1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bực mình!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi dookei, 02/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dookei

    dookei Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2006
    Bài viết:
    1.148
    Đã được thích:
    25
    Bực mình!

    Đã bao giờ các bác cảm thấy không muốn đi chơi với nhóm bạn bè nào đó chưa.
    Em đang rất ức chế đây.
    Hôm nay con bạn lên chat, nhờ buổi tối đi mua USB cùng nó, nghĩ rằng lâu ngày không gặp, bạn lại nhờ, nên em đã phải bỏ dạy để nhận lời đi cùng nó.
    Thế mà vừa nãy, nhận được điện thoại, bảo là tối đến nhà một đứa buôn dưa lê, để hôm khác đi mua.
    Em thấy bực mình sao ý. Bọn bạn em, chẳng đứa nào phải làm thêm làm nếm gì, một ngày của bọn nó chỉ phải học hành, ở nhà, rồi đi chơi. Chấm hết. Cứ lúc nào gặp em là lại trách móc, sao không thấy mày liên lạc gì với bọn tao, sao rất ít khi rủ đi chơi được, blah...blah... Nhiều lúc phát cáu với những câu hỏi ngớ ngẩn của bọn nó.
    1 tuần có 7 buổi tối, 3 buổi đi học, 3-4 buổi còn lại đi dạy. Ai mà tụ tập cho nổi.
    Mà tụ tập làm gì, buôn dưa lê, về đứa này, đứa kia có chồng có con, rồi đủ mọi chuyện diễn viên nọ, ca sĩ kia, chán đến phát ốm. Chẳng có gì là hay ho. Thế mà lại bảo bỏ dạy để đi buôn.
    Nhiều khi thấy bọn nó sướng, chẳng phải đi làm thêm, chẳng phải cố gắng. Nhưng ít ra thì cũng phải hiểu cho bạn chứ, đâu có phải lúc nào cũng đi được đâu.
    Ôi bạn bè, cái hội này là em hận nhất.
  2. I_hate_you8x

    I_hate_you8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    856
    Đã được thích:
    0
    Lấy chồng đi để chồng nó nuôi, đỡ phải đi kiếm xiền mà lại vừa có thời gian đi buôn với chúng nó

Chia sẻ trang này