1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BOX TRỊNH CÓ CÒN LÀ MỘT CÕI ĐI VỀ?

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi nguoikinhbacyeumuathu, 08/07/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Sota

  Sota Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/10/2004
  Bài viết:
  3.401
  Đã được thích:
  0
  Em là em cực lực phản đối nhá, ai lại ví như thế bao giờ!!!
  Lý do: thứ nhất - hề với mõ, họ làm nghề ấy là do hoàn cảnh xô đẩy; thứ hai - họ hiểu rõ thân phận địa vị của họ là hề và là mõ, không phải vua quan. Thế ạ
  (và em đã vi phạm điều thứ 9 của bác vothuongca -_- )
 2. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Anh vô cùng cực lực phản đối cô Sota vì đã cực lực phản đối ý kiến của chú Pastorale.
  Anh hoàn toàn nhất trí tán thành với ý kiến của chú. Ngoài đời lẫn trên mạng anh chẳng phải là kẻ sĩ ung dung đạo mạo gì cho cam vả lại anh là một người thích đùa, khoái đánh trống, khua la, gõ mõ làm inh ỏi hàng xóm láng giềng ngõ hầu đem lại một chút vui cho mọi người.
  Chúng ta chẳng phải là thánh nhân nên không thể sống quá nghiêm túc quá chỉn chu như họ được.
  Anh nghĩ làm mõ không có gì là xấu, làm một kẻ thuộc tầng lớp hạ lưu không có gì là xấu nếu con người ta vẫn giữ được thiên lương.
  Cũng mong các em làm sếp ở đây đừng nghiêm trọng hoá vấn đề quá mà thành ra thiếu đi không khí tươi vui, phấn khởi, trẻ trung, thiếu sức sống tại Box Trịnh.
  Hãy cứ để mọi người tự do một chút, vui đùa một chút, xả hơi một chút, gào thét, la hét một chút sẽ làm Box Trịnh tươi tắn trẻ trung hơn.
  Anh thích Box Trịnh có không khí của một sân vận động Trịnh hơn là một ngôi đền, hay viện bảo tàng Trịnh, bởi những thứ đó đã có những người có thẩm quyền làm rồi.Mọi người vào Box Trịnh có thể ăn, uống, đánh trống, huýt sáo, mắng mỏ một ai đó, hoặc có thể ra vào WC một cách hoàn toàn thoải mái mà không lo ai theo dõi, ngăn chặn, cảnh cáo, xiềng xích.
  Bất kỳ một chỗ nào dù cần nghiêm túc đến đâu cũng nên làm mềm mại, uốn dẻo nó đi. Ví dụ nếu nghe mấy cô em xinh như mộng mặc áo hai dây, hay mặc đồ bơi hát nhạc cách mạng anh còn thích thú hơn là mấy cụ, mấy bác, mấy chú cứ đóng hộp, comple, cà vạt đứng chào cờ hát.
  Anh chỉ mong bản thân mình được thư giãn, các cô các chú được thư giãn, đừng lúc nào cũng mang bộ mặt hình sự quá hay viết những lời lẽ già đời, lọc lõi như các cụ U100 khi vào Box Trịnh.
  Mong muốn của anh khi vào đây là chơi hết mình, la hết mình, gào thét hết mình. Cãi, chửi, đánh nhau hết mình nhưng phải trong khuôn khổ cho phép tránh quá tục tĩu, thiếu văn hoá, phản cảm làm cho các em gái thành viên đỏ mặt, nóng gáy rồi các em ý treo nick là không ổn
  Anh đánh võng ở đây gần 1tuần rồi mà vẫn không thấy có chú bợm nhậu, tay chơi Box Trịnh nào vào đây cùng ăn chơi trác táng, la hét, gào thét, đấu võ mồm, mài dao, ném chén cốc, biểu diễn chưởng pháp với anh. Anh vô cùng buồn bã và thất vọng.
  Vậy anh nghiêng mình kính cẩn mời linh hồn và thể xác các cô các chú bợm nhậu, tay chơi, đấu gấu nổi đình đám của Box Trịnh như khongcanbiet, deathchuck,... đang tha hương, dật dờ, đi bụi ở đâu mau mau về đây anh em mình cùng mổ tiệc. Xôi, oản, thịt gà để đã gần 1 tuần nay đang đợi các cô các chú. Có khả năng đã ôi thiu rồi nhưng anh tin các cô chú vẫn có thể xài được. Đồng thời anh cũng mang tới đây 1 chú trâu đực nặng 100 tạ hiện đang bị lở mồm long móng (giai đoạn nhẹ vẫn còn chén tốt) cho các cô chú tay dao tay thớt của Box Trịnh làm lẩu. Đề nghị 3 cô Tigerlily, Nguyet-ca, Breaking_news mỗi người giữ 1 chân trâu, chân còn lại sẽ do chú cưu mod nguyencongtu712 đảm nhiệm. Mong các cô các chú giữ chân thật chặt con trâu này vì nó rất nổi tiếng với món võ đá ngang và đá hậu.Đề nghị chú Pastorale chọc tiết con trâu này giúp anh. Hy vọng món đặc sản lẩu trâu lở mồm long móng này sẽ làm sôi động Box Trịnh chúng ta.
  Đề nghị các vị đồng đạo võ lâm Box Trịnh cùng nhiệt liệt cổ vũ cho các đồng chí trên làm lẩu trâu.
  Còn cuộc thi "ẨU ĐẢ QUẦN HÙNG TÌM KIẾM ĐỆ NHẤT VÕ LÂM BOX TRỊNH" anh vẫn chưa thấy có cô chú nào đăng ký tham gia. Vậy đề nghị các cô các chú mau mau đăng ký.
  NHIỆT LIỆT KÍNH MỜI CÁC VỊ HẢO HÁN BOX TRỊNH VỀ ĂN LẨU TRÂU VÀ THAM GIA ẨU ĐẢ TÌM KIẾM ĐỆ NHẤT VÕ LÂM BOX TRỊNH!
  NHIỆT LIỆT! NHIỆT LIỆT!
  Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 12:35 ngày 16/07/2006
 3. Pastorale

  Pastorale Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/2004
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0

  Đúng đấy, những kẻ thuộc tầng lớp hạ lưu ko phải là xấu, nếu họ ý thức được địa vị và thân phận của mình. Bác Nguoikinhbac đã chấp nhận làm kẻ hạ lưu thì ko nên a dua gào thét đấm đá, leo lên chiếu trên loi choi với người khác làm gì.
 4. thienthannoiloan

  thienthannoiloan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2005
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Cái ông thần phân bắc yếu bỏ xừ này đùa nhạt toẹt, cao thủ võ lâm thừa hơi phí chữ mà đùa nhả với ông. Cao thủ thích thì sẽ tự xuất đầu lộ diện, không vì vài ba dòng đánh động mà kéo môi nhếch miệng mãi vẫn xxx cười được như thế này.
 5. letaon22

  letaon22 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2007
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  :-??

Chia sẻ trang này