1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BRTC basketball team....

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi max_cm, 07/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. viet_captain

    viet_captain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua, em có một chuyện đau lòng quá các bác à! Chả là em đi sinh nhật người yêu của thằng em. Đến dự sinh nhật toàn các em 9x, xinh đẹp, trẻ trung, nhìn em nào cũng như thiên thần ý (đấy là ấn tượng đầu tiên nó như thế). Em ngồi và để ý được 2 em. Một em là Nhật Anh còn một em la Nga. Khoảng 10h thì 2 em xin phép ra về trước vì mẹ 2 em gọi. Mình lăng xăng tiễn ra ngoài cửa, thì em Nga đã thấy mất hút con mẹ hàng lươn rồi, còn một mình Nhật Anh đứng ngoài đó. Em mới hỏi là để anh đưa em về nhé, thì Nhật Anh nở một nụ cười (trời ơi! Em cá với các anh là nếu bọn anh ở đấy thì cũng sẽ cảm nhận như em) thật là trong sáng nhìn cứ như angel: "nhà em xa lắm, chỉ sợ phiền đến anh, ở tận Nguyễn Chí Thanh cơ". Em bảo là: "trời tối, em đi về một mình thế này ko tốt". Cuối cùng em ý đồng ý lên xe cho mình chở về. Đang đi được một đoạn, thì Nhật Anh bảo là mẹ em chỉ cho phép đi đến 10h30 thôi. Mình nghĩ bụng vừa xinh vừa ngoan thế này thì tuyệt quá. Đầu tiên mình sẽ cưa em này, rồi đám cưới, rồi sinh con, con lớn sẽ lại xinh đẹp như mẹ nó (lúc đó em suy nghĩ như quảng cáo Mitubishi luôn). Nhưng trời ơi, mọi suy nghĩ tốt đẹp của em bỗng chốc tan biến thành mây khói, khi Nhật Anh bảo:" Anh chở em lên House chỗ đường Hồng Hà". Mình bảo là anh ko biết đường lên Hồng Hà với cả mẹ em bảo là về nhà trước 10h30 cơ mà, bây h về nhà là vừa kịp. Thế rồi Nhật Anh cũng đồng ý là anh chở em về nhà. Đi được 5 phút nữa, thì em lại có điện thoại, nghe xong em quay ra bảo mình:" Anh chở em ra chỗ Bobby Chinne, Bà triệu!". Đến lúc này mình mới thấy mình giống như thằng xe ôm quá, nhưng mà thôi kệ, đâm lao phải theo lao. Chở Nhật Anh ra Bobby Chinne, em xuống xe và bảo cám ơn anh nhiều. Mình bảo là ko có gì, rồi cố vớt vát thêm, 10h30 rồi đấy ko sợ mẹ mắng à, Nhật Anh bảo là :"Sao anh phải quan tâm thế nhỉ". Đến lúc này thì các bác biết thế nào rồi đấy, mình lầm lũi quay xe đi về chỗ sinh nhật, đứa nào cũng hỏi thăm là thế nào thế nào. Mình kể lại chuyện, chúng nó rú ầm hết cả lên. Rồi người yêu thằng em họ mình mới bảo:"Anh à, hai con đấy lăng nhăng lắm, toàn đi chơi khuya 1h,2h thôi".
    Bài học kinh nghiệm rút ra ở đây là: "Đừng có trông mặt mà bắt hình dong", thứ 2 là tất cả con gái đều ngoan, trong sáng, nghe lời bố mẹ cho đến khi ta biết là hư mà thôi, thứ 3 là đừng bao giờ suy nghĩ quá xa những điều ko bao giờ xảy ra (người ta còn bảo là tưởng bở nữa).
    Hi vọng anh em sẽ tự rút ra bài học kinh nghiệm cho riêng mình sau câu chuyện tối hôm qua của em.
  2. nghia_NT

    nghia_NT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    1.210
    Đã được thích:
    0
    Gái mú là fù du,thày u là vĩnh cửu
  3. xatoquoc

    xatoquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2004
    Bài viết:
    1.211
    Đã được thích:
    0
    Đọc câu chuyện của bác viet_captain,ý nghĩ quá
  4. max_cm

    max_cm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    viet capitan...Đàn bà là phù du... mày con bi lừa ko biêt anh em thì thế nào đây
  5. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    DDcm, tiếng anh được 3 chữ bẻ đôi mà cứ đú
  6. viet_captain

    viet_captain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Tao đã bảo mày bao nhiêu lần rồi việt captain chứ ko phải là capitan. Hehhehe! Sợ anh em giống tao nên tao mới share kinh nghiệm cho anh em mà.
  7. nghia_NT

    nghia_NT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    1.210
    Đã được thích:
    0
    Thời nay cáo đội lốt gái xinh hết
  8. max_cm

    max_cm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    lai sai chính tả ...khiếp mà anh Phong soi kinh ếch chịu được ... Chán thế chiêu mai anh em ra sân chơi nha
  9. viet_captain

    viet_captain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Hey An, you''re not good at English. I think you should learn more, because English is very useful for your future job. Welcome to studying English!
  10. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Kiểm tra lỗi chính tả kỹ chưa ? Hay để anh đọc cho chục lỗi nèo
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này