1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Box về ngành môi trường đây ! Ai cần tài liệu chuyên ngành nào !

Chủ đề trong 'Khoa học công nghệ và môi trường' bởi NTA, 05/04/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nelh_12

    nelh_12 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Nhân có box này.Em cũng thắc mắc luôn: em không thấy thông tin về học cao học ở nước ngoài ngành môi trường.Em quan tâm tới thông tin về học bổng cho sinh viên Môi trường học sau ĐH.Bác nào có thông tin, hay đã dành được học bổng, giúp em ít kinh nghiệm với...
    Cám ơn các bác nhiều nhiều.
  2. khongaibiet2000

    khongaibiet2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/07/2005
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    thu xem trong nay nhe:
    http://www.hut.edu.vn/html_only/html/scholarship_new.htm
  3. nelh_12

    nelh_12 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Thank you a lot
  4. lehonglam

    lehonglam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2005
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các bạn, tôi đang làm về lĩnh vực xử lý khí khải, rất mong các bạn hợp tác,...
    Nếu bạn nào có tài liệu về xử lý khí thải công nghiệp thì mail cho mình với, cảm ơn trước và sẽ hậu tạ...
    Cơ tin K40....
    email: lhonglam@yahoo.com
  5. datuyen

    datuyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Xin chào tất cả các bạn, mình là sinh viên mới tốt nghiệp, mình cũng rất quan tâm đến môi trường. Thấy box này hay hay nên mình đăng ký để tham gia.
  6. chuotnhat_dn

    chuotnhat_dn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    chào các bạn mình là thành viên mới .Mình muốn hỏi bạn nào có tài liệu hay thông tin gì về " Ô NHIỄM NƯỚC DO HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHIỆP VÀ TÌNH HÌNH QUẢN LÝ Ở NƯỚC TA" .Mình đang làm tiểu luận môn học nhưng tìm tài liệu khó quá mà toàn nói chung chung. Phần quản lý thì lại còn khó hơn.
    Mình có biết một tuyển tập hội thảo về ô nhiễm nước do hoạt động công nghiệp của Thầy Trấn Hiếu Nhuệ, nhưng mình tìm không có. Bạn nào có cho mình tham khảo với nhé! Thank a lot
  7. khongaibiet2000

    khongaibiet2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/07/2005
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    search = google : "ô nhiễm nguồn nước" bạn sẽ có cơ hội đọc liền trong 1 tháng không hết tài liệu
  8. con_ma_kem

    con_ma_kem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Tài liệu về Đánh Giá Tác Động MT Nước và Báo Cáo Về Tình Trạng Ô Nhiễm MT Tại VN mình đã upload vào 2 địa chỉ sau :
    http://www.megaupload.com/?d=72Z605GK
    http://www.megaupload.com/?d=ERV0T8FN
    Sau khi mở web ,bạn đợi đồng hồ đếm ngược hết 45 giây (please wait 45 seconds) rồi mới nhấp chuột vào ô : Click here to download để đao .
    Mấy cái nì chắc thích hợp với dân Quản Lý MT đây , chúc dzui !
  9. minhtucva

    minhtucva Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2005
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn, mình đang rất nguy, hiện mình đang làm Đồ án môn Thiết kế, đề tài là Thiết kế thiết bị xử lý nwớc thải Nhà máy chế biến thuỷ sản.
    Tài liệu về loại này rất hiếm, tìm mãi cũng chỉ nói rất chung chung, bạn nào có dây chuyền công nghệ, hay 1 bản thiết kế đầy đủ từ khâu đặt vấn đề đến tính toán chi phí vận hành thì cho mình xin nhé!
    Mong sự hồi vì mình sắp teo rồi, thời gian làm chỉ trong 3 tuân thôi!
    Bạn nào có tìa liệu giúp gửi cho mình theo địa chỉ pmt2411@yahoo.com
    Vo cùng cảm ơn
  10. kometa

    kometa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác ! Em đang viết bài về chủ đề " Dân số - Giáo dục - Môi trường ", kiểu như : " Phân tích mối quan hệ giữa gia đình và môi trường ", rồi " phân tích mối quan hệ giữa giáo dục và tài nguyên môi trường " và " tại sao nói con người là vật tiêu thụ đặc biệt "
    Em đã tìm trên mạng để tham khảo nhưng chẳng có cái bài nào hợp cả. Bác nào có tài liệu mong chỉ giáo dùm !
    Cảm ơn các bác trước !!!

Chia sẻ trang này