1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box mình đi xem phim đi.Chủ nhật 18/7/04 lúc 9h sáng tại rạp Quân Đội 17 Lý Nam Đế

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi kankuli, 12/07/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Box mình đi xem phim đi.Chủ nhật 18/7/04 lúc 9h sáng tại rạp Quân Đội 17 Lý Nam Đế

     

    Buổi chiếu phim lần thứ 22 của MFC​

    MFC - TTVNOLXin trân trọng giới thiệu ​

    Amelie

    Một trong những bộ phim của Pháp hay nhất trong một thập kỷ qua


    [​IMG]
    Địa Điểm: Rạp Quân Đội - 17 Lý Nam Đế.Thời gian: 9h sáng Chủ nhật ngày 18 tháng 07 năm 2004.Lệ phí: 5000 VNĐ / 1 người
    Địa điểm và thời gian phát vé mời:- Dilmah 65 Quán Sứ từ 17h đến 18h vào các ngày thứ năm (15/07), thứ sáu (16/07), thứ bẩy (17/07) - Do Sean, Rena, Lamthanh_hn phụ trách- Cafe Nhân số 9 Láng Hạ từ 18h đến 19h vào các ngày thứ sáu (16/07), thứ bẩy (17/07) - Do Notbad, Seven phụ trách.
    Note: - Phim được phân loại R: ko dành cho U-18. - Đến xem phim vui lòng mang theo giấy mời.- Người lịch sự không đến rạp muộn (Quá 15 phút không được vào cổng)- Buổi chiếu chỉ dành cho người Việt Nam
  2. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
     
    "AMÉLIE""La Fabuleux Destin d''''Amélie Poulain"Starring: Audrey Tautou
    [​IMG]
    Thành phố Paris lãng mạn với những góc phố nhỏ, có những chậu hoa đủ sắc mầu nằm phơi nắng trước các khung cửa sổ cũng vừa đủ lớn cho một thân hình mảnh mai đứng nhìn ra ngoài hay nghiêng mình trao đổi vài câu với người hàng xóm. Cũng có những nơi phồn hoa sang trọng, lâu đài vĩ đại, quán cà phê trong phố đầy ắp người, đại lộ thẳng tắp hai hàng đèn vàng trông thật quyến rũ nhất là trong chiều tối. Người ta thường kể về Paris như thế. Người ta cũng thường nhận định rằng tâm tình của con người trong thành phố nào sẽ được tượng trưng bằng những khung cảnh chung quanh. Paris là thành phố của mơ mộng và tình yêu. Có thể đó là một nhận xét tổng quan lâu ngày thành thói quen khi nghĩ đến Paris. Nhưng phim kể về Amélie mà mọi người sắp được xem có thể đại diện rất nhiều cho những điều chưa được nhìn tận mắt tại đây.
    Amélie lại là một cô gái có môi trường sống khác nhiều so với các bạn cùng lứa. Cô rất e lệ và cô đơn. Có thể là do ảnh hưởng của gia đình từ khi cô còn nhỏ, có thể là do ảnh hưởng khu phố nơi cô cư ngụ rất nhỏ nhắn và ít người. Những người sống trong đó lại có nhiều tình cảm bộc lộ khác nhau. Ở đâu mà chả thế! Nhưng Amélie có thói quen quan sát lặng lẽ những người chung quanh và đóan biết được điều gì họ đang ấp ủ và mơ ước có được. Cho dù đó chỉ là một hộp đồ chơi gồm toàn những vật không đáng giá bao nhiêu đã thất lạc lâu năm cho đến sự kiện to tát hơn là hai người quen biết hiểu được nhau, có cơ hội gần nhau và yêu nhau. Giống như một thiên thần luôn mang hạnh phúc đến cho mọi người trong im lặng, Amélie nghĩ rằng mình cũng có thể làm được như thế với những cố gắng dễ thương và lặng lẽ của mình. Cô đã bắt đầu cuộc đời mới lớn của mình như thế với tâm niệm tìm lại hạnh phúc cho từng người qua những ước mơ của họ. Cho đến một hôm, trong thời gian đi tìm lại cuốn album cho một chàng trai, chính Amélie cũng nhận được một tín hiệu riêng cho chính mình, một nhu cầu về những giây phút êm ấm nhất của hai tâm hồn? Nó đột nhiên đến cũng rất bình dị và e lệ, lãng mạn như cá tính của cô? Có gì để giải thích khác hơn, vì đó chính là tình yêu, đơn giản thế thôi. Amélie đã mang lại cho nhiều người sự sung sướng mà không ai biết từ đâu đến, đến lượt cô có được đền bù xứng đáng không?
    Phim quay đẹp, chậm rãi, màu sắc đậm đà trên nền tối, không sáng láng và rực rỡ, vì thế nên rất hợp với tình tiết và câu chuyện dễ thương của Amélie Poulain. Chỉ tại vì có một cảnh quay trong quán cho mướn video cấm trẻ em nên phải chịu dành riêng cho giới 18 tuổi trở lên, kể cũng hơi lạ. Nhưng dĩ nhiên là dưới 18 sẽ chẳng có lý do gì để thích phim này. Người thích phim hành động quay cuồng như chong chóng cũng không thích Amélie. Vì Amélie thẹn thùng ít nói nên mọi suy nghĩ của cô chỉ đọc được trên nét mặt và cử chỉ. Thành công của phim là ở đây; nó cho mình cơ hội xem lại lần thứ hai để phát hiện ra nhiều nét diễn mà mình có thể không chú ý ở lần đầu.
    Còn điều gì mình quên chưa kể về phim này nhỉ? Chắc phải ngừng đây thôi, vì sự thích thú cuối cùng vẫn phải dành cho riêng bạn sau khi xem Amélie.
    [​IMG][​IMG][​IMG](Trích từ bài của Sacred_coeur)
  3. chuonchuonbao

    chuonchuonbao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0

    Đi một mình để dến đó tìm được một nửa con lại???
    hay phải mang một nửa đi theo
  4. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Phim này đã chiếu trên VTV từ lâu. Cún may mắn xem được trọn vẹn cả hai lần chiếu. Thật lá xuất sắc. Bộ phim không có một âm thanh thừa thãi nào cả. Hình ảnh không quá ấn tượng nhưng cũng gợi lên cảm giác về một Paris dễ thương vô cùng. Túm lại là phim này rất rất rất dễ thương. Với những ai nhạy cảm một chút thì hãy mang theo một cái khăn mùi xoa... hì hì...
    Tớ thấy ấn tượng một cái này: Emilie giống như một thiên thần trong sáng, rất ít nói, dễ thương, vậy mà.... e hèm... cô thầm yêu anh chàng dó, khi chàng đến căn hộ của cô thì... không nói nhiều... ôm luôn... kizz luôn... và.... hì hì... Ôi Paris - thành phố của tình yêu!!!
    Chắc cũng cố gắng đi xem trên màn ảnh nhớn cho nó đã đời. Xứng đáng lắm!
    Được cundc sửa chữa / chuyển vào 18:11 ngày 12/07/2004
  5. foureye

    foureye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.950
    Đã được thích:
    0
    zui ha.tui đăng ký luôn,hum đó đi nộp xiền cho KAN,
  6. NhocVet

    NhocVet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Có phim Ma không bác Kan? khi nào có nhắn em một tiếng , em chuẩn bị xiền nhá!
  7. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Có địa điểm mua vé rồi đó các bạn.Các bạn chịu khó đến đó mua vé nha.
    Còn em Vẹt thích xem phim ma thì hôm nào đến nhà anh anh cho xem phim Red Rose nha.Xem từ 8h tối đến 12h đêm là hết.Xem xong đảm bảo không dám vào WC,không dám về nhà.
  8. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    BÁc ơi! Làm thế nào mà nhận mặt mấy người bán vé đây? Vào mấy quán kia đông bỏ xừ, chả biết đâu mà lần.
  9. ngo_oi

    ngo_oi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2004
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Trên cả tuyệt vời!
    Cho mình đăng ký 2 vé được ko? Tối thứ 7 đến một trong những điểm quy định lấy nhé?
    Pls confirm để mình còn sắp xếp. Thx
  10. nhipmuaroi1981

    nhipmuaroi1981 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2003
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Xem phim ma kinh lắm! Đi xem có lẽ đi hai mình cho đỡ sợ!
    Hí hí!

Chia sẻ trang này