1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Buổi đầu yêu nhau

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Lan_ho_diep, 28/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yendieu

    yendieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    Cái hậu của chuyện tình tí tởn đây
    Không rõ làm thế nào, mà một thời gian sau mama của tôi thấy được hình J và tôi đi chơi với nhau. (Có 2 khả năng, xem album ảnh để trong phòng, hoặc xem website).
    Khi mama biết chuyện, hình như chúng tôi đã chia tay, nên mỗi lần mama than trách tình hình lại càng thêm bi đát! Đó cũng là thời gian chúng tôi cãi vã nhau suốt, vì rất nhiều chuyện, mà tuyệt nhiên không để những bực mình do mama gây ra xen vào.
    Tôi vẫn khẳng định yêu J nhiều quá, nên giận hờn cũng rất nhiều.
    Quan trọng là, tôi đã thực sự yêu J và được anh yêu thương, trong một thời khắc ngắn ngủi của cuộc đời, chúng tôi như hai đường thẳng, gặp nhau đó rồi lại mãi mãi chia xa.
    Và bây giờ, đã hơn hai năm rồi, bọn chúng tôi có thể bình thản ngồi hát, "Đã hết buồn và hết nhớ thương, đã hết hờn giận hết vấn vương..."
  2. VoThangDau

    VoThangDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2003
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Những kỷ niệm dễ thương
  3. KOJ

    KOJ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    error
    Được KOJ sửa chữa / chuyển vào 16:46 ngày 18/08/2004
  4. KOJ

    KOJ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    Chuyện tình của nàng thật là romatic quá, hic hic, đại phu của nàng thật hạnh phúc, mà sao lại để mất nàng, nhìn lại thân ta khô khan quá, ta cũng là J mà sao chán quá, nhiều lúc nghĩ chuyện tình yêu thật là một thứ xa xỉ, khi cuộc sống cuốn lấy ta với tốc độ chóng mặt, có lẽ sau này đành nhận con nuôi vậy?
  5. wildpony

    wildpony Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.221
    Đã được thích:
    0
    Đẹp thế, sao lại chia tay, tiếc quá !
  6. oanhchitchungmay

    oanhchitchungmay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2004
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Cái chủ đề này hay và xúc động quá, em câu lên để các bác nhớ ra mà viết tiếp ạ :)
  7. Jazzlover

    Jazzlover Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Nàng vừa tốt nghiệp, lại vào loại hoa khôi trong trường. Chàng học y khoa, trầy trật mãi chưa tốt nghiệp. Nhân dịp làm công tác tình nguyện, chàng và nàng tình cờ biết nhau. Chàng bắt đầu xao xuyến trước dáng vẻ yêu kiều của nàng.
    Dịp may đến, khi làm việc thiện quá hăng hái đến kiệt sức, nàng ngã lăn quay ra giường. Thế là bác sĩ tương lai tiến đến đo mạch (đo thiệt, chớ hổng có lợi dụng đâu à), kê thuốc cho nàng. Bác sĩ còn giành phần chăm sóc bệnh nhân, với lý do, "bệnh tim biến chứng khó lường".
    Sau lần công tác ấy về, thêm một người nữa bị bệnh tim, còn nặng hơn người kia nữa. Thế là họ quyết định gắn bó với nhau trọn đời để có thể chăm sóc cho nhau nhiều hơn.

Chia sẻ trang này