạnh làm quen
  9. shortlong

    shortlong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Bài viết:
    756
    Đã được thích:
    0

    Chú BDK : cứ để anh em thảo luận tí, thế nhé.
    Hà hà
  10. tinh_da_xa

    tinh_da_xa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2006
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    hi hi ,công nhận chỉ có huynh sótlông là tâm lý nhất,khoái nhất là tiếng cười HÀ HÀ của huynh đó,
    mấy ngày nay SG mưa hoài,chiều chiều tình cờ qua mấy qúan thịt chó thấy thèm quá chừng...ực ực

Chia sẻ trang này