1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box mình cùng bắt tay làm chuyện nhớn cái nào!!

Chủ đề trong 'PTTH Năng Khiếu Trần Phú - HP' bởi huyencham85, 04/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Box mình cùng bắt tay làm chuyện nhớn cái nào!!

    Đây là thông báo mới nhất
    Thông báo về hai cuộc thi mới của TTVNONLINE

    Về banner cho các box:

    Các mod của mỗi box tự tổ chức thi thể hiện banner cho box của mình. Mỗi banner của mỗi box được chọn thì nick thiết kế banner đó sẽ được thưởng 100 gold.Việc lựa chọn banner cho từng box do các mod của các box tự tổ chức. Banner phải có ý nghĩa giới thiệu được box của mình trên TTVNOL.
    Sau khi các box có banner riêng của mình, một Ban Giám Khảo sẽ được thành lập để bình chọn banner đẹp nhất TTVNONLINE. Người thiết kế banner đẹp nhất này sẽ được thưởng 1000 gold và được phong danh hiệu Hoạ sĩ TTVNONLINE. Thời hạn cuối cùng cho cuộc thi này là ngày 15/10/2003. Danh hiệu Hoạ sỹ TTVNOnline sẽ được công bố ngày 20/10/2003


    Cuộc thi viết bài giới thiệu box:


    Song song với banner cho các box là cuộc thi viết bài giới thiệu các box nhằm đẩy mạnh và tăng cường sự hiểu biết cũng như gắn bó giữa các box. Các mod phát động cuộc thi tại box của mình. Bài viết của box được chọn thì người viết sẽ được tặng 100 gold. Một BGK sẽ được thành lập để tuyển chọn bài viết giới thiệu box hay nhất TTVNONLINE, tác giả bài viết sẽ nhận danh hiệu Cây bút TTVNONLINE 2003 cùng với 1000 gold . Trong trường hợp bài viết là của một nhóm thành viên thì số Gold sẽ được chia cho các thành viên trong nhóm theo tỷ lệ nhóm tự thoả thuận. ( qui định này cũng được áp dụng với thành viên đoạt danh hiệu Hoạ sỹ TTVNOnline 2003 )Thời hạn của bài viết sẽ là ngày 30/10/2003. Giải chính thức sẽ công bố ngày 10/11/2003

    Các thành viên đoạt giải cũng có thể yêu cầu chuyển phần gold mình đoạt cho các thành viên khác , nhưng số chuyển sẽ là số chẵn 50,100,150...950
    Vậy xin trân trọng thông báo để các bạn được biết. Mong các bạn sẽ hỗ trợ BQT và phát động các cuộc thi tại từng box của mình. Nhằm tránh tình trạng loãng box, Chỉ nên có 2 topic về cuộc thi trong từng box. 1 dành cho thông báo và các tác phẩm dự thi. Một dành cho các ý kiến trao đổi xung quanh cuộc thi.





    Em đã chọn và em sẽ ko dễ dàng thay đổi.Xin hãy tin em

    Được huyencham85 sửa chữa / chuyển vào 17:01 ngày 04/09/2003
  2. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Do TTVNOL có rất nhiều box nên nếu post vào chung một box sẽ gây loãng và tranh cãi, khó kiểm soát....
    Do vậy các bài viết dự thi của từng box sẽ vẫn nằm trong từng box thôi. Mod của từng box sẽ sơ khảo và tuyển chọn bài cho box mình. Sau khi đã chọn xong bài cho box mình . Mod sẽ gửi vào một chủ đề được tạo ra trong box TFG ( sau này biên tập xong sẽ chuyển ra box Thông báo Ý kiến hỏi đáp ). Đó sẽ là topic giới thiệu các box trên TTVNOL tới các thành viên mới muốn tìm hiểu về TTVNOL.
    Các bài viết giới thiệu này cũng sẽ được lưu lại trên từng box. Và khi chạm vào banner của box sẽ có chức năng mở bài viết giới thiệu đó ra đọc.
    Về cách thức tuyển chọn, Sẽ có 3 vòng chấm
    - Các Mod sẽ tự tổ chức BGK cho box của mình để chọn ra banner và bài viết xuất sắc nhất box. ( Mod cũng có thể đứng ra biên tập lại một bài viết đại diện cho box trên cơ sở những bài viết dự thi nếu thấy nó sẽ tổng hợp đầy đủ và hay hơn)
    - Admin quản lý khu vực nào sẽ thành lập nhóm BGK để chọn banner và bài viết hay nhất trong CAT của mình quản lý. BGK nên có 2 admin ( cùng admin khu vực khác ). và mời một KTS hoặc Hoạ sỹ, 1-2 thành viên thường không phải là thành viên thưòng xuyên của khu vực đó ( trong đó có 1 thành viên cũ, 1 thành viên mới ) để lấy điểm lựa chọn.
    BGK chung cuộc sẽ do Thư ký HĐQT là trưởng ban. BGK sẽ có thêm admin độc lập và cũng sẽ mời hoạ sỹ ở bên ngoài cùng tham gia đánh giá về phần banner. Mời một nhà văn ( nhà báo ) không tham gia TTVN cùng đánh giá về bài viết .
    Chắc chắn trong quá trình lựa chọn sẽ có nhiều khúc mắc cần giải quyết. Nhưng sự khách quan của các BGK bắt đầu từ vòng 2 trở đi là yếu tố được quan tâm hơn.
    Kích cỡ của banner là 400x60 pixel.
    Bài viết giới thiệu forum nằm trong khoảng 1000-1200 từ.
    Em đã chọn và em sẽ ko dễ dàng thay đổi.Xin hãy tin em
  3. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Mọi người cho ý kiến ngay trên diễn đàn, nếu để đến hôm họp box thì tôi sợ là hơi muộn.
    Và để tránh tình trạng tranh giành Gold, gây bất hoà trong box, tôi xin đưa ra ý kiến là tất cả chúng ta đều bắt tay làm banner và viết bài giới thiệu box, sau đó chúng ta sẽ lập 1 nick đại diện cho box để nộp bài. Nếu bài được giải thì tất cả Gold đó sẽ trao cho Nick đại diện của box ( của chung mà, hì hì). Ko biết ý kiến mọi người thế nào??

    Còn về banner thì chắc phải nhờ những người có khả năng về Tin. Tuy nhiên những ai có khả năng vẽ hoặc làm banner thì cứ làm, cả bài giới thiệu về box nữa. Sau đó tất cả sẽ cùng post lên diễn đàn, chúng ta sẽ lập 1 BGK để tổng kết chấm điểm, có thể là lấy 1 bài hoặc cũng có thể chúng ta sẽ tập hợp tất cả những ý kiến hay làm thành 1 bài( sau khi được chỉnh sửa hợp lý).
    Đó là ý kiến của tôi, ko biết ý kiến mọi người thế nào??? Đây là cuộc thu lớn quy mô toàn TTVN tức Toàn quốc nên tôi hi vọng được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn!
    Em đã chọn và em sẽ ko dễ dàng thay đổi.Xin hãy tin em
  4. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Hix, box mình có vẻ ko khoái cái này lắm nhỉ???
    Em đã chọn và em sẽ ko dễ dàng thay đổi.Xin hãy tin em
  5. lonelycoldheart

    lonelycoldheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2003
    Bài viết:
    446
    Đã được thích:
    1
    !!!!Chị viết nhiều nhưng em đọc chẳng hiểu gì cả?

    No matter with you,I''m with you all the time...
  6. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Em ko hiểu chỗ nào??
    Em đã chọn và em sẽ ko dễ dàng thay đổi.Xin hãy tin em
  7. nhim20

    nhim20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.019
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng chẳng hiểu gì cả . Giải thích từ đầu đi .

    Bao lời gian dối gửi lại em theo tháng năm
    Lòng đau nhói vẫn mong em được hạnh phúc về sau
  8. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Ho`ho`, có vẻ box mình ko khoái cái này lắm nhỉ! Vậy.....???
    Sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng để làm gì, em biết ko? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi...
  9. KARATEKA

    KARATEKA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    đúng là không ai hứng thú cả!
    [​IMG]
  10. nhim20

    nhim20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.019
    Đã được thích:
    0
    Có tớ khoái mà ! Giải thích đi thì còn khoái hơn .

    Bao lời gian dối gửi lại em theo tháng năm
    Lòng đau nhói vẫn mong em được hạnh phúc về sau

Chia sẻ trang này