1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

bức xúc của Mommy quanh chuyện lock nick NoAndYes, NoAndYess, NoAndYesss

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ kỹ sư' bởi tuuphung, 06/04/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tuuphung

  tuuphung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/09/2005
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Gởi các admin và mod của box này !
  Như mọi người thấy là gần đây box đã có vấn đề tranh luận gay gắt từ chủ đề tham nhũng sang công kích cá nhân với cường độ gia tăng.
  TP xin có vài ý kiến.
  - Riêng cho vấn đề hiện tại: ý kiến của bạn noandyes dù sao cũng là quan điểm cá nhân, có lẽ cách thể hiện và thái độ hơi gay gắt, mang tính chỉ trích nhiều hơn xây dựng nên đã gặp phải phản ứng của các thành viên khác. Tuy vậy, bạn noandyes dù thái độ là chỉ trích vẫn thể hiện sự quan tâm và theo dõi rất sát tình hình đất nước, các bạn nên nhìn cả hai mặt của vấn đề. Ý kiến của các bạn khác đa phần là đối lập trong đó nổi bật là lan0303. TP thấy trong box này lan0303 là người được nhiều người mến mộ, tin chắc rằng anh cũng là một người xứng đáng thế. Nhưng cách giải quyết vấn đề của anh trong tình huống này chưa thỏa đáng với vị trí mod. Bản thân là mod, nếu anh thấy bạn noandyes vi phạm nội quy gì thì nên chỉ rõ ra ngay từ đầu, và nên giữ thái độ trung lập để người ta phục. Hơn nữa, anh còn đi truy lùng bài post của thành viên trong topic khác và box khác để defend cho mình, và spam cùng một nội dung trong 3 topic khác nhau. Đó là anh đã vô tình làm xấu đi hình ảnh của mình.
  - Tránh việc lập lại trong tương lai: again, mod nên giữ thái độ trung lập, vì khi bạn là mod, thì các member khác sẽ expect bạn nhiều hơn 1 thành viên bình thường, nếu bạn tham gia ý kiến thảo luận, nên bày tỏ quan điểm riêng của mình đối với "topic" thay vì ủng hộ hay bài bác "ý kiến người khác".
  TP hy vọng box này sẽ vẫn luôn là sân chơi hữu ích cho những ai muốn tranh luận hoặc tìm kiếm thông tin trong một friendly environment.
 2. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  4.201
  Đã được thích:
  1
  Truoc het, cám ơn bạn đã góp ý .
  Tuy nhiên, tôi không dồng ý với quan điểm của bạn . Trong box kỹ sư này, mod cũng như mọi thành viên khác, có quyền phát biểu ý kiến của mình . MỘt khi làm mod, khong có nghĩa là họ bị phế bỏ quyền thảo luận hoặc tranh luận trong box. Chuyện làm mod chỉ là công việc thiện nghiện, thêm vô ngoài những chuyện tham gia thảo luận của họ như một thành viên bình thuong mà thôi .
  Chuyện anh Lan mang bài của một box khac vô đây : Thuyền đồng ý là tùy truong hợp mà không đuoc thích đáng . Thí dụ, có lần Thuyền mang chuyện box khac vô đây để phê bình cả box đó, đó là không nên . Một số thành viên nhắc khéo, Thuyền cũng thấy là rất đúng . Nhung lần này, anh Lan mang bài của box khac vô đây là một chuyện đúng .
  Anh Lan đã hứa là sẽ tìm cách lôi ra ánh sáng chuyện nick noandyes trong mot post nào đó . Và anh đã search nick noandyes, chỉ ra cho các thành viên trong box kỹ sư thấy nhũng khúc mắc sau cái nick này và nick LeVietHa . Thuyền thấy, chúng ta cần nên cảm ơn anh Lan đã bỏ thì giờ quý báu của anh ra giúp đỡ box . Cũng cho thấy viec anh chi em ủng hộ anh Lan lên giúp đỡ box trong công việc quản trị, việc ủng hộ này rất đúng .
  Tôi thấy nick noandyes lập hẳn một thread ra để lôi tên anh Lan vô trên title, anh Lan đã không thể nào tránh đuoc chuyện "trung lập" hay "phát biểu ý kiến" nữa rồi .
  Tôi có vô đọc một số bài trong box báo chí theo cái link của anh Lan . Co the , tinh hinh lon xon trong thread đó bên box báo chí mà nick noandyes mot phần tạo ra, có thể đã anh Lan phải kịp thời ra tối hậu thư tuoc quyền post bài của NoAndYes nếu vẫn còn tiếp tục gây rối . Nếu là tôi hoặc là cô Nhím hay là bạn Tula, đoan chắc cũng sẽ đến lúc phải làm như vậy .
  Thật tình, tôi van muon box chung ta giữ niềm thân ái với nhau . Vì biết đâu 1 ngày nào đó, chúng ta lại chẳng gặp mặt nhau ngoài đời . Dù có không gặp nhau ngoài đời đi chăng nữa , hãy tôn trọng chính mình .
  Cũng tiện đây, chuyện hàng đầu trong box kỹ sư này, đó là, kỵ nhất chuyện đả kích cá nhân . Nên tôn trọng cá nhân của nhau . Tôi có thấy một số bài post đang thảo luận chuyện tham nhũng thì lôi luôn huân chương của anh Lan ra mà châm biếm . Anh Lan là hiền đó . Nếu là tôi, tôi lock nick ngay từ luc đó rồi . Tôi ghét nhất chuyện đả kích cá nhân đó . Nguoi nào đó, đừng tự xưng mình là sống nuoc ngoài rồi đả kích như vậy . Vì huân chưong xuơng máu đổ ra, nên tôn trọng , vì đó là mình tự tôn trọng lấy mình .
  Toi hy vọng chúng ta thảo luan trong lề lối ; Đừng đả kích cá nhân (personal attack) mà nên debate đúng vào issue đang thảo luận ! Ok ?
  Cám ơn các bạn đã bỏ thì giờ đọc bài của Thuyền .
  Được thuyenxaxu sửa chữa / chuyển vào 08:34 ngày 06/04/2006
 3. tuuphung

  tuuphung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/09/2005
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  TP tham gia box này chưa bao lâu, cũng là vài ý kiến rất cá nhân thôi. Cám ơn mod thuyenxaxu đã giải thích cặn kẽ. TP muốn nói thêm là những ý kiến của TP chỉ nhằm mục đích xây dựng, nếu các bạn chưa nghĩ hết mà đã muốn agianst rồi thì TP cũng không biết nói sao luôn.
  Tâm lý 1 thành viên bình thường như TP vừa vào box đã thấy chửi nhau tung toé thế này thì nói thật chẳng muốn tham gia tí nào. Tất nhiên là có hay không có 1 TP box này vẫn hoạt động, nhưng nếu những người mới tham gia cũng có cùng suy nghĩ như TP thì box này quanh đi quẩn lại chỉ bấy nhiêu người tham gia thôi, lúc đó nó không còn là sân chơi chung nữa.
  Các anh cảm thấy thành viên đó có vấn đề, các anh cứ thẳng thắn nêu ra, chỉ rõ vấn đề đó ra, người ta sẽ phục, những người xung quanh cũng sẽ phục. Nếu không phải thuyenxaxu kể lại câu chuyện LVH gì đó, TP nói thiệt là cũng giống y như mommy, không hiểu anh lan0303 lôi một đống link ra để làm gì. Tại sao phải như vậy ? Cách xử sự đó, chỉ có các thành viên tham gia với box trong 1 thời gian dài hoặc tham gia nhiều diễn đàn mới hiểu được. Những người mới như TP thì chịu chết, chưa kể là có cảm giác những người cũ bênh nhau nếu không nghe được hết câu chuyện của anh thuyenxaxu. Còn nếu như các mod nghĩ rằng đối với các thành viên mới hiểu thì hiểu, thích tham gia thì tham gia còn không thì cũng chẳng chết ai thì... ok, TP sẽ chẳng tội vạ gì mà nói những điều làm người ta ghét nữa.
  To thuyenxaxu: TP đâu có nói là mod không nên có chính kiến. Okie, TP sẽ nói rõ hơn. Ý TP là : đối với việc thảo luận, mod nên focus vào topic, đừng focus vào ủng hộ/phản đối thành viên khác; còn đối với việc xử lý thành viên thì nên công tâm.
  To Ian0303: Thấy anh được nhiều người ủng hộ và đọc qua các bài viết có giá trị của anh, TP cũng thấy phục anh lắm, nếu không như vậy, TP không bao giờ bỏ thời gian ra để phân tích với anh làm gì, và nếu những gì TP viết mà anh cho là có ý chống đối hoặc chỉ trích anh thay vì xây dựng và góp ý thì xem ra TP cũng nên nhìn lại cách trình bày vấn đề của mình.
 4. small_porcupine

  small_porcupine Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/06/2004
  Bài viết:
  1.807
  Đã được thích:
  0
  Oh, Nhím thực sự cũng có ý nghĩ như anh Thuyền bởi vì đang muốn giải thích cho anh rõ hơn tình hình của Box trong thời gian trước đó, chứ rất mong muốn anh đóng góp ý kiến cho Box chứ hoàn toàn không có against chút nào vì thực sự nó đều rất đáng giá, đặc biệt đáng giá khi không đưa cảm nhận chủ quan vào thôi.
  Nhím đồng ý, là tuy cũng là thành viên như bao nhiêu người khác nhưng Mod có một số chức năng khác hơn nên có thể đôi khi "tự kỷ ám thị" cho là mình đúng nên có thể gây bất mãn cho người khác. Nhưng cái gì cũng có nguyên nhân, và cách giải quyết, những lần trước, anh vào không thấy sóng gió lớn là vì bọn em đã có hành động sớm và cứng rắn để chặn lại. Còn lần này, có 2 nguyên nhân mà em để tình trạng này xảy ra:
  1/ Những chuyện trước còn âm ỷ, ai muốn có ý kiến cứ nói hết
  2/ Nhiều người có bức xúc về PMU18 này nhưng còn ngại nói nên đây cũng là dịp để nói ý kiến của mình. Điều đó hoàn toàn được tôn trọng. Và dĩ nhiên ý kiến như anh nói đó không hòan toàn giống nhau, cũng là bình thường. Em cũng có ý kiến riêng trên đó với tư cách là thành viên chứ không đơn thuần là Mod. Nhưng cái ý kiến riêng đó thì đừng xúc phạm đến ai và lời lẽ dễ nghe một chút để mọi người khách đừng xem đây là 1 Box dành để cãi nhau là được. Em cũng thừa nhận, mình cũng đã có lúc không bình tĩnh và trình bày ý của mình có phần căng thẳng và sẽ cố sửa đổi.
  Đồng quan điểm thì có vẻ đứng về 1 phía thôi anh ạ, chứ không vì người mới hay cũ mà bênh nhau.
  Còn chuyện thẳng thắn nói, chỉ ra vấn đề của 1 thành viên, chúng em đã từng làm rồi nhưng hình như không cải thiện tình hình là mấy.
  Chúng em sẽ cố gắng luôn luôn là người "lái" vấn đề theo đúng như sự trông đợi của các anh chị em.
  Có gì anh chị em góp ý thêm với nha! Nhím tuổi đời cũng còn nhỏ, lại cũng chẳng đi đâu nên cũng như "ếch ngồi đáy giếng" mà thôi nếu như không được anh chị em nhiệt tình góp ý.
 5. levant57

  levant57 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/10/2003
  Bài viết:
  1.520
  Đã được thích:
  1
  Trước tiên MOD nên chiếu theo các quy định của diễn đàn để đánh giá xem những topic trên đáng ở mức nào; delete, lock hay ghép...
  Còn theo ý kiến của anh thì xét thấy các topic đó, như cái tên của chúng, là nhằm công kích cá nhân. Và thực tế nội dung của các bài viết đều nhằm bắn lẫn nhau. Như vậy là không tốt. Do đó cách tốt nhất là delete chúng đi để làm box sạch sẽ.
  Các cậu cần phải biết kiềm chế nếu đang nóng giận. Một số cậu như LVH, Ahteivle, Noandyes nên không quá khích và biết nhường nhịn nhau một chút. Có những cái nói vung vít lên chỉ để nhằm cho lòng bõ tức là cách ta không nên làm.
  Còn riêng bác Ian, tôi thấy bác trích cái này
  Ở quá nhiều topic là không cần thiết, thậm chí tạo ra tác dụng phụ cao, như vậy không nên. Nên nhớ bác bi giờ đang là MOD nữa, làm sao đừng để cho người khác lấy cớ đó để vin vào.
  Chúc mọi người vui vẻ.
 6. lan0303

  lan0303 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2003
  Bài viết:
  2.623
  Đã được thích:
  0
  To All!
  Thật lòng Mình rất buồn và ân hận vì chuyện đã xử lý Bác NoAndYes; Mình đã hết sức cố gắng tránh va chạm không vui, nhưng Bác NoAndYes cũng hơi quá đáng cứ dí người ta vào đường cùng (buộc lòng phải tự vệ);
  Mình có Bạn là Admin bên ấy nên khi quét thấy Bác NoAndYes Mình không thể tưởng tượng nổi;
  Do đã nói đành phải thực hiện đâu biết làm sao! Mong rằng không gặp lại cảnh nầy!
  Các Bác thông cảm cho Mình nha!
 7. mommy

  mommy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/11/2004
  Bài viết:
  405
  Đã được thích:
  0
  Chào mọi người,
  Hôm nay vào thấy hơi buồn . Nick Noandyes bị khoá không hiểu là do Noandyes yêu cầu hay là do các mods quyết định khoá vì lý do nào đó? Mods hay ai đó có thể cho mommy biết chuyện gì xảy ra hôm qua không?
  Còn sau đây là một số suy nghĩ và thắc mắc của mommy về những chuyện đã xảy ra trước đây, cũng chỉ mang tính cách cá nhân thôi, nếu có gì sai mong mọi người góp ý giúp đỡ nhé.
  Hi Thuyền, thật tình mommy vẫn thích giải quyết vấn đề trong box dùng chính những sự kiện xảy ra trong box, hơn là đem từ bên ngoài vào . Lấy một ví dụ ở box khác người ta nói xấu về Thuyền, mommy quote mấy đoạn đó đem vào đây và nói là Thuyền như thế đó ... thế đó, trong khi có nhiều người khác ở đây cũng đang công kích Thuyền, thì Thuyền thấy có fair không? Dù sao cũng chỉ là sở thích riêng của mommy thôi chứ không có gì quan trọng .
  Mommy hơi thắc mắc về vấn đề này . Tại sao box kỹ sư cần phải "lôi ra ánh sáng" cái nick Noandyes? Tại sao thành viên box kỹ sư cần phải biết mấy cái khúc mắc sau cái nick này nick kia? Theo mommy nghĩ đó là những chuyện riêng tư của người khác . Đây là diễn đàn, cái mình quan tâm ở đây là các ý tưởng và các bài viết chứ phải không?.
  Còn chuyện 1 nick 2 nicks mommy thấy cũng đâu cần điều tra làm gì, trừ khi diễn dàn có qui định mỗi người chỉ được dùng 1 nick (?) Mommy thấy ở các box khác người ta dùng nhiều nicks có vấn đề gì đâu, bản thân mommy cũng có ít nhất là 2 nicks mà sao hổng thấy ai dí theo hết vậy ta
  Có lẽ anh Lan và Thuyền là người trong cuộc, nên có những cảm giác mà mommy không có cảm được chăng ? Mommy thấy để tên lên title cũng đâu có gì nghiêm trọng lắm đâu, nếu anh Lan không thích thì hoàn toàn có thể yêu cầu Noandyes lấy ra. Chỉ có chữ " đội lốt " gì gì trên cái title đó mommy thấy là xúc phạm cá nhân bạn ahteivel, và cần xoá và cảnh cáo
  Còn nếu mods có giận cũng không sao nhưng cố gắng giữ bình tĩnh và thẳng thắn góp ý thì tốt hơn, mommy nghĩ thế .
  Mommy hôm đó cũng đọc hết cả cái thread đó, nhưng thấy đâu có kết luận được gì đâu Thuyền??? Về cái chữ "gây rối", đặc biệt trong những tình trạng căng thẳng thế này, có lẽ mình nên chỉ ra rõ ràng cụ thể cái gì sai để mọi người ý thức và cùng tiến bộ, vì đôi khi mình sai mà chẳng biết mình sai, hoặc mình thấy đúng nhưng người khác lại thấy sai, v.v.
  (Xin lỗi anh Lan trước)
  Mommy đồng ý với Thuyền rằng mấy lời lẽ đả kích, châm biếm này là rất xúc phạm, là không tốt và không nên làm . Nhưng khách quan mà nói một phần của chuyện này là do anh Lan post hình mà không một lời giải thích thì làm sao người khác hiểu anh muốn nói gì, cho nên gây ra hiểu lầm . Như mommy đây, thú thực tới bi giờ mommy cũng chưa hiểu rõ ý Anh Lan lúc đó là gì ?
  Hoàn toàn đồng ý với Thuyền điểm này ! Mommy cũng đang cố gắng lắm, nếu có sơ ý gì mong Thuyền và các bạn góp ý .
 8. familypearl

  familypearl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/03/2003
  Bài viết:
  958
  Đã được thích:
  0
  Chào chị Mommy,
  Mấy ngày gần đây chị có hay vào box đọc bài không ạ ?! Chị đọc lại những chủ đề gần đây, có lẽ sẽ nắm được "tình hình" rõ hơn chị nhé !
  Bye bye chị Mommy tạm thời
  Chào cả nhà ,
  Dường như thành viên nào trở thành Mod là hay bị một số thành viên khác "phủ đầu" bằng cách nói rằng "đừng ỷ làm Mod rồi bắt nạt, chèn ép người khác ....." - đại ý là thế !!!!! Câu nói này, xét cho công bằng, chẳng khác nào một câu mắng người khác mà không có căn cứ rõ ràng.
  Ông bà ta dạy: "Nói có sách, mách có chứng". Có lẽ, không riêng gì ở ngoài đời thực mà ở đây, ở thế giới ảo này, lời dạy đó hoàn toàn giữ nguyên ý nghĩa vốn có của nó. Ai đó nhớ được những lời hay ý đẹp về "cái tôi", ....., thiết nghĩ cũng không thể bỏ qua lời dạy ở trên.
  "Nhập gia tùy tục, nhập giang tùy khúc". Cứ cho rằng TTVN còn có những điều lệ, ràng buộc chưa thông thoáng, về tự do ngôn luận, viết bài, v.v..... như một số ý kiến ở các diễn đàn thuộc TTVN này đi nữa, thì những thành viên tham gia viết bài, sử dụng "tài nguyên đất ảo" này của TTVN, chắc hẳn nên theo những điều lệ ấy, vì một khi ai đó đăng ký nick ở TTVN, hiển nhiên đã phải (dù muốn hay không, tán thành hay không) đánh dấu chấp nhận vào ô: "..... Tôi đồng ý với các điều lệ trên .....".
  Đã ở trong một cộng đồng thì nên tuân thủ các điều lệ, quy định ở nơi đó. Ông bà ta cũng có câu: "Đất lành chim đậu". Dĩ nhiên đất không lành thì chim sẽ không đậu. Dĩ nhiên, nếu TTVN có những quy định làm người ta không hài lòng thì tương lai sẽ trả lời .
  Nếu ai đó đã có nhận định rằng "thế giới ảo này thiếu cái này, thiếu cái kia, không có tự do viết bài, bài viết bị chỉnh sửa ......, ý kiến thành viên bị "bóp họng"....., thì, có lẽ, nên theo lời nói của người xưa - "đất lành chim đậu" vậy. Có chi đâu mà phải nhì nhằng. Nếu ai đó đủ trí để nhận định đâu là cái thiếu, cái chưa được, ..... của thế giới thật cũng như ảo, thì thật đáng ngạc nhiên khi họ vẫn tiếp tục ở nơi mà họ không thích để than phiền, rồi "đả kích cá nhân" hay những việc làm tương tự như thế v v.v.... .
  Mượn lời bài hát của nhạc sĩ Đức Huy: "tìm một con đường, tìm một lối đi" - tốt hơn chăng !!!!!
  Ông bà ta cũng nói: "Tiên trách kỷ, hậu trách bỉ" - diễn nôm na: "Trước trách mình, sau hẵng trách người". Ở đây, xin dùng từ "nhìn lại mình" thay cho từ "trách mình". Có bao giờ thành viên noandyes nhìn lại mình với những chủ đề anh đã tạo ra ở diễn đàn kysu.ttvn những ngày gần đây không ?! Có thể xem những chủ đề đó là thiết thực được không ạ ?!
  Vài dòng.
  Chúc cả nhà cuối tuần an lành.
  Familypearl
  Được familypearl sửa chữa / chuyển vào 13:19 ngày 07/04/2006
 9. mommy

  mommy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/11/2004
  Bài viết:
  405
  Đã được thích:
  0
  Hello Ngọc, gần đây thấy em ít viết nhật ký, không biết là do bận việc hay tại trong đây có vẻ nóng bức quá, nói đúng hơn là lúc thì nóng quá lúc thì lạnh quá (chị cảm thấy thế) ... có lẽ hôm nào nhờ em Người Đứng Thổi vào tư vấn giúp xem box kỹ sư cần gắn ĐHKK loại nào, bao nhiêu cái (đùa)
  Trả lời câu hỏi của em, không chỉ mấy ngày mà là mấy trăm ngày gần đây chị đều có vào box đọc bài thường xuyên, mấy ngày gần đây chỉ có hơi khác một tí là chị viết hơi nhiều. Nói thêm luôn là chuyện xảy ra cách đây mấy tháng liên quan đến các nicks Levietha, Ahteivel, Noandyes gì gì đó chị cũng có đọc qua, hy vọng là không sót bài nào. " Tình hình " thì chị cũng có nắm, nhưng có lẽ chỉ là theo những nhận thức cá nhân của chị khi đọc các bài viết, và có thể rất khác với nhiều người ở đây. Anyway, cái chị muốn hỏi vẫn là Nick Noandyes bị khoá vì lý do gì ?Chuyện gì xảy ra hôm qua (cái lúc mà chị đang ngủ đó)? vì hôm trước thì chị chưa thấy khoá , sáng hôm sau vào thì thấy khoá, muốn tìm hiểu xem có chuyện gì xảy ra trong đêm hôm thì bài đã bị xoá, vậy em nghĩ xem chị nên hiểu như thế nào?
  Còn về những điều em viết chị thấy hay và rất có ý xây dựng. Tuy có một số chổ chị chưa hoàn toàn đồng ý và muốn cùng thảo luận để hiểu thêm. Nhưng giờ thì hơi bận nên hẹn em lúc khác vậy .
 10. lan0303

  lan0303 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2003
  Bài viết:
  2.623
  Đã được thích:
  0
  TO CHỊ MOMMY: Nick Noandyes bị khoá vì lý do Vi Phạm nội qui Diễn đàn!
  1.- TÓM TẮT DIỄN BIẾN SỰ KIỆN:
  Xem http://www3.ttvnol.com/kysu/680297/trang-1.ttvn
  NoAndYes:
  Thì tôi cũng thử xem trăn trở của mấy cậu kỹ sư , trí thức trẻ VN về thời cuộc thế nào ? Vì thấy các box khác bàn chuyện cuộc sống xã hội lẫn chính trị khá rôm rả , báo chí bây giờ cũng được công khai nhiều hơn , Vnexpress, VNnet tranh luận Đảng phái , chính trị , dân chủ ì xèo ...chả nhẽ thanh niên trí thức VN vẫn ru rú trong phòng không dám noí thật suy nghĩ của mình . Tội nghiệp thanh niên VN thật .
  KimDung2000:
  Diễn đàn phi chính trị, bác phang cái bài này rồi bác chắc sẽ dùng nick chính của bác và lót tót vô phòng nhân viên báo cáo nơi này của bọn em đang thảo luận chính trị vi phạm nội quy chứ gì ...? Cũng may cô mod Nhím thông minh kịp thời khéo léo lái chuyện đi chứ không thôi box mình sẽ thành một đề tài nóng bỏng trong phòng TMG nhân viên nữa rồi.... Không thành công rồi bác ơi ... anh Thuyền đi vắng nhưng còn cô Nhím đấy nhé bác ...
  Xin lỗi chị Nhím ... Tại em thấy cái bác này như muốn gây chiến tranh trong này vậy ...

  Xem http://www3.ttvnol.com/kysu/680297/trang-2.ttvn
  TuoiHong25:
  Thread đường rầy bên kia thấy bác Yét chê sinh viên kỹ sư Việt Nam ha ha ... bên này thì chê luôn chính giới VN ... Bác Yét có thù gì với Việt Nam không đó ? Tuổi Hồng thì ghét luôn cả chính giới VN cũng như chính giới .. Mỹ ... ! Cái đám làm chính trị hay hô hào kêu gọi, thọc gậy bánh xe, nhưng thực ra chính họ là mau lẹ ngả chiều với cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo nhất .... Tuổi Hồng nhỏ tuổi không biết nhiều về chuyện quá khứ, nhưng đọc về những chuyện của ông Nguyễn Cao Kỳ bên này, thấy rất chán ngán mấy bậc cha chú làm chính trị chính em lắm ... Họ làm bộ yêu dân yêu nước, nhưng toàn là cho chính bản thân ấm no của họ mà thôi ...
  KimDung2000:
  Chưa chắc ... chưa chắc ... lỡ LVH và ahteivel chỉ là một người dùng 2 nick để gây nổi tạo sì căng đan cho chính mình thì sao ? Chuyện ảo trên đây khó mà biết đâu mà lường được cả ... Anh Thuyền đâu rồi ta , mods đâu hết rồi ta, sắp sửa chiến tranh đến rồi kìa ...
  Thật ra công bình mà nói thì giới cầm quyền VN tham nhũng trong khi dân tình khổ sở kỹ sư nghèo khó ... Ức thật đó . Nhưng không thể cứ chỉ vì chính thể chính trị mà bảo là kỹ sư VN dở đâu ... Cứ xem Liên Xô ngày xưa kìa ... Cũng cùng là đảng gì gì đó (sợ bị kiểm duyệt) giống như Việt Nam nhưng mà kỹ sư Liên Xô đâu có vì vậy mà kém kỹ sư Mỹ chớ ...
  Dân kỹ sư chúng ta, đừng nên để cái đám chính trị chen vô mà làm chúng ta thiếu đi tình đoàn kết thế giới của tinh thần kỹ sư ... không biên giới ...

  Lan0303: (nhắc lần 1)
  HiHi! tỉnh táo một chút! không biết "... BÁO VIẾT, BÁO NÓI, BÁO ĐIỆN TỬ CỦA TA ..." nó là "CƠ QUAN NGÔN LUẬN" của "AI"?
  Xem http://www3.ttvnol.com/kysu/680297/trang-4.ttvn
  Lan0303: (nhắc lần 2)
  HiHi! Tui có ý kiến nhỏ nha! có khi là Bác phải "stop" để "problem" đạt đến đỉnh điểm như Liên Xô (CCCP) cũ,
  "cái gì đến ắt nó phải đến", không ai cưỡng lại được, như vậy có phải là hay hơn không? (Liên Xô (CCCP) cũ => Liên Bang Nga).
  "Trạng" mà chết ... thì "Chúa" cũng băng hà! (trích Trạng Quỳnh)

  Lan0303: (nhắc lần 3)
  - HiHi! Nói gì thì cứ nói, nhưng mà ... CCCP không phải là SNG phải không nào?
  - Theo thuyết tai biến: để có "tai biến" hệ phải có đủ năng lượng thực hiện "tai biến" đó. (Nhất là khi "sức ỳ" của hệ quá lớn)

  Lan0303: (nhắc lần 4)
  - Vì ý kiến Small_porcupine nên Em có quan tâm đến Bác một chút (do Bác mở cái TOPIC nầy), khi "Phương pháp Qui nạp Toán học của G. POLIA" đã được ai sử dụng ở đâu đó như thế nào! Em bị bất ngờ nên cứ phải suy nghĩ ... về Bác.
  - HiHi! Bác mà chấp nhận như Em: Lan0303, Nhím, LevanT57 ... thì mới có thể tin Bác được!
  - Bác thấy đấy bọn Em rất thẳng thắng: "cái gì đến ắt nó phải đến".

  .............................................
  .............................................
  Xem http://www3.ttvnol.com/kysu/680297/trang-6.ttvn
  Lan0303: (lời cuối)
  HiHi! Đây là "Tối kiến" nha! Bác cứ tiếp tục ở trong bóng tối tập kích cá nhân là "chơi không công bằng"; Em cho Bác 24 giờ suy nghĩ và thay đổi hành vi sao cho thân thiện với nội qui FORUM, thời gian bắt đầu từ 17 giờ hôm nay ngày 05 tháng 04 năm 2006, Nếu Bác không thay đỗi hay có hành vi xấu trước thời hạn, Bác phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về Mình, tụi Em BOX Kỹ Sư sẽ tước quyền thi đấu của Bác trong BOX Kỹ Sư./.
  Xem http://www3.ttvnol.com/kysu/680297/trang-7.ttvn
  Lan0303: (chủ động đầu hàng NoAndYes)
  Bạn NoAndYes ... núp trong bóng tối - cuộc chơi không công bằng, nên Mình định "bắt sống" NoAndYes; nhưng từ sáng đến giờ Mình bận đi khám bệnh cho "người máy WWTP-BH II" nên tạm thời không thể thực hiện được;
  HiHi! Việc thực hiện "bắt sống" bỏ lâu quá rồi, lại không phải là một Super ... , nên hiện nay Mình khá vất vã ... chưa biết làm sao! híc.
  Thôi thì Bước 1 như thế nầy vậy:
  HiHi! Bác NoAndYes giúp Mình với: Bác nên ra mặt đi. Bác NoAndYes nên chú ý một chút: Tui chưa có kết luận gì về Bác; Tui chỉ có ý muốn "đầu hàng" Bác, hoàn toàn không dám có ý định "chiêu hàng", kêu gọi Bác "hồi chánh" và về với "Chính nghĩa quốc gia".

  2.- ĐẶC ĐIỂM RIÊNG CỦA BOX KỸ SƯ:
  - Trái Tim Việt Nam ONLINE là DIỄN ĐÀN PHI CHÍNH TRỊ, PHI LỢI NHUẬN và không phải là BÁO ĐIỆN TỬ, tuy nhiên cá biệt có một số thành viên như Lan0303, Small_porcupine, Familypearl, LevanT57 ... và nhiều bạn khác "NGƯỜI TA CÓ THỂ LÀM VIỆC NGAY TẠI SỞ LÀM"; Bác NoAndYes KHÔNG RA MẶT nhưng đòi ĐẤU TRANH RA MẶT như Vnexpress, VNnet ... VẬY SỰ THẬT Bác NoAndYes MUỐN CÁI GÌ? ĐÓ LÀ CHƯA KỂ ĐỀ NGHỊ CỦA Bác NoAndYes ĐÃ VI PHẠM NỘI QUI DIỄN ĐÀN Trái Tim Việt Nam ONLINE.
  - Cũng như nhiều người Việt, Mỹ, Úc ... Hiện nay Mình đang làm khoa học nhưng trước đây có tham chiến trong chiến tranh Việt Nam nên có một ít huân huy chương, dự định tìm kiếm ở Bác NoAndYes một sự thông cảm nào đó như các cựu chiến binh người nước ngoài.
  3.- CẢNH CÁO BÁC NoAndYes MỘT QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN NHƯNG PHẢI THỰC HIỆN:
  Sau khi có nhiều MODs, nhiều Bạn nhắc nhở Bác NoAndYes; và mình cũng đã chủ động chịu thua nhưng Bác NoAndYes không nhượng bộ ai cả, do vậy buộc lòng mình phải thực hiện hình thức cảnh cáo Bác ấy! (Quyết định nầy có tham khảo ý kiến nhiều người)
  MẾN!

Chia sẻ trang này