1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Buổi họp mặt lần II của MF thành công tốt đẹp và Hành động của chúng ta

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi Giao_Hoang, 21/07/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    Buổi họp mặt lần II của MF thành công tốt đẹp và Hành động của chúng ta

    Chiều hôm nay CN 21/7, MF đã họp lần thứ II tại Dilmah 523 Ngọc Khánh. Lực lượng hôm nay thật hùng hậu, lúc tôi đến đã có hơn chục người rồi sau đó lại thấy nhiều tốp lọ mọ đến nữa tổng cộng gần 3 chục. Điểm mặt ra thì toàn là anh tài tuấn kiệt, nữ nhi xinh đẹp cả, nào là Sutumom, gacoi, Sean, zazu, nào là xixo, seven, rena, Desert-Rose, Kien_vang, sskkb, talking_blue, rồi thì November-tears, paolo_vn, phuongmap, Navity-xyz, Choc, Buiviet74, X31, lại càng không thể không kể đến Xuongrong, trangnhung-ss, Dragonboy, nguyenvu2662, zimu273, feuille...vv. Tất nhiên theo nguyên tắc đếm bò thì phải có cả Giáo Hoàng, người đang điểm mọi người nữa . Chà, mỏi miệng quá.
    Tất cả mọi người có mặt đã sôi nổi tham gia góp ý kiến cho các hoạt động của MF. Chúng ta đã thống nhất được một số việc sau:
    1. Đi xem phim ở rạp: sắp tới từ ngày 26/7, 2 bộ phim Người nhện và Chúa tể những chiếc nhẫn sẽ được chiếu ở rạp, đây là 2 phim đáng xem, hội chúng ta nhất định sẽ không đứng ngoài cuộc.
    2. Đi xem phim tại Quán Karaoke: đầu tiên ý kiến đưa ra là xem tại nhà "ai đó", nhưng mọi người bàn bạc mãi mà không xác định được cái người đó là ai. Cuối cùng thì địa điểm được xác định là quán Karaoke ở Bùi Thị Xuân (đối diện hàng Internet, thế này thì khoẻ quá vì gần nhà mình). Quán này có TV to đùng, ampli đầy đủ, chúng ta mang đầu DVD đi nữa là đủ. Zazu chịu trách nhiệm liên hệ đặt thẳng vấn đề với quán. Tiền nong liên hệ với GH.
    Buổi xem đầu tiên này sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật 28/7 (tức là CN tuần sau). Kế hoạch: từ 3h đến 5h30 chiếu phim, 6h cả hội đi ăn tối, sau đó đi uống nước để bàn luận về bộ phim vừa xem. Xem phim thì miễn phí, nhưng ăn tối và uống nước thì không!
    Mọi người hãy bầu xem CN tới này chúng ta sẽ xem phim nào (bầu ở dưới):
    Saving Private Ryan
    Enemy of the State
    The Mask of Zorro
    Sleepy Hollow
    Behind enemy's line
    Mission Impossible II
    3. Mời đạo diễn đến nói chuyện với hội của chúng ta: cái này sẽ tính sau, GH và Sean sẽ lo.
    4. Tham gia CLB Điện ảnh của Fafilm: ngày mai Thứ 2, Xixo sẽ đi liên hệ để biết rõ chi tiết, thông báo lại sau.
    5. Chuẩn bị cho ĐH TTVNOL lần I: mọi người đề xuất diễn kịch và quay phim để giới thiệu về MF. Vấn đề quan trọng là kịch bản, nội dung lấy từ các đoạn trích trong những bộ phim nổi tiếng mà ai cũng biết (vd Cuốn theo chiều gió, Titanic...vv), theo phong cách hài hước. Các bạn hãy đóng góp những ý tưởng xoay quanh những đôi diễn viên nam nữ chính của các bộ phim đó và gửi dần cho tôi trước ngày thứ Sáu 26/7. Kịch bản cụ thể sẽ được bàn bạc vào CN 28/7.
    6. Đóng tiền: có 16 người đóng là Sutumom, Gacoi, Sean, Zazu, Xixo, DesertRose, Kien-vang, sskkl X 2, Talking-blue X 3, November-tears, Feuille, Giao_hoang, Rena. Tổng thu trên lý thuyết là 320.000đ (mỗi người 20.000đ), chi tiền nước hết 110.000đ, vậy mà vẫn còn lại 220.000đ??? Hay là lại nhầm cả tiền của tôi vào đấy hìhì?
    Sau cùng, tôi xin chân thành cám ơn các bạn đã đến dự buổi họp hôm nay. Tôi tin vào tương lai của MF và các thành viên chúng ta sẽ gắn bó với nhau hơn.


    Được Giao_hoang sửa chữa / chuyển vào 21/07/2002 ngày 22:35

    Được Giao_hoang sửa chữa / chuyển vào 22/07/2002 ngày 22:10
  2. gacoi

    gacoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    3.411
    Đã được thích:
    0
    Tốt đẹp , có điều ai muốn tham gia Đại hội TTVNOnline thì đóng 30 K cho gacoi , hiện đã có 5 người đóng ( tiền để gacoi đóng lại để làm thẻ vào cho các thành viên ) . Chủ nhật tuần sau cũng đc , bác Zazu xem việc thuê địa điểm thế nào rồi , mọi người muốn đi xem phim định kì với MFC thì phải đóng tiền , ko đắt đâu ,
    Nhấn vào đây nè
  3. zazu

    zazu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    1.736
    Đã được thích:
    0
    Húm, chú gà còi làm gì mà nhanh thế. Ngay mai anh qua đó hỏi được...quan trọng và cần làm gấp bi giờ là mọi người nghĩ cái kịch bản cho buổi Dại hội tới đã.
    *$*zazu*$*​
  4. HereWeGo

    HereWeGo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Ôi,phí vật!
    Toàn các Đại đại cao thủ võ lâm thế mà không được diện kến,chán thật.
    Hy vọng sẽ được tham gia "thưởng phim" cùng các bác.
    Mà mấy phim dưới này có lẽ mọi nguời xem hết rồi,lại không có gì đắc sắc lắm,có nên thay không nhỉ?
    Thử tìm mấy phim cũ mà ít nổi tiếng thử xem sao?

    Tất cả còn đang ở phía trước!

  5. zazu

    zazu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    1.736
    Đã được thích:
    0
    Tớ rất ủng hộ bộ phim Enemy of the State .
    phim này hay tuyệt, kịch bản tốt, dàn dựng công phu, kỹ thuật cao. Kết thúc bất ngờ,ấn tượng. Đảm bảo những người đã xem rồi vẫn muốn xem lại, người chưa xem đảm bảo xem xong không hối tiếc.
    Enemy of the State
    Một nhân viên luật sư tình cờ có trong tay chiếc đĩa có ghi hình một vụ thanh toán bản thỉu của một nhân viên cao cấp của NSA. Cuộc săn đuổi bắt đầu....
    [​IMG]
    *$*zazu*$*​
  6. gacoi

    gacoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    3.411
    Đã được thích:
    0
    Phim này hay đó nghen , em có đĩa Cyclo đấy , phim VN , mọi người thích không .
    Nhấn vào đây nè
  7. kinkin

    kinkin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/02/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Nghe điểm danh toàn những " anh tài tuấn kiệt, nữ nhi xinh đẹp" mà thấy tủi thân cho thân phận hèn mọn của mình , mình không xinh , không đẹp để xếp trong hàng " nữ nhi xinh đẹp " , mình không giỏi để xếp vào hàng " anh taìo tuấn kiệt " chả hiểu có được bước chân vào phòng xem phim tự tạo của các vị anh tài tuấn kiệt này không đây
    ------>Đời còn gì ngoài vài câu vô nghĩa<-----
    kinkin
  8. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    Cô nương cứ bước chân vào tham gia với MF là tự khắc trở thành anh tài tuấn kiệt, nữ nhi xinh đẹp cả.
    Đã hâm mộ điện ảnh thì bất kể bạn là ai, bạn cũng được đón chào.

    Giáo hoàng
  9. sskkb

    sskkb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Cứ vào điện ảnh là xấu cũng thành xinh, dở cũng thành giỏi, hì hì.
    Mà sao gửi mail cho bác Giáo hoàng toàn bị gửi trả lại là thế quái nào nhỉ, cả yahoo lẫn gmx
  10. xixo

    xixo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Em ủng hộ phim SAVING PRIVATE RYAN,một phim tuyệt vời,phim này chính là thước đo chuẩn mực nhất về chất lượng âm thanh ở quán chúng ta sẽ xem phim.Phim ENEMY OF THE STATE tuy có hay nhưng nó lại có hơi hướng chính trị và chúng ta lại phải chú ý đến lời thoại trong phim,vì thế chúng ta sẽ có thể bỏ sót những cảnh hành động xuất sắc trong phim,trong khi phim SAVING PRIVATE RYAN thì em nghĩ là chúng ta đã hiểu biết rõ nội dung của phim rồi,vấn đề bây giờ là chỉ thưởng thức chất lượng âm thanh và hình ảnh thôi.Em sẽ kiên quyết bầu cho phim SAVING PRIVATE RYAN-một phim vĩ đại và hoành tráng.
    Ngoài ra em còn có ý kiến thế này,mỗi tuần chúng ta sẽ xem một thể loại phim,tuần tới có thể là phim hài-tình cảm,hoặc phim thể loại cổ xưa như GLADIATOR... hoặc phim hành động,lúc đó chúng ta sẽ bàn sau,nhưng phim đầu tiên mà chúng ta sẽ xem đó là SAVING PRIVATE RYAN.Mọi người ủng hộ phim này đi!
    Run,run away and never return
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này