1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box nhạc Pop, đôi điều muốn nói!

Chủ đề trong 'Nhạc Pop' bởi merrimy, 09/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. merrimy

    merrimy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Box nhạc Pop, đôi điều muốn nói!

    Tôi muốn có vài lời với forum của Pop club này với tư cách là một người qua đường. Các bạn thử nhìn qua những bài viết trong forum đi, 99% ( hay có thể là 100%) các bài viết chỉ mang tính thời sự mang tính chất tổng quát, những cái này chỉ mang tính tạm thời chứ không có nghĩa là 1 forum để mọi người thảo luận, bày tỏ quan điểm ( MFC đã từng trải qua thời kì này). Tôi nghĩ Box Pop cần một cái gì đó có chiều sâu hơn, có ý nghĩa hơn, cái gì đó chứng tỏ Box Pop vẫn còn có các fan, vẫn còn nhiệt tình, nhiệt huyết với Box của mình...Mọi người còn nhớ cái thời đụng chạm với bên Rock Club không? Tôi cảm thấy hồi đấy vui hơn bây giờ! Vài dòng thế thôi, chúc mọi người vui vẻ!

    Learn everything just for 60 years lifelong_That *ucks!!!
  2. lamthanh_hn

    lamthanh_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2003
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    0
    Một vấn đề nữa là các thành viên tham gia ko nhiệt tình lắm. Cái tên mà các bạn nhìn thấy nhiều nhất là mellyvee thôi.
    Đây cũng chỉ là ý kiến của một khách qua đường. Chúc box Nhạc Pop ngày càng đông vui và chất lượng.
    In your heart you wonder
    Which of these is true:
    The road that leads to nowhere
    The road that leads to you
  3. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Những điều các bạn đóng góp đều đúng cả. Chắc ai nhìn vào box Nhạc Pop cũng thấy như các bạn hết, tớ cũng thế thôi.
    Nhưng cá nhân tớ thực sự chỉ là một người thích nghe nhạc Pop và làm tất cả những gì tớ đã, đang và sẽ làm vì niềm say mê nhạc Pop của tớ. Chứ tớ luôn nhận thấy mình ko có tài tổ chức :P Và thật sự một mình tớ cũng ko thể có đủ thời gian để nghĩ ra hết những gì cần làm cho box. Nói thật là chuyện tìm, dịch và gửi news thế này cũng chiếm 1 khoảng thời gian nhất định, và cho đến giờ đó mới là giải pháp duy nhất tớ có thể nghĩ ra được để duy trì cho box có bài post lên thường xuyên
    Về những chủ đề thảo luận, phải nói rằng ko phải chưa từng có những thành viên vẫn còn tích cực đưa ra, nhưng ko có nhiều thành viên tích cực khác hưởng ứng lâu dài. Cái này mọi người ko tự thấy có nhiệt tình tham gia thì tớ cũng đành chịu.
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  4. DoiPhucSinh

    DoiPhucSinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/07/2002
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    2
    Dạo này cũng chả có gì hay ho lắm để bình luận cả
    Hãy làm một que diêm!
  5. _X_

    _X_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    1.364
    Đã được thích:
    0
    Cứ gì phải là những hiện tượng bây giờ. Những cái gì đã qua cũng có nhiều cái hay ho mà chúng ta đang bỏ qua đấy.
    ..::Nobodys Perfect, People Make Mistake, Im Only Human::..
  6. ptthang

    ptthang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    795
    Đã được thích:
    0
    Thật sự ra thì ... khó rất khó để có thể như bạn merrimy nói . Đúng là trước đây có cũng nhiều những box thảo luận khá dài khá hay ... nhưng rồi sau đó thì ... cái mới luôn luôn tiến tới (kì dậy á) .. hiện tại thì box pop có đến 80 thành viên nhưng mà nói cho oai thế thôi chứ số thành viên mà gọi là thành viên thực thụ thì chắc chưa đến chục ( cũng chỉ phần lớn là qua đường như bạn thôi ).Đệ cũng không hiểu đăng ký thànhv iên để làm gì khi không tham gia với box thà chỉ là một thành viên "qua đường" và cùng tham gia ... (có hơi bức xúc quá hông ta) .
    Sau khi thi ĐH online trở lại thì đệ thấy toàn thành viên mới gửi bài với một loạt những bài về "Nhạc hàn" nghệ sĩ Hàn ... K-pop ... ừ vừa mừng .... vì có một lớp topic kiểu mới ... vừa thấy buồn vì những Topic ấy rồi cũng sẽ qua nhanh thôi .. dễ hiểu mà ... nó do những thành viên qua đường post và cũng toàn thấy thành viên qua đường trả lời .
    Đến đệ cũng chẳng biết phải gửi gi làm gì để "kéo" box trong khi đệ làm mod box này . Nhiều khi mỗi lần online đệ chỉ ghé qua xem có gì mới không ( mà không thể tạo ra cái mới ). rồi qua box khác tham gia ( hỏi có chán không . chán quá đi chứ ) .
    Nhưng mà như chị Mell nói á ... không ai tham gia thảo luận thì lấy mô mà sâu xé với lâu dài ...
    Kiểu này phải làm gì đó mang tính đột phá thui chị mell ạ ... em sẽ gửi chi tiết cho chị sau nhé .
    À cám ơn bác merrimy nhiều .
    ||| || |||||| || |||| | | ||| | ||| |||| ||| P2T || PiTuTi || PtthanG || ||| | |||| ||| | | ||||||| ||| |||
  7. britneybritney

    britneybritney Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    4.404
    Đã được thích:
    0
    Chị Mel đừng buồn, dường như tất cả các box của TTVN đều thế thôi mà, mọi người ko tham gia tích cực đấy chứ, chắc tại ai cũng bận mà mỗi người cũng chỉ tham gia vào 1, 2 box mình thích nhất thôi, đọc là chính. Ngày trước Brit cũng tham gia PC nhiệt tình lắm nhưng học hành bận bịu, cữ mỗi lần định làm gì cho PC lại chẳng kiếm ra thời gian. Mong là sắp tới mọi việc sẽ khá khẩm hơn. Còn nói đến chuyện thành viên, 80 thì đã là gì? Box English này, đăng ký thành viên kể từ đầu đến này hơn 60 trang, thế thành viên thực sự biết được là bao nhiêu? :(
    So close no matter how far... I have you in my heart and nothing else matters... :x
  8. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    lúc trước tôi có cảnh báo rồi mà đâu ai thèm quan tâm
    bài B G của BaryGipson đâu, đính lên đi chứ
    [​IMG]
  9. Respect

    Respect Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2003
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ là các bài về điểm tin (NEWS) thì mình nên chi vào một chủ đề thì hay hơn. Mới cả viết về tiểu sử ca sĩ cũng là nét hay mà box Pop nên làm hihi
  10. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    News mà cho hết chung vào 1 chủ đề thì ko biết nó lên đến bao nhiêu trang rồi, mà chắc cả box có mỗi 1 topic tồn tại, sẽ buồn tẻ lắm híc
    Theo tớ post news theo từng ca sĩ thế này là tạm ổn
    Cám ơn đóng góp của bạn về Tiểu sử các ca sĩ! Có thể tớ sẽ thu xếp thực hiện :P Mọi người giúp được thêm nữa thì tốt quá ;)
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...

Chia sẻ trang này