1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Brand New Sai Gon Coffee Club: Ọp Ẹp vào sáng CN hàng tuần

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi DanBaTre, 02/03/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. greatghost

    greatghost Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2004
    Bài viết:
    9.102
    Đã được thích:
    0
    @lão phương:hết trò sao đi đá xoáy đồng đội
    @nu & em thảo:đề nghị xem lại lí lịch hoạt động của anh đê...ngoài cái box sở thích mờ tìm thấy bài ở đâu nữa sẽ chia đôi gold send cho 2 người-đính chính k tính mấy chỗ làm ăn như kiểu GS ná
    Được greatghost sửa chữa / chuyển vào 19:35 ngày 18/03/2008
  2. Romantic_mafia_

    Romantic_mafia_ Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    3.201
    Đã được thích:
    0
    ờ mình thích quán cafe nào ngồi nàm được ý, dựa lưng duỗi chân cho thoải mái, bạn nào tìm rồi bao giờ mình đi ké với
  3. baby_thaohang

    baby_thaohang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    0
    Đang định quất 1 câu hay thấy anh Gấu nhà ta bên GS Chưa chi đã e*** lại là có GS nữa
    Em tên Thảo Hằng gọi Gọi BBTH cũng đc hông gọi tên Thảo àh nha. Ko thui anh ở đâu em dí sát nút ném đá ( ah quên tung hoa chứ thần tượng lớp nhỏ mà ) anh chổ đó á .
  4. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Hideaway ngồi nằm đều được, nhưng muh sweet chưa đi chỉ mới đọc brochure, có bạn nào đi Hideaway chưa, giới thiệu với mọi người 1 chút đi.
  5. greatghost

    greatghost Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2004
    Bài viết:
    9.102
    Đã được thích:
    0
    hehe..vì vừa pót xong bài này anh phi sang bên đấy làm con 3 cây nên nhớ ra..quá muộn rồi em ạ..k gọi thảo thì gọi bb
  6. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    sweet chưa đi lên lầu, nhưng nghe bạn bảo là trên đó không gian hơi bị private pk honma?
  7. honmavuive

    honmavuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2002
    Bài viết:
    3.498
    Đã được thích:
    0
    Cái Hideaway sweet nói có phải có Phạm Ngọc Thạch ko sweet, ko nhớ rõ ngã tư nào và địa chỉ, nhưng quán này nằm trong một cái hẻm khá to, cùng hẻm với cafe Trịnh, ở ngoài làm cái cục vuông to đùng như Takê Quán này là một biệt thự, cũng có chia khu, có một khu mà hồn hớn hở đi vô thì nó chỉ mình lên lầu, ko biết là sao.
    Chỗ ngồi chỗ này cũng rộng rãi, có gối, ngồi lên trên bục như Le petit cafe á. Nhưng mà hồn ko thích quán này, vì thứ nhất, cũng ko thoải mái lắm, thứ hai là... chỉ phục vụ nước, ko trà đá Mà mình thì hay cà kê, ngồi nhiều khi thích uống trà, phục vụ cũng ko tốt lắm. Nên đi một lần là ko ghé lại luôn. Nói đùa: cái tên là chạy trốn, vào quán một lần, xong là vừa chạy vừa trốn luôn :D
    Còn thông tin và hình ảnh quán này, nhờ anh nhochanh hén, hồn có hình mà lười up quá
  8. honmavuive

    honmavuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2002
    Bài viết:
    3.498
    Đã được thích:
    0
    uh, ở trên lầu thì nó có một phòng lớn, và ở ngoài. Trong phòng thì mỗi cụm chia ra mấy túi xốp vậy á sweet, với một cái bục cao ngồi khoảng được 5 or 6 người gì đó. Nói chung là cũng hơi riêng tư, vì phần nhiều là cặp. Cũng ko có phân chia rõ ràng từng bàn hay đại loại thế, nên nhìn cũng... kì kì với lại nước uống cũng để dưới sàng luôn, thuận chân đá cái koong là thấy nước lênh láng Hồn ngồi đó với cô bạn, nằm ngồi các kiểu, xong xách máy ra chụp, bị bao nhiêu người tia
    Nói chung là vẫn thích ngồi ở dưới hơn, mặc dù hơi nhỏ, và ghế thì hơi... ê ẩm
    Mà chỉ là ý kiến thôi nghe, nói đại à
  9. honmavuive

    honmavuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2002
    Bài viết:
    3.498
    Đã được thích:
    0
    mình cắt chữ ký của bạn đuối luôn Mình chọt chẹt gợi ý nhe. Nếu mà cafe ngồi dưới sàn thì có mấy chỗ xưa nay luôn như Tưởng Niệm (Chu Văn An Bình Thạnh) hay Phúc Âm ( Trần Bình Trọng Bình Thạnh), quán có một khu vực để ngồi bệt xuống sàn, như kiểu nhật vậy á bạn. dựa lưng duỗi chân vô tư Còn không thì Le Petit Cafe, hoặc là cửa sổ mặt trời ( Le Fenetre Soleil, mà giờ cái quán này nó đông ớn luôn ) Còn không thì lựa chọn dễ dàng nhất là vào mấy quán trà đạo á bạn. Mấy quán này thì nhiều, cũng thuộc dạng ngồi bệt xuống sàn, chân tay quơ đâu thì quơ KT ở 3/2, Trà gia ở Võ Thị Sáu, vài chỗ nữa.
    Dzị nhe
  10. pucca_pucca

    pucca_pucca Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2005
    Bài viết:
    1.579
    Đã được thích:
    1
    Nhìu wán cafe wá, wán nào cũg thix Mỗi lần ọp mình ngồi 1 wán khác nhau nhé mọi ng Lần kế típ chọn M & F nha
    @ honmavuive: hum nào chị trốn học ới e cafe trưa nhá ới cả anh nhochanh nữa, nếu anh ko bận ngủ trưa

Chia sẻ trang này