1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BST giày Frozen cho bé gái mùa Giáng sinh

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Lisa2017, 24/12/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Lisa2017

    Lisa2017 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/11/2016
    Bài viết:
    508
    Đã được thích:
    0
    Sau khi hợp tác với Disney để mua bản quyền sử dụng hình ảnh, Biti’s giới thiệu bộ sưu tập mới mang phong cách của “nữ hoàng băng giá".

    [​IMG]
    Bộ sưu tập đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Biti’s và Disney mang tên Frozen - Nữ hoàng băng giá có mức giá khá mềm, từ 99.000 đến 399.000 đồng.


    [​IMG]
    Với ý nghĩa là quà tặng dành riêng cho bé gái dịp Giáng sinh, BST sử dụng màu sắc chủ đạo là xanh và hồng pastel, chất liệu metalic.
    http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/wyhktpu/2016_12_23/IMG_1541_e***ed_1.jpg
    Hai cô công chúa Elsa kiêu kỳ và Anna hoạt bát của phim hoạt hình Frozen từng khiến trẻ em thích thú đã trở lại trên những mẫu giày thể thao năng động.
    http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/wyhktpu/2016_12_23/IMG_1463_e***ed__Copy_1.jpg
    Họa tiết hoa tuyết mùa đông trắng, xanh được sử dụng khá nhiều trên các mẫu giày búp bê, tạo cảm giác mát mắt, dễ chịu.
    [​IMG]
    Biti’s cũng giới thiệu những mẫu sandal làm từ chất liệu da tổng hợp mềm mại, màu sắc tươi sáng, có đế chống trơn, trượt.
    [​IMG]
    Ra mắt vào trung tuần tháng 12, đúng dịp Noel, Frozen có nhiều chi tiết lấp lánh, được cắt, đúc tinh tế, cẩn thận.
    [​IMG]
    Năm nay, thương hiệu Việt Biti’s không những có bước tiến dài về thiết kế, phù hợp với thị hiếu mới của khách hàng nhí mà còn chú trọng đến vấn đề bản quyền thời trang tại Việt Nam, khi ký kết hợp tác sử dụng hình ảnh của Disney.
  2. linkute

    linkute Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2016
    Bài viết:
    305
    Đã được thích:
    3
    nhìn mấy kiểu giày này dễ thương quá nhỉ

Chia sẻ trang này