1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BUỔI OFFLINE THÀNH CÔNG RỰC RỠ!!!!CHI TIẾT TRANG 8!!!:D:((

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi SM_1, 03/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    0912323453
    Số đẹp![r23]
    [marquee]Nhân ngoại hữu nhân,Thiên ngoại hữu thiên!!![/marquee]
     
  2. wawawa

    wawawa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    0
    Oạch thế cái số 0912210314 bi giờ người khác dùng rồi à?? MK thảo nào hôm mùng 9/9 nhắn cóc có thằng nào xì trum lại cho mình cả
    [​IMG]
    Đau đớn thay phận đàn bà
    Dẫu hơn hai tuổi vẫn là phận em​
  3. SM_1

    SM_1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2003
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Ui giời , để ý đến cái đứa B_t kia làm gì ạ ?/
    (rỗi việc thế nhờ )

    Hôm đó chắc trời ko mưa đâu , , à sao box mình ko đi xem phim nhỉ , rồi gặp nhau luôn thể , anh JE có thể đến lấy vé cơ mà
      
    Never Had a dream come true
  4. magic_enpi

    magic_enpi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2003
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    0
    Em yêu của chị nhìn thế mà thông minh nhờ .
    Đi xem fim là dễ tụ tập nhau nhất anh JE ạ. Nhưng hình như box XD ko thích cái này.
    Cần dek gì chữ kí....
  5. magic_enpi

    magic_enpi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2003
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    0
    hehe, em cũng ko có khả năng đú đởn nhiều như em SM_1 nên......
    Mà thư kí hội ăn chơi là đc thu tiền và cầm tiền, hé hé, em hỏi khí ko phải là bên này hội phó có đc làm thế ko ạ? .
    Thôi, thỉnh thoảng các anh cứ hé cửa cho em lượn 1 ít sang bên này là đc rồi.
    Chúc box sẽ phát triển và sôi nổi hơn nữa nhá
    Cần dek gì chữ kí....
  6. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    to wawawa: em thay đổi số đến mấy lần ròi,chắc bác xem số bên box đtdđ.
    to magic_enpi: box anh cũng muốn đi xem film lắm nhưng hôm tới còn có cả việc của đội bóng nữa!Còn bên anh thì không cần thư kí vì thư kí thêm một chân nữa,tốn thêm tiền lường,thừa một người trong khi hội trg và hội phó có thể làm đc!MÀ rất vui khi em sang đây chứ sao lại nói là mở hé cửa!
    to SM_1:Thế tóm lại em là SM của NT hay là SM nào đây?
    [marquee]Nhân ngoại hữu nhân,Thiên ngoại hữu thiên!!![/marquee]
     
  7. B_T

    B_T Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    xin lỗi bạn hiền phát! Hoi khi skhông phải bạn có ở trường XD không?? Vào ăn nói linh tinh!
    Thành viên trong bõ nhà người ta quan tâm, Mod làm ăn có căn cứ giải thích cho thành viên hỉu tránh hỉu lầm thì bạn nói là không cần để ý là sao??
    To Anh MOD: NAh thông cảm, vừa mới vào trường nên hơi hăng, muốn làm thành viên càng nhanh càng tốt, thấy anh đứng im mãi cái chỗ bên ngoài (chẳng bít gọi là cái gì nữa)--> tưởng anh online nên em mạo muội ngồi giục mong anh 1 lần nữa thông cảm hộ !
  8. slideon

    slideon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Nói đến chuyện đi xem phim em quên mất: có ai muốn đi xem phim chủ nhật này không? Tuy hôm nay đã hết hạn đăng ký xem phim nhưng mọi người không phải lo. Hôm đó đến nơi vẫn mua được vé chợ đen nhưng là của mấy vị không có bạn đến nên tha hồ mua rẻ (em cũng đã mấy lần rơi vào hoàn cảnh đó rồi nên thấm hiểu - mời bạn bè nhưng chẳng có ai đến). Lần này cũng đành vậy...
    Để cuộc sống có ý nghĩa hơn
    Dù mùa đông buốt giá
    Lá rơi như giọt máu đỏ.
    Vẫn tin rằng...<FONT size=1
  9. slideon

    slideon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    ]
    MFC dịch và ***g tiếng - TTVN phát hành. ​
    Xin trân trọng giới thiệu bộ phim: Run Lola Run​
    Genre: Drama / Thriller / Action
    Kính mời toàn thể các thành viên của mạng ttvnol đến với buổi chiếu phim lần thứ 8 của MFC.
    Thời gian: 1h15 chiều chủ nhật ngày 14/9/2003
    Địa điểm: Fansland 84 Lý Thường Kiệt
    Giá vé: 5000 VNĐ / 1 người
    Thời gian và địa điểm phát vé:
    - Tại Dilmah 65 Quán Sứ ngày thứ năm 11/9 và thứ sáu 12/9 vào lúc 17h đến 18h
    - Cafe Nhân số 9 Láng Hạ ngày thứ năm 11/9 và thứ sáu 12/9 vào lúc 18h đến 19h
    ]
    Mỗi giây phút mỗi ngày bạn phải đối mặt với những quyết định có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. ​
    100.000 mark. 20 phút. Có gì liên quan giữa những con số trên? Lola phải kiếm được số tiền đó trong khoảng thời gian đó, nếu cô không muốn mất anh bạn trai Manni

    Đạo diễn và kịch bản: Tom Tykwer
    Diễn viên chính:
    - Franka Potente ... Lola
    - Moritz Bleibtreu ... Manni
    Runtime: 81min.
    Thời gian không còn nhiều cho Lola. Cô vừa nhận được một cú điện thoại từ bạn trai Manni, thông báo anh ta để mất túi tiền hàng trên tàu điện ngầm. Còn đúng 20 phút nữa là 12h trưa, nếu Manni không giao đủ số tiền 100.000 mark thì không những anh ta chẳng còn đường làm ăn, mà ngay cả đường sống cũng không nốt. Và Lola bắt đầu cuộc chạy đua với thời gian của mình.
    Vấn đề chính là ở chỗ đó: Lola chỉ có 20 phút, vậy tại sao bộ phim cần 81 phút? Vì Lola có ba lựa chọn cho việc này. Mỗi lần một kết quả. Và chỉ một vài giây ngắn ngủi thôi mọi việc đã đi theo những hướng khác nhau. Người xem sẽ phải chú ý theo dõi các lựa chọn đó sẽ mang lại hậu quả gì cho Lola, cho Manni, thậm chí cho cả những người mà cô gặp trên đường phố. Trong ba lựa chọn đó, chỉ có một lựa chọn là đúng nhất cho hoàn cảnh trớ trêu đó. Bộ phim không đưa ra một kết luận nào, chính người xem sẽ tự lựa chọn một cái kết đúng nhất cho nhân vật.
    Run Lola Run ít thoại, và thực tế là cũng chẳng cần nhiều lời thoại. Lola cứ chạy từ một khởi đầu tới ba kết thúc trên nền nhạc techno dồn dập. Gần như cả bộ phim không có phút nào không có âm nhạc. Chính âm nhạc đã làm tăng tốc độ của phim, thể hiện trọn vẹn sự gấp gáp của tình huống. Cũng có thể nói, bộ phim giống như một video ca nhạc dài 81 phút vậy.
    Phải đến khi bộ phim kết thúc, người xem mới như choàng tỉnh sau cuộc phiêu lưu cùng Lola. Và ước nó dài hơn chút nữa để tiếp tục có được cái cảm giác hồi hộp theo từng bước chạy của cô. Cũng như cảm nhận sâu sắc hơn thông điệp mà Run Lola Run mang lại:
    Sự khác biệt giữa sự sống và cái chết có thể được định đoạt chỉ trong một giây.​
    Để cuộc sống có ý nghĩa hơn
    Dù mùa đông buốt giá
    Lá rơi như giọt máu đỏ.
    Vẫn tin rằng...<FONT size=1
  10. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    SAo em nói muộn thế!Bây h đã là 5h42''PM 12-9 rồi!Làm sao kịp thông báo cho mọi ng nữa!Nếu có dịp khác em cứ post lên,anh em quyết trong 1-2 ngày thôi mà!
    [marquee]Nhân ngoại hữu nhân,Thiên ngoại hữu thiên!!![/marquee]
    &nbsp;

Chia sẻ trang này