1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BOX TRỊNH CÓ CÒN LÀ MỘT CÕI ĐI VỀ?

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi nguoikinhbacyeumuathu, 08/07/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  BOX TRỊNH CÓ CÒN LÀ MỘT CÕI ĐI VỀ?

  Kể từ ngày bị các em gái xinh xắn đánh nốc ao ra khỏi danh sách trúng cử các vị chức sắc ngồi thiền ở Box Trịnh, nay mới có dịp quay trở lại. Hỡi ôi tưởng sau một cuộc tùng xẻo, đánh đấm, chuẩn bị dao súng rõ là đông vui và tấp nập thì Box Trịnh sẽ Khá Văn Khẩm hơn.
  Ai dè. Vẫn nhàn nhạt và vắng lặng như chùa bà Đanh.
  Chao ôi! box Trịnh chẳng thay da đổi thịt được chút nào.
  Nay đồng chí nguyencongtu712 đã ra đi, Box Trịnh đã âm át vía dương như cũ.
  Có hay không một Box Trịnh không màu sắc và đang dần chết đi trong tiềm thức của những người yêu Trịnh? Nó có còn là một cõi đi về của bạn nữa hay không, hỡi những người yêu Trịnh?
  Phải làm gì với Box Trịnh đây khi cả tôi và bạn đều đang thờ ơ với nó?
  Chẳng hiểu vì nguyên cớ gì mà trong cuộc bầu cử trước đây thằng NKB tôi lại khua chiêng gõ mõ to thế? Chắc là háo danh, thích khoe mẽ, thích được có trọng lượng? Có thể lắm!
  Còn bây giờ khi tôi khẳng định tôi không hề có tố chất của một vị quan Box Trịnh (nói thế cho oai) và tôi cũng chẳng tha thiết gì với cái thứ nước sơn hời hợt quệt lên nick này thì tôi mong những ai đi qua Box Trịnh ném giùm tôi một hai nén hương vào đây. Coi như ngôi đền Box Trịnh vẫn còn người năng đến quét tướp, dọn dẹp.
  Các em Từ của Box Trịnh (Tigerlily, Nguyet-ca, Breaking_news) ta ơi các em có thấy ngôi đền của chúng ta đang thiếu một cái gì đó không?
  Phải chăng thiếu hơi người, phải chăng thiếu những tiếng nói, tiếng cười, phải chăng thiếu những tiếng la ó, huýt sáo, phải chăng thiếu những màn đấu bút, đấu mồm kịch tính,phải chăng thiếu những trận thư hùng nảy lửa của những anh tài Box Trịnh?
  Chúng ta có nên biến Box Trịnh trở thành Sân Vận Động Trịnh - nơi các thành viên tha hồ doạ nạt, la hét, gào thét, đuổi đánh nhau, nơi các thành viên thoải mái ném trứng gà thối vào mặt nhau, nơi các thành viên được tự do kích bác, mổ xẻ, chỉnh hình nhau hay không?
  Mời các anh tài Box Trịnh cùng ra giễu võ dương oai cái nào?
  Mời thân xác và linh hồn các chú em deathchuck, khongcanbiet,... đang du thủ du thực ở nơi nào mau mau kéo nhau mà về. Ở đây có xôi, thịt, oản,...đang đợi các chú và các đồng đạo võ lâm.
  Nào xin mời các vị thân bằng cố hữu, các vị đồng đạo võ lâm chúng ta cùng đứng lên dành 1 phút mặc niệm vị tiền bối khai sinh Bang Box Trịnh. Vô Thường Thinh Không Chưởng Pháp Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
  Một phút mặc niệm bắt đầu.
  Thôi xong. Mời các vị chuẩn bị rượu thịt, xôi oản chúng ta sắp sửa vào cuộc ẩu đả quần hùng để cùng tranh chức " Đệ Nhất
  Võ Lâm Box Trịnh"
 2. tigerlily

  tigerlily Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/03/2002
  Bài viết:
  3.048
  Đã được thích:
  2
  Heehee bác không nên cay cú bon chen với các em gái quá bác ạ.
  Nói chung topic của bác có ý tưởng đấy. Nhưng diễn đạt lộn xộn quá. Tóm lại 1 câu: Bác muốn gì? Trả lời 1 câu thôi, cấm dài quá 3 dòng. .
 3. meo_ko_an_ca

  meo_ko_an_ca Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2006
  Bài viết:
  1.314
  Đã được thích:
  0
  Hờ hờ bác Kinh bắc về làng.
  Nói chứ khí không phải chứ lại có chuyện hay để xem.
  Nhướn mắt rửa tai kính cẩn ngang mình nằm nghe chuyện mới
 4. Nguyet-ca

  Nguyet-ca Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/05/2002
  Bài viết:
  2.646
  Đã được thích:
  0
  Vâng em vẫn đi về đều đều mà anh
 5. Su_That

  Su_That Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/05/2006
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Anh Kinh này anh thả vô đây vài chữ rồi anh sở lượn
  Anh định để anh chị em trong nhà oánh nhau ở đây hả ?
 6. breaking_news

  breaking_news Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2003
  Bài viết:
  1.200
  Đã được thích:
  0
  Dạo này làm sao ý nhể, mọc lên hàng loạt các topic nói xấu chê bai. Nhiều người không nghĩ được đến cái mình thích mà cứ dằn vặt những cái mình không thích. Mệt ghê.
  Thưa bác nguoikinhbackinh, box Trịnh sau vụ bầu lại Mod đã có rất nhiều hoạt động. Anh em gặp nhau ở ngoài rất vui và tình cảm bác ạ. Bác nhiệt tình đến mức nào mà 2 lần gặp mặt chính thức, hàng chục lần không chính thức, hàng ngàn lần online bàn bạc không hề thấy tăm dạng bác đâu. Vâng, ai cũng hăng hái đóng góp như bác thì đến người thừa thời gian, thừa trí óc nhất cũng bó tay, chả vực lên được cái gì hết. Việc thì nhiều như lá trên ngàn, bác tốt thế sao bác chưa giúp được ai cái gì bao giờ thế ạ???? Chán nhất bác là đóng góp thì chưa thấy đâu, làm gì chưa biết nhưng hễ rảnh một tý là bác nhảy vào phàn nàn Box Trịnh không có cái gì? Cứ phàn nàn nhưng không bao giờ làm gì là mọi thứ sẽ tiến lên được hả bác? Chân lý to quá nhể
  Thứ nữa, bác có khả năng thế sao chưa từng thấy bài viết nào có giá trị của bác ngoài những dòng cho rằng, nếu tôi làm cái này thì sẽ tốt hơn nhiều, nếu tôi động vào cái nọ thì sẽ thành công lắm. Bác ạ, để trí tuệ của bác thấu đến người khác, chi bằng bác viết cho vài câu hoặc vài truyện mà đọc xong, người ta sẽ phải băn khoăn bác là ai, như thế nào. Chứ thế này thì uổng phí công gõ phím của bác lắm.
  Cuối cùng, nể bác lắm BN mới nói. Còn chuyện bác gọi mấy Mod ở đây là mấy cô Từ giữ đền thì thôi, bỏ qua cho bác. Cũng là vì thương hại bác chữ nghĩa thì nhiều nhưng không biết ứng dụng vào đúng chỗ. Còn nếu cái đền không vui, không hợp, xin bác cứ thản nhiên mà bỏ qua. Khỏi vứt ra vài nắm rác để mấy cô Từ lại phải dọn.
 7. vothuongca

  vothuongca Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/11/2002
  Bài viết:
  571
  Đã được thích:
  0
  Mười điều tâm niệm box Trịnh
  1.Thứ nhất phải tin yêu tuyệt đối
  2.Thứ nhì phải viết nói nhiệt tình
  3. Thứ ba phải thiện chí văn minh
  4. Thứ tư giản đơn hoặc sâu sắc
  5. Thứ năm phải vô cùng đa dạng
  6. Thứ sáu lãng mạn để mới mình
  7. Thứ bảy đồng thuận với đích chung
  8. Thứ tám thăng hoa là cần thiết
  9. Thứ chín biết lặng yên đúng lúc
  10. Thứ mười cần tỉnh thức khách quan.
  VTC trích dẫn...
 8. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Ấy chết! Anh rất xin lỗi các cô các chú vì mấy hôm nay mẹ đĩ nhà anh nó đốc chứng ăn dở nên anh phải ở nhà phục dịch nó nên không có điều kiện đàm đạo cùng các cô chú được.
  Trước tiên anh xin có lời cảm ơn vì các cô chú đã chịu khó ngồi xếp vàng trên chiếu một cách nghiêm túc và trang trọng, chứng tỏ Box Trịnh nhà ta đã có nề nếp và quy củ hơn trước. Chứ không như những lần trước kẻ đứng người ngồi, một số lại nằm chềnh ềnh ra đất làm anh không biết giấu mắt vào đâu, he he! Anh cũng rất lấy làm vui mừng khi Cô cô Tigerlily đã đi tiên phong làm gương cho mọi người nhanh tay cầm một cục xôi to giấu vào trong tay áo. Như vậy Box Trịnh chúng ta đã thật sự lột xác khi phương châm "Có thực mới xực được Nhạc Trịnh" đã bắt đầu len lỏi trong từng mạch máu của các cô chú! Anh mong các cô các chú tiếp tục làm lẩu món oản, thịt gà luộc chém phay mà anh đã cất công bày biện ra. Anh xin đảm bảo thịt gà đã được xử lý 1000 độC/ 10 tiếng nên hoàn toàn không còn bất cứ mầm bệnh nào kể cả lở mồm long móng và cúm gà.
  Trong khi các cô các chú đang thiền tịnh nhai anh xin phép được kéo Cô cô Tigerlily ra một góc đền Box Trịnh thì thầm vào tai Cô cô của anh rằng:" Anh mong topic này sẽ làm mọi người có chút vui vẻ nhẹ nhàng, đồng thời chúng ta lắng lòng lại để biết Box Trịnh nhà ta đang ở đâu, mọi người nhìn lại bản thân mình xem những việc mình đã làm có thiếu thừa gì hay không?"
  Với tất cả các cô chú còn lại (nhất là cô Breaking_news) anh xin bộc bạch một cách chân thành rằng: Anh chưa làm được điều gì thiết thực cho Box Trịnh nhưng anh cũng như mọi thành viên khác có quyền đặt ra với các cô (sếp ảo) Box Trịnh câu hỏi rằng nơi đây đã thực sự là một cõi đi về của các thành viên Box Trịnh hay chưa?
  Anh không phải là người trọng những giá trị ảo nên anh không phải cố sống cố chết để gây một ấn tượng đẹp với các cô chú hòng giữ một chân đốt nhang, quét rác ở đây. Trước đây cũng chỉ vì cô Nguyet-ca rỉ tai đầu độc anh rằng làm sếp Box Trịnh được lĩnh lương cứng 1000$/tuần (chưa kể tiền thưởng, tiền điện thoại, tiền nhà nghỉ... lúc đi công tác xa) anh mới bụng bảo dạ "À ừ! Món khá hời đây!" Nên anh mới tích cực vận động hành lang để các cô các chú bầu anh trúng cử, hehe..Bây giờ đã hai năm rõ mười rằng cô Nguyet_ca đã tung hoả mù để đánh vào lòng tham vô đáy lừa anh nên anh đã hoàn toàn tỉnh mộng.
  Bây giờ mong muốn của anh khi lập ra topic này là mong các cô chú lắm tài (nhiều tật cũng ok) Box Trịnh nhà ta nô nức, phấn khởi ào ạt kéo nhau về đây để cho Box Trịnh của chúng ta thực ấm cúng (dù đó là ấm cúng giả tạo cũng được). Các cô các chú cứ thoải mái lấy tay bốc xôi, oản, thịt gà ăn không cần giả vờ ngại ngùng chi hết.
  Chúng ta cùng thảo luận xem có nên trùng tu lại cơ ngơi của Box Trịnh thêm không? Có nên đóng góp thêm vật chất, công sức để Box Trịnh chúng ta thêm to vật vã, nổi đình đám giữa cái TTVN bé tí tẹo này hay không?
  Ngoài ra trong khi các cô các chú đang hành thực anh cũng xin giới thiệu cuộc thi vô cùng ý nghĩa mang tên "ẨU ĐẢ QUẦN HÙNG TÌM KIẾM ĐỆ NHẤT VÕ LÂM BOX TRỊNH " mời các cô chú có năng khiếu về món vác dao, vác gậy, giỏi ném chén cốc bát, giỏi phồng mang trợn má, văng tục chửi thề đăng ký tham gia nhưng anh phải nhấn mạnh trước là phải chửi thề văn minh, văng tục lịch sự, chửi thề hay, văng tục đẹp tránh đề các vị thượng khách vào thăm Box Trịnh của chúng ta lại đỏ mặt, xấu hổ che mũ, len lén một đi không trở lại nơi đây là anh rất lấy làm xấu hổ và rất lấy làm tiếc.Tiêu chí của cuộc thi này là vui vẻ, cười khoẻ, tươi trẻ.
  Rất mong các cô sếp Box Trịnh, các vị đồng đạo võ lâm, các vị thân bằng cố hữu nhiệt liệt hưởng ứng, giúp đỡ để mong muốn bé nhỏ của kẻ khoẻ mạnh này được trở thành hiện thực.
  NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG CÁC VỊ ĐỒNG ĐẠO VÕ LÂM BOX TRỊNH VỀ THAM GIA CUỘC THI "ẨU ĐẢ QUẦN HÙNG TÌM KIẾM ĐỆ NHẤT VÕ LÂM BOX TRỊNH"!NHIỆT LIỆT!NHIỆT LIỆT!
 9. searchdeath

  searchdeath Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/10/2004
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Một cõi đi về là đi đâu và về đâu thế?
 10. Pastorale

  Pastorale Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/2004
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Bất cứ xã hội nào cũng có những tầng lớp khác nhau, có thượng lưu thì phải có hạ lưu; có vua quan thì phải có hề có mõ. Nguoikinhbac trong box Trịnh này có chức năng giống như anh hề hay tay mõ vậy. Khi người ta đã quá nhàm chán với những topic nghiêm chỉnh thì những topic kiểu như thế này sẽ giúp họ tìm được một chút giải trí thư giãn mà khỏi phải vào sở thú hay rạp xiếc.

Chia sẻ trang này