1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bước vào mùa thực tập tốt nghiệp khoa Tin (khoá 98)

Chủ đề trong 'Đại học Đà Nẵng (DNU)' bởi noname_dn, 03/12/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. noname_dn

    noname_dn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Bước vào mùa thực tập tốt nghiệp khoa Tin (khoá 98)

    Chào các bạn sinh viên 98T, tháng 12 là thời điểm bắt đầu đi thực tập tốt nghiệp. Hy vọng qua topic này, chúng ta sẽ có dịp bàn bạc, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Tham gia vào đây mong muốn sẽ có một số đàn anh - tốt nghiệp các khoá trước, cũng có cả sinh viên 98T và cả những khoá sau nữa.
    Mong sao cho, những đồ án tốt nghiệp của chúng ta thực sự có giá trị.
    Trình độ của con người là giới hạn, hy vọng các bạn tham gia với tinh thần xây dựng, bình đẳng và hợp tác !
    Chúc vui vẻ và thành công
  2. chungpq

    chungpq Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    Có bạn nào muốn làm đề tài về SMS (Nhắn tin cho máy di động, và nhận lại tin từ máy di động ) ko, đây là một đề tài khá hay nếu các bạn biết khai thác, chẵng hạn như dùng để bầu chọn, điều tra, quãng cáo qua di động, hoặc làm 1 cái calendar manangement cho 1 tổ chức nào đó, hoặc là viết bom SMS để dội cho thằng nào mình ghét chẵng hạn. Tài nguyên làm cái này cũng rẻ rề à,
    Vĩnh linh có trái bù khô
    Có nhà hát lớn, có hồ trồng rau
  3. noname_dn

    noname_dn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Website http://www.experts-exchange.com là một nơi rất hay để trao đổi, hỏi đáp, trên cơ sở đó để xây dựng một KB.
    Khác với các forum thường thấy, ở đây mọi người có thể đưa ra câu hỏi, hay thắc mắc - kèm theo điểm sẽ tặng cho ai trả lời được câu hỏi, thắc mắc của mình.
    Nếu bạn đạt điểm cao, sẽ có một chứng nhận rằng bạn là expert trong lĩnh vực bạn tham gia trả lời.
    Có bạn nào hào hứng trong việc làm một Website như vậy không ?
  4. chungpq

    chungpq Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    tui chỉ vao` đó để tìm câu trả lời cho mình thôi, còn làm expert, hông ham, ma` có ham cũng làm hông nổi. Mà tất cả các website có forum (như ttvnol, diendantinhoc chẵng hạn), đều có phần vote cho nhau , và cũng đều có các chức năng tương tự rồi còn gì, tại sao phải làm thêm 1 forum như vậy nữa nhỉ.
    Vĩnh linh có trái bù khô
    Có nhà hát lớn, có hồ trồng rau
  5. gianglt

    gianglt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn !
    Cùng với việc triển khai đề án 112 của Chính phủ, hiện nay đang chuẩn bị có kế hoạch về việc tìm người lo hệ thống máy tính tại các đơn vị sự nghiệp nhà nước.
    Nhiều bài toán cũng sẽ được triển khai tại các đơn vị này và cần người tiếp nhận, theo dõi cũng như tham gia phát triển chúng.
    Nếu có bạn nào thấy mình thích hợp với nhà nước, thử quan tâm đến việc này trong đề tài của mình, OK ?
    Dù sao, đấy cũng có thể là một cơ hội có việc làm !
  6. DuyDN

    DuyDN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Anh Chung ơi!
    Khi làm việc với công nghệ SMS chúng ta phải cần thiết bị gì vậy, tài liệu ở đâu , anh co giup em voi duoc khong
    Rất cảm ơn anh.
    Delphi vo dich
  7. khoai_tay_chien

    khoai_tay_chien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    bác GiangLT và ChungPQ nói quá có lý và thực tế..
    đừng để cho "đứa con cưng đầu đời của các nhà khoa học trẻ" chết già trên giá sách....
    em ko còn là SV nữa, nhưng nếu có thể, xin góp 1 tay với bác GiangLT ạ
    ***************************
    While not EndOfLife(myself) do
    Everything := nil
    WEnd
  8. vulinux

    vulinux Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Xin chào mọi người, xin chúc một năm mới có nhiều thành công rực rỡ của SV ĐHĐN !
    SV khoá 98 đã thực tập xong từ trước Tết rồi. Mọi chuyện diễn ra khá tốt đẹp, ăn tết vui vẻ. Nhưng có một tin buồn : bạn Thạnh lớp 98T1 hôm 27 tết bị tai nạn giao thông ở quê nhà, bị gãy chân và xây xát nhẹ. Bạn đó có bảo hiểm đóng 20000 ở trên trường, nhưng không biết phải thực hiện thủ tục hưởng trợ cấp như thế nào, trường cũng đã nghỉ tết. Mong bạn nào biết thì hướng dẫn giúp.
    Năm nay có một số bạn làm đề tài về web sử dụng php. Có bạn làm SMS, tự điển FEV. Ít nhất là một bạn làm phần cứng. Tuy nhiên theo mình nhận xét thì năm nay không có những đề tài đột phá, ấn tượng. Có lẽ do trình độ chưa xuất sắc ?!
    Có bạn nào biết cách làm cho linux nhỏ lại bằng một đĩa floppy không? Nghĩa là có thể khởi động bằng đĩa mềm vào linux, không cần cài đặt chi hết ! Chỉ cần chạy ở mode console thôi ?
    Tiên học lễ, hậu học văn
  9. chungpq

    chungpq Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ là được, nhưng tớ không biết làm
    Vĩnh linh có trái bù khô
    Có nhà hát lớn, có hồ trồng rau
  10. khoai_tay_chien

    khoai_tay_chien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    liên lạc với tôi đi, có đấy, đúng vừa 1 đĩa A thôi, chạy cả X luôn ( 16-bit color là ok rồi chứ giè ? )
    boot luôn... có cả compiler để lập trình cơ đấy..
    HTTPD webserver với 112 code lines in C language ;d
    ***************************
    While not EndOfLife(myself) do
    Everything := nil
    WEnd

Chia sẻ trang này