1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

°°°°° Box Ninh Bình đã hoạt động trở lại °°°°°°

Chủ đề trong 'Ninh Bình' bởi mc_gill, 10/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mc_gill

    mc_gill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    Đã ra tranh cử thì đương nhiên là phải biết quản lý Box như thế nào rồi . Chúng mình có thời gian có đk ghé qua Box thường xuyên . Nhất là trong lúc này nhà cửa lộn xộn đang cần sắp xếp lại ! Nào hãy bầu chọn cho chúng tớ đi.
    Được mc_gill sửa chữa / chuyển vào 12:49 ngày 13/04/2006
  2. canhchimcuoitroi038

    canhchimcuoitroi038 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Bầu mo thì ok ,ai cũng đưọc thôi miễn là người này có tâm huyết ,nhiệt tình và có lẽ không thể thiếu cái gốc NB nhỉ(box NB mà)+hiểu biết về tin học +có thời gian online (càng nhiều càng it'')vì như thế mới quan tâm và quản lí được bõ chứ.Nhưng mà quan trọng nhất là làm sao để liên hệ được với admin kìa .chúng ta bầu mod xong mà admin chưa chấp thuận thì mod lấy cái jì để quản lí (ví dụ như del bài không hợp lệ chẳng hạn)..Thế nhỉ
  3. hisoka

    hisoka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2004
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    Bầu biếc gì, đã lâu tôi không vào đây nên cũng không để ý xem box bị phá do đâu, từ phần nào, nhưng có thể nói luôn rằng kẻ phá box cũng chỉ là một nhóc Scriptkiddie, cài mấy con keylog vớ vẩn rồi may mắn vớ được password của mod rồi vào phá thôi, chứ có trình độ thì cả cái TTVNOL này đi luôn rồi, đó chỉ là sự không may, ai gặp phải cũng thế.
    Thêm mod mới hoặc thay đổi mod chỉ tổ thêm lộn xộn, cứ để các mod cũ làm, các bạn cần cẩn trọng hơn nữa là đủ, thay đổi pass thường xuyên hơn. Nói huỵch toẹt ra, tôi đêck tin mấy tên nick lạ hoắc ở đâu vào ứng cử, tôi không phải thành viên tâm huyết nhưng tôi cũng theo box lâu rồi, không post bài nhiều nhưng cũng đủ để biết ai có trách nhiệm hay không, các mod quản lý như thế nào.
    Các mod cứ tiếp tục làm tiếp, còn có thay đổi hay không thì mấy thành viên quá khích hỏi nhóm admin TTVNOL ấy, khỏi vote viếc gì, phiền phức.
  4. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3
    tạm thời mình giúp đỡ các bạn Ninh Bình 1 thời gian trong việc tu sửa lại box
    Hiện nay các topic đều bị xoá hết tên - Bạn nào biết tên topic thì xin gửi đường link vào đây cùng tên của topic đó - mình ko phải thành viên box NB nên ko thể biết hết được
    Xin chân thành cảm ơn ^^
  5. coconut_girl

    coconut_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    Tớ ủng hộ mc_gill làm mod box........vì trình độ tin học có thừa để làm mod còn nhiệt tình thì....các bạn thấy đấy....
  6. coconut_girl

    coconut_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    ...................hi hi hi......chúc mừng mc_gill....nhé............
  7. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3
    Hì , @mc_gill nhớ tên Topic giỏi thật , mình mò bên 5năm mà chỉ thay được vài cái tên và dò được các topic bị move đi sang chỗ khác thoai , việc di chuyển về sẽ đề nghị mấy bác ácmin , còn việc e*** tên thì phải nhờ @mc_gill cùng mem NB thui ^^
    @mc_gill làm mod box này là ổn rồi , nếu cần thiết thì ới thêm thành viên nhiệt tình
    5 giờ sáng rùi , ngủ đây , bibi mọi người ^^
  8. mc_gill

    mc_gill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn sự giúp đỡ của FF nhiều mọi cái cũng ngổn ngang lắm .Thấy Box cần người thì mình làm thôi mà . Hì hục ...cũng vớt vát được 2 trang rồi mong mọi người viết bài gần đây nếu nhớ tên thì lên tiếng để mình sửa lại nhé .
  9. internet_girl

    internet_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân !!!!!!
  10. mathizen

    mathizen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    1.792
    Đã được thích:
    0
    Nhờ bác FF nói với tech admin sửa giùm thế này: khi submit 1 topic, nếu subject của nó empty thì các bác cứ tương cho nó cái giá trị bằng [none] đi, kiểu như Yahoo mail ấy Như thế ko sợ thằng nào chơi xỏ như vừa rồi nữa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này