1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bra của hãng nào tốt?Triump, vera, bonbon,...

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi lovepiglet07, 01/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. abhor910

    abhor910 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    753
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với ấy. Hồi xưa tớ cũng tí tởn khoái mấy cái kiểu dáng hồng hồng tuyết tuyết của Minoshe, nhưng giờ thì cạch rồi. Một phần vì kích cớ V1 không thích hợp, một phần vì áo Minoshe không bền lắm, hình dán, ren riếc toàn bong ra thôi. Bây giờ tớ chỉ trung thành với mấy cái áo nhà quê của Triumph, tức là ít ren, ít màu, không nâng, không mút. Chỉ cần quả ôm gọn ngực là Ok lắm rồi.
    Nói chung với các nàng có V1 cúp C thì Triumph là thích hợp nhất.
  2. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Triumph thì vẫn trung thành từ thủa mới lớn roài :D
    Nhớ hồi lần đầu tiên mua Triumpt là 1 cái màu hơi hồng hồng, quả xéo, chất cotton thôi ko ren gì hết, hồi đó là năm 2001 , mua đợt sale có 55.000 (hồi đó còn rẻ thế đấy :-p). Mặc thích ko chịu được, mặc ***y, mà bền, đến tận lúc fải tăng size rồi mà vẫn thích.
    Sau này thì toàn có ren ren 1 tý, ko thấy hẳn cái dáng cũ kia nữa.
    Có lẽ đúng là dáng của Triumpt hợp với những người V1 lớn
    Được nguyenhamy sửa chữa / chuyển vào 15:45 ngày 06/10/2007
  3. willyjenny

    willyjenny Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2007
    Bài viết:
    549
    Đã được thích:
    0
    đúng rùi đấy các chị em ah,ai có nhu cầu tư vấn hay mua TRIUMP gia rẻ từ 40-50% thì sang muare thamquan topic của mình or liên hệ với mình theo chữ ký nhé!
    http://muare2.vinahoo.com/ThoiTrang/1285578/trang-70.ttvn
  4. willyjenny

    willyjenny Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2007
    Bài viết:
    549
    Đã được thích:
    0
    ah mà mình có hàng xk của TRIUMPH dành cho những ng có khổ ngực wá cỡ đấy ah,có j thì cứ liên lac với em nhé!
  5. heoconlonton

    heoconlonton Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    1.298
    Đã được thích:
    0
    Hic, nhưng phải có gì mới nâng chứ, ai đời người to mặc A70 là nhỏ nhất rồi. Mùa đông, mặc thêm áo là coi như ngực ơi chào mi luôn. Có người mách tớ là nếu ngực quá nhỏ thì có thể mặc ăn gian, to lên 1 size trông sẽ đày đặn hơn. Ko biết thế nào?
  6. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Box mình có nhiều thread về chuyện bra này lắm . Có thread này sau đây:
    http://www9.ttvnol.com/lamdep/907429/trang-1.ttvn?SearchTerms=bra
    cũng là trưng cầu dân ý về bra đây .
    Anh khóa thread này lại . Trừ phi các em muốn anh khoá thread kia và để thread này thì cho anh biết . Từ từ anh sẽ nhờ admin merge cả 2 thread lại .
    Cám ơn các em .
  7. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1

    Ok, anh mở thread này lại và khoá thread cũ .
    Bàn luận sôi nổI tiếp đi nhé các em ... Sorrie ...
  8. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Lúc trước anh có cô bạn gái ở Montreal (Canada), cô ta hay dùng áo ngực và đồ lót của La Senza . Anh có thắc mắc thì cô ta bảo, áo bra đồ lót của La Senza, sản xuất cho thị truong Quebec, hợp với cơ thể gái Á Đông hơn là của Victoria Secret . Chắc là vì gái "còi" (tiếng lóng gọi dân Quebecois) , họ thuong có thân hình nhỏ nhắn hơn là gái Mỹ .
    Mà thật , anh có so sánh với những cô bạn gái sau này nữa ở Mỹ này , anh thấy đúng là áo ngực của La Senza có shape hợp với ngực của con gái Á Đông hơn đó các em . Áo ngực của Victoria Secret, đẹp và hấp dẫn trên bộ ngực của gái Mỹ thôi . Nhưng con gái VN khi mặc áo nguc cúa VS, thịt đâm ra dồn qua 2 bên nách thay vì đuoc vun ra đằng truoc . Vì vậy, không giống mấy như .. quảng cáo trong hình đâu .
    Chỉ là ý kiến 2 xu về cảm giác của anh hơn 5 năm về truoc thôi nha .... Hông chừng bây giờ thì khác rồi .
    (chắc phải kiếm 1 cô bạn gái bây giờ mà cô ta khoái cả 2 loại hàng mới up-to-date được quá )
  9. lovepiglet07

    lovepiglet07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
  10. lovepiglet07

    lovepiglet07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Thank anh Thuyền nhiều

Chia sẻ trang này