1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bức xúc quá!!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi keyoflove, 01/09/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. keyoflove

  keyoflove Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/07/2006
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0

  Em cũng bảo là 1 phần vì vấn đề abc...xyz kia mà lại...Dưng mà khổ nỗi mỗi lần A nó muốn dứt là thằng B lại mắng xối xả bảo :" con gái như em phải thế này thế nọ ,... ko dc thế nọ thế kia", nó bảo con trai thì có thể yêu 100 chọn 10 lấy 1 được chứ con A là con gái đã như thế rồi thì phải biết thân biết phận, phải chung thuỷ phải.... đủ các thể loại %^&*(&%$#$ trên trời dưới đất. Nó nói thế thì con bạn em run như cầy sấy...kiểu gì cũng có tật giật mình mà.
  Em thương nó thật lòng vì cũng biết nó ngu nhưng mà thằng kia nó cũng cao thủ...mưng mủ lắm cơ....mồm miệng nó lươn lẹo - con bạn em lại hiền chẳng bao giờ nói lại được nó....Mỗi lần thằng kia no mắng mỏ con bé xong no lại an ủi vỗ về...chết vì cái tội hảo ngọt
  Thôi em về với nó đây...hic 2/9 mà ở nhà ủ rũ thì có bực mình ko?


 2. boy_kinhcan2783hn

  boy_kinhcan2783hn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/07/2006
  Bài viết:
  2.639
  Đã được thích:
  0
  Nhưng mà nó ngu quá cơ , ngu thế này thì ....... cho nó chết thoai , vô phương cứu chữa
 3. tiamosempre84

  tiamosempre84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2004
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu bạn em cho anh . Anh sẽ làm cho bạn em quên thằng B : D
  Nếu bạn em chat chit thì tốt . Có gì pm cho anh cái nick , a sẽ có cách . mình đang cố gắng cứu vớt 1 tâm hồn đau khổ , ôi mình quả là tốttttttttt !!!!!
 4. boy_kinhcan2783hn

  boy_kinhcan2783hn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/07/2006
  Bài viết:
  2.639
  Đã được thích:
  0
  lại thêm một B''
 5. Hectorviet

  Hectorviet Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  30/07/2006
  Bài viết:
  1.207
  Đã được thích:
  0
  @ keyoflove: tụi em bao nhiu tuổi rùi ?. Thực sự ko thể nói được thêm câu nào : DẠI QUÁ.
  Anh thì hiểu thế này : thằng đó bây giờ ăn no vãi chán rồi, lên ra vẻ. Bồ nó ở xa lên nó vẫn muốn có người làm " nô lệ td " vào những lúc này. Thử đợi kon pé kia xuất hiện xem, nó sẽ thể hiện ngay bộ mặt ra đấy và lúc đó có chuyện eể nói thì bạn em và em...Vì tình bạn mà em muốn giúp bạn. Rất hoan nghênh, và xin nói với em 1 điều là : hãy rủ bạn đi chơi, tâm sự với bạn, khuyên bạn ( em là người ngoài cuộc tin chắc em có nghị lực hơn, biết nói thế nào hơn cho bạn em hiểu ), thậm chí tát, chửi, oánh nếu vẫn ngu như lợn.Hí hí. Tránh xa thằng đó ra càng gặp nó thì bùa mê càng phát huy.
  Thú thực với em, anh và tất cả những ai đọc bài này đều muốn chửi : chửi vì bạn em quá ngu, chửi thằng con trai đểu cáng như thằng í ( ko bít mình có thế ko nhỉ ) chơi thì cũng lên chơi đẹp thích đứa khác rồi thì lên cho người khác 1 con đường sống. Loại dẻo mỏ hót hay như thằng đó ko khá đâu em ơi! cái gì cũng có giá của nó đấy.
  Chúc may mắn !!
 6. keyoflove

  keyoflove Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/07/2006
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0

  Nào có phải còn nhỏ bé gì cho cam cũng 22 cái mùa su hào rồi đấy chứ. Thật ra lần này nó quyết tâm lắm rùi. Hôm qua B gọi xuống trách nó là bận rộn ko liên lạc gì với thèng đó. Hic quyết tâm được 1 tuần rồi. Nhưng kiểu gì đợi con bé nguôi ngoai thì nên để chúng nó nói chiện dứt khoát.
 7. huyentranglover

  huyentranglover Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/10/2004
  Bài viết:
  601
  Đã được thích:
  0
  Ôi mẹ ơi, chính tả !!!
  @ keyoflove: Chị nghĩ cưng nên send link topic này cho bạn cưng đọc, có thể sẽ giúp ích cho mind của nó đấy.
  Chị bảo, con bạn em ko phải dại, không phải ngu mà là nó quá hiền và quá mu muội nên mới bị cái thằng ấy bắt nạt 1 cách quá đáng như thế. Em bảo con bạn em sống mạnh mẽ lên xem nào. Việc quái gì mà phải sợ cái thằng ấy. Nhiều khi trong cái rủi cũng có cái may em ạ, nó bỏ bạn em là chuyện: quá tốt !! Nếu bạn em còn tiếp tục bấu víu vào cái thằng ấy để hy vọng 1 ngày nào đó được nó cưới về thì đúng là vô phước quá. Nó với mình bây giờ chưa có gì ràng buộc mà đã trở mặt thế này, mai mốt lấy gì bảo đảm liệu nó có đối xử với mình đàng hoàng, tử tế được hay ko?
  Khuyên bạn em bỏ quách nó đi, em bảo con bé thử nhìn vào gương xem, có phải vì chuyện của thằng ấy mà suốt ngày buồn rầu, lo nghĩ nhiều ko? Tổn hại sức khỏe mà nhan sắc mau hao mòn lắm đấy. Việc quái gì phải như thế?? Cái hạng bất lương như nó ko nên thương xót làm gì, nó dám quát mình thì cứ quát lại nó, hạn chế gặp mặt rồi từ từ sẽ quên được cái nợ đó thôi em à.
  Ở trên đời vẫn còn nhiều đàn ông tốt.
  (Tất nhiên, cũng hơi.. khó tìm.)
 8. Hectorviet

  Hectorviet Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  30/07/2006
  Bài viết:
  1.207
  Đã được thích:
  0
  @ Thìa khóa tình iu : Anh nói thực với em, bạn em nó đã thế rồi thì cần phải update nhiều.... mà mới chỉ quên có 1 tuần thôi àh, gặp nó nói chuyện mà trình nó cao mà trình mình còi, nó phun axit " Chí phèo tình củm " ra lại thương xót nó, ngu vẫn hoàn ngu ====> đốt, vứt sạch những gì có ảnh hưởng đến 2 đứa, ko gặp, ko nói chuyện, ko tiếp, ko nghe, no no no hết, chí ít là trong thời gian này. Thằng đó ắt tự hiểu thôi.
  @ iu Huyền Trang : xin lõi cậu tớ hay viết sai lỗi chính tả, vì tớ ko ở Hà Lội ( thông cảm nha). Không dại, không ngu nhưng lại quá quá hiền và mu muội ====> Hay lắm. Cho tớ register vào trong chỗ vàng vàng ở cuối í nhá !. hế hế
  Chạy
  Được Hectorviet sửa chữa / chuyển vào 15:08 ngày 04/09/2006
 9. ice_lips

  ice_lips Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/06/2004
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  À, theo tớ, thì bạn của bạn là 1 người hiền lành, thùy mị, cho nên thằng ku kia ko muốn dứt bỏ, có khi nó giữ làm của để dành í. Còn mấy cái tin nhắn cho ng ở xa thì ko giải quyết đc gì đâu, gặp gỡ còn chẳng ăn ai nữa là ntin. Nói chung là bạn e ko phải lo về nhân vật thứ 3, mà quan trọng nhất là điều chỉnh thái độ của thằng ku người yêu.
  Còn muốn cắt đuôi cô bé kia, đơn giản: Dùng số của người yêu mình gọi lại hoặc nhắn tin cho người kia, 1 là nói rằng, anh B có người yêu rồi, chị đừng gọi đt hoặc ntin cho anh ấy nữa. Hoặc là tự nhận là B rồi nói với con bé kia đừng ntin cho anh nữa. Hơ, cách này có vẻ đanh đá, nhưng phải mạnh tay thế thì mới ăn thua. Kko thì hết cách
 10. makjovi

  makjovi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/05/2005
  Bài viết:
  2.623
  Đã được thích:
  0
  Đưa bạn em đến gặp bác NguoiKhongTenSo7 để bạn em thấy là trên đời vẫn còn những người đàn ông tốt, chả có lý do gì phải bám lấy thằng kia

Chia sẻ trang này