1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bức Tường chấm dứt biểu diễn.

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi MetalLand, 28/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. _mOn_

    _mOn_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    2.132
    Đã được thích:
    2
    Đừng nên nói người ta ngu, bởi vì mỗi người một hoàn cảnh, một điều kiện sống khác nhau. Ông nào chơi Rock ở VN cũng biết là có 1 tương lai chẳng sáng sủa gì. Biết nhưng vẫn lao đầu vào chơi. Chúng ta cám ơn vì những cái "ngu" mà họ đã biết trước đó. Cám ơn vì những ca khúc, những LIVE SHOW, những điều tuyệt vời mà Rock Việt đã mang lại.
  2. _mOn_

    _mOn_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    2.132
    Đã được thích:
    2
    Một bài hát hay hoặc dở là do cảm nhận của mỗi người. Cá nhân một mình bạn và vài người khác thấy nó dở không nói lên điều gì cả. Thực tế là nó đã được cả cộng đồng chấp nhận. Bạn không chấp nhận được thì có thể Ví dụ thế này: Ông bà, cha mẹ của bạn thích nhạc đỏ, cải lương, dân ca quan họ... Chắc chắn là họ không thích Rock rồi. Cái thứ nhạc gì mà đinh tai, nhức óc. Bọn ca sĩ chẳng biết nó hát cái gì mà gào thét kinh quá. Và 100 % họ sẽ nói là Rock dở, chỉ có thằng điên mới nghe. Còn bạn, ngược lại bạn cũng không thích cải lương, chèo, tuồng, hát quan họ... chắc chắn là bạn sẽ chê nó dở nhưng ông bà bạn lại khen nó hay. Ở đây muốn nói: gu âm nhạc của mỗi người là khác nhau. Bạn nên có cái nhìn rộng và sâu sắc hơn, đừng tư duy kiểu áp đặt như thế.
    Buồn ngủ quá, để mai post tiếp
  3. havatage

    havatage Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Tớ ko ám chỉ ai ngu cả , tớ chỉ nói chung cho 1 vấn đề thôi . Đúng rock VN ko sáng sủa về tương lai , chơi với niềm vui , nhưng trong niềm vui cũng phải có vật chất . Cậu chơi nhạc , cậu phát hành đĩa , tất nhiên cậu muốn người ta mua đĩa của cậu chứ cậu ko muốn biếu không hoặc tình nguyện rồi . Nếu cậu tình nguyện hoặc người ta ko cần mua cũng có nhạc của cậu ( download chùa ) thì tất nhiên là budget của cậu rồi cũng cạn kiệt và cậu cũng tuyên bố giải thể thôi . Như là các anh Tường vậy .
    Cậu nên cám ơn các live show , các ban nhạc khi mà cậu ko phải mất tiền mua vé hoặc là các ban nhạc đến nhà đánh cho cậu nghe free . Cái gì cũng có qua lại thôi , dù ít hay nhiều .
  4. _mOn_

    _mOn_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    2.132
    Đã được thích:
    2
    Không phải ai cũng coi trọng vật chất. Như những người chơi xe cổ ( TranLap.com ) , chơi Vespa, sưu tầm kèn, sưu tầm đồ cổ... Họ chơi vì niềm đam mê, vì sở thích của họ. Hầu hết họ có thể bán cả gia tài để mua món đồ mình thích. Một khi họ đã thích thì tiền bạc chẳng là cái gì cả, mặc dù không phải ai cũng là đại gia, nhưng thích thì chơi thôi, không lăn tăn gì cả.
    - Ko cần mua cũng có nhạc. Vâng, vấn đề bản quyền ở VN. Ở nước ngoài, hầu như ai cũng phải mua Windows nên Bill trở thành tỷ phú. Còn ở VN Win chỉ có 8.000. Vấn đề này nằm ngoài tầm kiểm soát của ban nhạc. Hơn nữa, BT chấm dứt biểu diễn vì lý do kinh tế chỉ là một phần. Bản thân ban nhạc, anh "Hùng oọc" có một con xe Matiz, Trần Lập có một Shop VolX, một quán Bar, Trần Hồng Trường có công ty truyền thông-tổ chức sự kiện I.M.V, Nghiêm Mạnh Tuấn, Trần Tuấn Cường thì vừa khai trương phòng thu M1X ở Hà Nội. Nói chung là các thành viên trong band đều có đời sống khá giả.
    Tất cả những người chơi Rock ở VN đều nhìn thấy một tương lai không sáng sủa nhưng vẫn lao vào. Có những người chửi họ ngu, nhưng bản thân họ đủ hiểu biết, đủ trí tuệ để biết rằng: mình đang làm gì, đầu tư cho cái gì. Chúng ta hy vọng rằng: 10 năm sau, hoặc là
    nhiều năm sau nữa. Thế giới sẽ biết đến Rock ở VN với những bản sắc văn hoá riêng của người Việt. Và thế hệ sau sẽ cảm ơn cha anh nó, những người đã hy sinh cả tuổi trẻ không vụ lợi để đặt những viên gạch đầu tiên cho Rock Việt.

  5. Predalien

    Predalien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Ờ, NGU
    Ờ, KHÔN
    Thằng ngu nhất cũng có lúc khôn
    Thằng khôn nhất cũng chẳng thiếu lúc ngu
    the Tường chấm dứt biểu diễn trong giai đoạn này có lẽ là cái khôn của thằng ngu đấy. Cứ để xem ngoài cái topic này thì còn mấy chỗ nói về the Tường không. Rồi bao lâu sau có người nghe nhạc của hội ấy nữa nhỉ.
  6. trangntsy

    trangntsy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Hic, em cũng tiếc các bác ấy lắm! Từ giờ không được nghe thêm bài hát mới. Vẫn mong là các bác ấy tung nốt album#4 ra đi.
    trích: http://buctuong.com.vn/news/modules.php?name=News&op=viewst&sid=112
    "..........
    Các bạn thân mến
    Phần đông nhất hầu như tất cả thông tin tôi nhận được hoặc đọc được ở đâu đó đều bày tỏ tiếc nuối bằng rất nhiều lời nhắn nhủ chia sẻ khác nhau, mỗi người một ý rất cảm động. Tuy nhiên cũng có hai ý kiến chính khiến tôi và ban nhạc chúng tôi lưu tâm thuộc về tích cực và tiêu cực chủ quan. chuyện là thế này:
    - Tích cực: tổng kết xác xuất có đến 80% ý kiến tiếc nuối là muốn ban nhạc chơi tiếp, trong đó có 15% ý kiến tiếc nuối nhưng nghĩ rằng sự ra đi của chúng tôi là hợp lý và cũng đến lúc nên như vậy. Số này tập chung vào dân chuyên môn và một vài bạn có tư duy khá vững vàng trên các diễn đàn.
    - Tiêu cực: 20% còn laị cho rằng rất tiếc nuối đến đổ vỡ cả nhiệt huyết và cho rằng sự ra đi này là sự vấp ngã, yếu đuối, có ý đồ ngầm, không có một lời với fans, xụp đổ một thần tượng!!!... (?????)
    Thú thực đọc những thông tin tiêu cực, chúng tôi cũng toát hết cả mồ hôi. Mừng là vì các bạn mến yêu chúng tôi và không quên chia sẻ lúc ?ocó chuyện? nhưng buồn vì các bạn trẻ quá và phát biểu linh tinh theo cảm tính chủ quan làm tổn hại đến ban nhạc.
    .........."
    Hehe, người nhớn rồi mà còn viết sai chính tả! Lỗi tại ngành giáo dục đây!
    Các bác phải biết là đa số fan đều tiếc vì "mất" các bác! Đã là fan mà có 20% tiêu cực như các bác nói là "phúc đức" cho các bác lắm rồi đấy. Giá mà các bác nhớ lần ở trường XD, các bác còn không biểu diễn nổi vì xxx không??? Còn những ai ko phải fan thì họ nhận xét việc này theo ý riêng của họ. Dù họ có chuyên môn âm nhạc hay xxx nữa thì cũng không có nhiều "tình củm" với các bác nên kệ họ đi.
  7. Nefertiti

    Nefertiti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2003
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0

    Chết rồi cũng chả được tha
    Chuyện râu ria em không biết. Bác nào đặt câu hỏi "RV càng ngày càng đi xuống" thì em có biết 1 tí
    Ấy là những năm 2002/03 đổ về trước dân tình rất máu me tìm hiểu, nghe, đọc, lùng sục --> ko hiểu sao thời ấy lại thế.
    Còn giờ thì sao? Xem các em gái, em trai nói đến "safe ***" khi mới 17 tuổi kiểu: "em nghĩ tốt hơn là mình nên tìm hiểu safe ***" Thì chúng nó còn tìm hiểu rốc rít làm cái gì nữa
    Ví dụ đùa thế thôi, nhưng đúng là thời nay, thanh niên nó nghĩ cái kiểu bỏ bà gì ấy, không hiểu nổi Sống hời hợt, thực dụng, chạy theo thời đại. Một phần cũng do cái ông truyền thông. Ngày xưa chương trình còn nghiêm túc, giờ mở mắt ra đã thấy các em cấp 3 tóc xoăn váy ngắn uốn éo, lại coi ấy là mẫu, thì ai lại không bắt chước Những đứa hơi lập dị mình biết thì nó lại thích Rap, Hip Hop.
    Tóm lại là giờ ko ai nghe rock lấy đâu ra rock band
    Chút hiểu biết quèn vì em hay tiếp xúc với lứa tuổi 13-18
  8. ceo_hd

    ceo_hd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
    Chung suy nghĩ với Bạn nì Nefertiti. Buồn nhỉ!
  9. serenade_hn

    serenade_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2006
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Chứ k0 phải rock giờ cũng đầy *** àh ? Nhiều khi còn bẩn hơn cả rap. Nghe rock cũng tìm hiểu được nhiều lắm. j/k
    Mà chị nói cứ như thích Rock thì phải lập dị ấy.
    Em nói thật chứ thời nào cũng có người hời hợt , chạy theo thời đại thôi. Chẳng qua tại bây giờ thời đại nó pht nhanh quá, tạp nham quá nên mới loạn thế.
    Còn về thực dụng thì là do bố mẹ em dạy em thế chị ạh ^_^
  10. 2015x

    2015x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    1.454
    Đã được thích:
    0
    Chẳng hơi đâu mà buồn, Đang nghĩ kiếm bát cháo cho cháu, kiếm bó hoa cho bà xã : 20-10

Chia sẻ trang này