1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box nhỏ Nam Trực

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi redriver78, 11/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    Ôi giời ơi. Quan niệm này xưa như trái đất rồi anh ạ. Hix.
    Thế mà em đã mơ mình sẽ nắm tay nhau trên đường Sài Gòn cơ đấy. Hé hé, bản lĩnh dzai Nam Định đâu .........thất vọng. Thất vọng
  2. Newfarmmer

    Newfarmmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    1.945
    Đã được thích:
    1
    Đây cũng là lý văn do nhân tài Thành Nam ta chảy máu đây. Giai ta chê gái ta mà gái ta thì lắc đầu với giai ta. Đên dơ rớt thật.
  3. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
    Ớ, cái này sao lại gọi là chảy máu hả bác? Theo em là làm phong phú thêm cho cộng đồng đấy chứ .
    Em mới chỉ chỗ này cho một số giai Nam Trực, không biết có tên nào mò vào.
  4. Newfarmmer

    Newfarmmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    1.945
    Đã được thích:
    1
    Chảy kia mà ...
    À mà này, quê mình mắc ADSL có dễ ko nhỉ? Bao lâu mắc được và giá thành thế nào? Nghe nói thằng VNPT free mắc thì phải? Nó có yêu cầu mình dùng bao lâu không? Định về tết mắc chơi mấy ngày tết (ra tết thôi) có được không nhỉ?
    Em Silv có thông tin gì không?
  5. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    Theo thông tin em mới update từ....tết năm ngoái khi về quê chơi thì quê mình có ADSL rồi anh ạ. Dưng mà, ADSL đó chắc chỉ bằng dial up (cái vùng chợ Đền gần nhà em bữa em về có 1 tiệm internet vẫn còn đang dùng Dial up.). Dưới thị trấn Liễu Đề thì có vẻ nhanh hơn anh ạ. Hihi. Kể cả ở các TP lớn bác làm hợp đồng kết nối ADSL cũng phải mất ít nhất nửa tháng. Bác về có 20 ngày. Ôi thôi, dùng wifi đi cho tiện
  6. NhoDensisi

    NhoDensisi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    0
    Ôi về những 20 ngày cơ à. Hỏi lại lần cuối có cho đi chợ Viềng với không. Không Sì chuyển hướng sang cái chợ gì bên Hải Hậu giờ.
  7. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    Ôi, bác Nông kìa. Cố lên nào. Gật đầu cái rụp một cái đi cho Sì về quê mình nào. Ô la la.
    Nếu không thì Sì chuẩn bị đi, khi nào bác í vào Sài Gòn, tớ tóm cổ lại, alô cho Sì bay vào chơi cùng nhá. He he
  8. Newfarmmer

    Newfarmmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    1.945
    Đã được thích:
    1
    Ha ha, đúng là xã hội điên đảo hết cả.
    Gái ngoan đi đâu thì phai xim phép cha mẹ (lễ xưa) còn giờ thì xin phép .... giai(chăng?). <JOKE>
    Cô muốn đi Chợ Viềng, e rằng tuổi cao sức yếu cô ko chen được đâu. Mí lại chợ âm phủ, là nơi giai gái chúng nó tình văn tứ nhau, cô có đi thì cẩn văn thận.Tuổi đã văn cao thì nên đi chợ chiều (thắp hương khấn vái là chủ yếu). Còn Nông tôi lúc nào cũng sẵn sàng coi xe miễn phí cho cô vui chợ (Xe máy đâu 20K/lần còn ô tô đâu 100K/lần nhỉ chú hải tặc nhỉ?- vật giá leo thang nên phải con-phơm tý).Và nhớ là về trước 7h tối(muộn hơn tắc đường ráng chịu) và đi trước 7h sáng(tất nhiên là sau khi đã LO bụng với 1 bát phở bò chính hiệu Nam Định).
  9. Newfarmmer

    Newfarmmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    1.945
    Đã được thích:
    1
    Ặc ặc, ở đây sáng báo chiều lắp.
    Mà nhà mình đã có ĐT cố định thì có nhanh hơn được không? (Bọn nó chung dây được mà???)
    Wifi dùng ra răng?
  10. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    Ui, điều đó hiện nay tại quê mình nói riêng và VN nói chung thì bác đành ngậm ngùi quên đi cho bớt tủi hờn vậy. Hix. Nhớ năm ngoái, em ra làm CMND, xem nào...ra từ bữa 18 hay 16 gì đó tháng 1 dương lịch ấy. Sau 2 ngày em ra thị trấn Cổ Lễ để làm. Mà quái lắm nhá....ở đó chỉ làm có 1 ngày/ 1 tuần. Chuyện kể thì dài nhưng làm lấy ngay 1 tuần sau...nó làm sai ngày tháng năm sinh (mặc dù lúc đi có mang theo giấy khai sinh và sổ hộ khẩu). Dzậy! Lúc đó thì sợ đến 23 tháng chạp nó lại nghỉ làm việc rùi nên em phải lên thành phố làm lại.
    Nói chung là thủ tục nhiêu khê, rắc rối, lắm điều khoản. Và cái ADSL cũng chẳng khác đâu bác ạ. Đủ mọi lí do, ngày tết bận nhiều việc, nhiều khách hàng, nhiều vụ giải quyết. Hic hic. Cơ quan làm việc theo quy định, giờ giấc nhà nước mà.
    Còn cái vụ wifi, về cứ đánh dây thép sang em, em bày cách cho

Chia sẻ trang này