1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Buổi chiếu phim lần thứ 27 của MFC - Bộ phim Shutter - Đã có ảnh tuờng thuật trang 14

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi MovieFanClub, 03/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngoc_linh1984

    ngoc_linh1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Sau khi xem xong bo phim nay minh da bi gay an tuong rat nhieu. Tiec la hom do khong dat duoc nhieu ban be cua minh theo de cung nhau "chiem nguong". Vi the cac ban co the giup minh xem la mua hoac thue bo phim nay o dau khong? Minh dang can gap cac ban giup minh voi nhe.
  2. chutieucodon

    chutieucodon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Chết vì ngộ độc chè .... ?
    [​IMG]
    [​IMG]
    Cũng chưa chắc cái em ý nôn ra là chè Thái đâu ... ! Nó đỏ sệt sệt giống như chè đậu đỏ nhưng trong đấy lại lẫn mấy cục trắng giống như hạt sen ( răng thì không tròn thế ) ... theo tớ biết thì món chè đậu đỏ không có hạt sen mà. Hay là trước cái hôm em í tự tử, lại ăn cả chè đậu đỏ lẫn chè hạt sen. Nhỉ ?
    Mà vào bệnh viện người ta đã súc ruột rồi nhé. Thế mà hiện hồn về vẫn nôn ra chè ( có thể ), kinh nhỉ ? Đúng là ma. Hay là em í chết vì ngộ độc chè, hay là lúc chết rồi vẫn được mẹ cho ăn chè ( vì tưởng vẫn sống ) . Chịu, không hiểu được ý đồ của đạo diễn.
    Thêm mấy cái ảnh để phân biệt, không lại bảo nôn ra cái khác. Làm lệch hướng bàn luận ^ ^
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được chutieucodon sửa chữa / chuyển vào 12:10 ngày 15/03/2006
  3. snake_1eye

    snake_1eye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2005
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Hic, hôm đó đi xem, đã định về post 1 vài cảm nghĩ lên đây, nhưng mà lại bận quá. Mãi hôm nay mới tranh thủ vào được.
    Đây là lần đầu tiên tôi đi xem, những lần trước thì không quan tâm lắm, giờ mới thấy bõ lỡ tiếc quá. đêm hôm thứ bảy đi chơi về khuya quá, lại say rượu, chỉ sợ ngủ quên nên quyết định thức đến sáng luôn hehe, nên hôm sau người cứ lơ ma lơ mơ.
    Phim này đúng là có những cảnh kinh dị thật khiến tôi mấy lần phải thét toáng lên. Có lẽ 1 phần do tinh thần hôm đó mệt mỏi không được tỉnh táo.
    Cái không khí đi xem phim do diễn đàn tổ chức thật vui, ngay từ cổng rạp đã thấy các em có vẻ rất là hân hoan.Toàn các e trẻ trung, công nhận thấy trẻ ra vài tuổi hehe.
    nếu xem phim này tại nhà, chắc tôi chỉ có hét lên thôi, nhưng hôm đó đi xem còn được cười chảy cả nước mắt. Nói chung là vui, tuyệt vời. Đi ngủ tôi vẫn hơi lo có ai đó kéo chăn đấy hehe
    Đang mong lần chiếu tới của MFC đây.
  4. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    Sau phim này đã có mấy người hỏi mình mua đĩa phim này ở đâu roài. Hình như chỗ Đinh Liệt bị khoắng sạch Shutter thì phải, mấy hôm trước còn thấy mà.
  5. wawawa

    wawawa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    0
    Thế này thì MFC phải hợp tác với số 5 Đinh Liệt thui
  6. gacoi

    gacoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    3.411
    Đã được thích:
    0
    Hic, nghe mọi ng bàn luận thèm quá. thằng Hitachi hôm nào vứt anh đĩa cho anh coi phát.
    Anh bigdoremon trông thương quá, bà blue càng ngày càng béo đẹp ra thì anh bigdoremon càng ngày cảng thảm. Nhìn gương anh bigdoremon mà hãi lấy vợ luôn
    [​IMG]
    Được gacoi sửa chữa / chuyển vào 01:03 ngày 18/03/2006
  7. wawawa

    wawawa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    0
    Hị hị ai chụp cái ảnh công nhận cũng hơi hiểm của ló đới. Tớ đã không dám nói gì rồi gacoi lại còn lôi ra chọc ngoáy nữa! Ui ui, nhìn cái dáng lão big thì cứ gọi là =))
  8. wasabi18

    wasabi18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Công nhận trông bác blue ruyên ruyên tệ
  9. GL1600

    GL1600 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    15
    Đối với riêng em, phim Thái em xem mấy bộ ( Ma cây, Lizard Woman..) chẳng thấy hay gì cả. Nội dung cũng thường thôi. EM mà được con ma như trong Shutter cưỡi lên cổ thì . Hình con ma chị Hishashi post thường qúa, máu me be bét xưa qúa rồi. Nếu em không nhầm thì trong phim "Bỉ vỏ" của VN ngày xưa, đoạn Năm Sài Gòn và Tám Bính trong nghĩa địa, mình cũng làm được con ma mồm đầy máu như thế này. Ở đây có bác nào ngày xưa xem "cánh chim cô đơn giữa biển người" của Sinh cũng có có cảnh em Jeniffer bị giết quay lại ám tay thợ ảnh
    mặt mũi cũng thế này thôi. Nhìn chung hình ảnh cổ điển qúa rồi, chẳng đáng sợ nữa. Bây giờ nhìn tận mắt các tai nạn giao thông ở Việt Nam nhiều như cơm bữa thì lại càng chai người đi.
    Ngoài lề một tí : Hồi còn học đại học, năm thứ nhất đi Khảo cổ ở chùa Dâu (bắc Ninh), tối khuya chỉ có em và một anh nữa ra ngoài bãi khai quật để đem hài cốt người Việt cổ khai quật được ra xe về trường, lúc đó em chỉ sợ rắn mà thôi.. CÓ lẽ dũng cảm như vậy (tự khen mình một tí) là vì em chuyên nghiền phim kinh dị
  10. blue_love_red

    blue_love_red Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2002
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    0
    "Cám ôm" mọi người quá khen!!! Chả là tớ thì chả mát tay chăm chồng (thế nên trông anh nhà càng ngày càng "xuống dốc") còn chồng tớ lại được cái khéo chăm vợ (nên tớ mới ngày càng "phởn phơ"). Cần ăn gì --> để anh mua. Cần làm gì --> để đấy anh làm, em đừng động tay vào mà...hỏng móng tay. <--- Túm lại, số mình trông thế mà sướng. Nói một cách hình ảnh, cũng là một kiểu Ở TRÊN CỔ. (Anh đừng dỗi em nhé, thể nào cũng lôi kéo thêm được một cơ số các em gái "xót xa" và "muốn chia sẻ" với nỗi chịu đựng của anh + một cơ số anh/em trai "đồng cảm". Em làm tất cả vì anh thôi!)
    Tớ cũng đang mong chờ buổi chiếu sau, nhưng xem chừng cuộc đấu tranh để chọn lựa ứng cử viên còn đang quyết liệt chưa đến hồi ngã ngũ.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này