1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BRTC

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi nghia_NT, 22/10/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. max_cm

    max_cm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    hok co đâu...Em post bài nhưng cái trang ttvn này điên điên sao ấy hà
  2. viet_captain

    viet_captain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Từ hôm nay trở đi. mình sẽ viết nhật ký những truyện vui của đội BRTC của chúng ta.
    Hôm nay, chủ nhật ngày 5/11/2006, buổi sáng trời lạnh, buổi trưa có nắng đỡ lạnh đi một chút, buổi chiều trời lại nóng.
    Xin lỗi anh em, đây là nhật ký truyện vui, tự nhiên em lại sa đà vào văn tả cảnh quá, chiều hôm nay, ra kinh tế chơi, đánh cùng đội với Trọng Voi, chị Đạt, An, và một thằng nào đó của BÁch khoa(cũng chẳng nhớ nó là thằng nào). Trong một pha tranh bóng rất là quyết liệt, An và cái thằng gì đó của đội mình cùng nhảy lên tranh bóng với nhau (2 thằng cùng đội), rồi làm bóng bay ra ngoài. Trong lúc tức thằng đó, An đã phát biểu một câu hay *** (nói xin lỗi nói bậy nhưng mà em vẫn phải nói là ***) :"em đảnh bóng rổ phải dùng cái đầu chứ...". Lúc đó mình và Nghĩa Đụ(hoạ "MI" hót trong mưa) nghe rất rõ. Thật ra câu đó mình nghe cũng ko hết lắm, chỉ nghe rõ mỗi đoạn đó thôi, nhưng đại loại ý của An thì mọi người đều lắm rõ hết. Từ lúc đó, mọi người trên sân mỗi khi chuyền bóng cho An, đễu bảo là: "dùng cái đầu", và kể cũng lạ, hình như nói câu đó xong, An đánh hay vãi, hình như có trách nhiệm hơn, ý thức được mình phải thế nào khi nói câu đó. Mà công nhận, từ hồi chơi bóng rổ đến giờ, ai ai cũng công nhận, An hôm nay đánh hay thật, ít dúng sức khoẻ nổi trội của mình để lấn át người khác, mà cách đánh cũng uyển chuyển hơn, linh hoạt hơn. Cứ cái đà thế này, An sẽ trở thành trụ cột ko thể thiếu của đội
    Chúc mừng An nhé, càng ngày mày chơi cang tiến bộ đó!
    P/s: À xin phép An từ nay cho anh em gọi là An cái đầu nhé! Hình như nghe câu đó mày đânh hay hơn thì phải?
  3. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    gọi là "Q đầu" đi
  4. max_cm

    max_cm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    mie....Mệt với mày quá thoai...Hix...thi` bây h cũng tuy luc dùng sức thôi mày...Dùng nhiều ...mêt. lắm
  5. viet_captain

    viet_captain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    An cái đầu nói ngày càng hay nhỉ?
    @skull: ko thể gọi là "Q đầu được"
    @Cả đội: 18h30 ngày thứ 3 7/11, tâp trung ở nhà thi đấu bách khoa, trên 1m75 thì cổ vũ, còn dưới 1m75 thì thi đấu.
  6. max_cm

    max_cm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2005
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    mày phải ******** tiết nó li ký một tí đê. Chăng hạn cho mấy phương an để các bạn ấy chon ..CHo nó giống trên ti vi ...^ ^
  7. nghia_NT

    nghia_NT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    1.210
    Đã được thích:
    0
    Test thử mấy cái vui vui,anh em đừng để ý
    Ấn vô đây
    Được nghia_nt sửa chữa / chuyển vào 18:41 ngày 06/11/2006
  8. king_of_kings

    king_of_kings Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    677
    Đã được thích:
    0
  9. viet_captain

    viet_captain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Nhật ký BRTC(kì 2)
    Hôm nay cũng chẳng có chuyện gì để kể nhiều, cũng ko thú vị cho lắm. Hôm nay phải kể đến là vụ mình thắng Trọng Voi ném phạt ăn thuốc. Lần đầu tiên mình ném thắng Trọng Voi, tuy thắng có 4 điếu thuốc nhưng mà chẳng hiểu làm sao hôm nay thuốc hút ngon hơn hẳn mọi hôm.
    À còn một chuyện này nữa, tối nay đội xây dựng của chị Đạt đánh giao hữu với đội scor. Mình đi bắt trọng tài, nhìn thấy đội hình chính của xây dựng toàn những thằng như ***. Đánh chẳng hơn gì chị Đạt mà cũng đc vào sân. Chẳng hiểu HLV của đội xây dựng nghĩ gì nữa (đây hoàn toàn là cảm xúc của cá nhân tôi, có gì ko phải xin bỏ qua đừng chấp nhất). Mãi đến hiệp 3 chị Đạt mới được vào sân, tất cả mọi người ngồi bên ngoài đều hô to:"Chị Đạt cố lên, chị Đạt cố lên!". Hầu hết những ng hô đều ở bên đội scor và đội mình(BRTC), chứ chẳng có ai ở bên đội xây dựng hô cả(thế mới lạ). Chị Đạt đáp lại sự cổ vũ của mọi người bằng cách ghi điểm vào lưới của đội bọn vừa cổ vũ cho chị. Công nhận, chị Đạt là người có đam mê với bóng rổ và chơi bóng rổ rất nhiệt tình, ai ai cũng biết điều đó(chỉ trừ HLV đội xây dựng). Tuy vào sân một cách hiếm hoi nhưng chị cũng đã kịp ghi khá là nhiều điểm, chị Đạt đã chứng tỏ mình ko chỉ đẹp và còn tài năng nữa(theo ý kiến của cá nhân tôi, thì đáng nhẽ chị Đạt phải đi thi phụ nữ thế kỷ 21).
    Có lẽ hôm nay nhật ký viết đến đây thôi, viết tiếp sợ mọi người chửi mình là yêu chị Đạt thì có mà chết.
    P/s: Thôi chị à, ko đánh chính thì cũng chẳng sao, chơi bóng rổ lấy vui mà, về đội mình chơi vui hơn hẳn chứ!
    Được viet_captain sửa chữa / chuyển vào 23:06 ngày 06/11/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này