1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Buổi sinh hoạt điện ảnh lần thứ 48 của MFC: Bộ phim Next - 9h sáng chủ nhật 22/7 tại 17 Lý Nam Đế ||

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi MovieFanClub, 16/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    Buổi chiếu hôm nay về cơ bản là ổn hơn hôm trước với sự góp sức của một số bạn mới trong việc đề cử phim, viết giới thiệu, dịch phim, dẫn chương trình....vv nên cũng đỡ hơn.
    BTC chưa thống kê nhưng có thể thấy là buổi này lỗ nặng giống buổi 47. Không biết vì sao có một sự suy giảm đột ngột số khán giả ở buổi chiếu của MFC như vậy?
    Ngoài ra, có 3 điều mà tôi muốn lưu ý các bạn ở đây:
    - Các buổi chiếu của MFC là một hoạt động tình nguyện vì sở thích và vì cộng đồng, vì thế rất cần sự hợp tác từ các khán giả, các thành viên của MFC. Thông báo về việc chiếu phim, ngày giờ địa điểm và hình thức lấy vé đã được đưa rộng rãi qua diễn đàn, qua mail group, qua yim, qua blog vì thế rất mong mọi người lấy vé đúng theo quy định. Buổi chiếu 48 này, các thành viên tham gia tổ chức đã phải mất quá nhiều thời gian, nhân lực để bố trí việc phát vé (4 người liên quan, 6 lượt phát vé). Ngoài ra, việc lấy vé tại rạp cũng rất lộn xộn và gây mất tập trung cho công việc tổ chức của buổi chiếu.
    - Điều thứ 2, là trong mọi thông báo của MFC về việc chiếu phim, thì nội dung đều nhất quán vì đều copy từ cùng một nguồn. Chúng tôi luôn ghi rõ: phim không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi, và kể cả trên vé cũng ghi như thế. Vậy mà hôm nay có bạn đã mang 2 trẻ em vào rạp và còn viện lý do là "không xem vé nên không biết". Xin nhắc lại, tất cả những điều cần chú ý chúng tôi đều đã thông báo rộng rãi. BẠN KHÔNG THỂ NÓI BẠN KHÔNG BIẾT, điều đó là vô lý, giống như tham gia giao thông vượt đèn đỏ, CSGT chặn lại thì bảo không biết là đèn đỏ thì phải dừng lại. Kể từ buổi 49, nếu phim đã ghi không dành cho trẻ em thì đề nghị mọi người không mang trẻ em vào rạp!!!
    - Thứ 3, buổi chiếu phim của MFC không phải là một cái chợ, để người thì đến muộn, rồi người ra người vào đón bạn, rồi đến muộn. Kể từ buổi 49, đề nghị mọi người đến đúng giờ, cứ sau 9h15 thì sẽ không ai vào rạp nữa.
    Rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn để các buổi chiếu của MFC là các buổi chiếu của những người văn minh, lịch sự.
  2. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Kinh, nghe như nhà phê bình chuyên nghiệp ! Chuẩn bị xiền 8/8 đi coi phim mới nhá !
  3. nevermind011

    nevermind011 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    1
    Tớ xin hoan nghênh và hoàn toàn ủng hộ những điều mà bác Giáo Hoàng bôi đỏ trên đây.
    Tớ nghĩ rằng những việc đó nên thực hiện dứt khoát từ lâu rồi mới phải.
    Chúc các buổi chiếu tiếp theo thành công và ngày một văn minh, lịch sự hơn.
  4. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Giáo Hoàng cho em hỏi, 9h là tính theo đồng hồ nào đây? Em hỏi thế là vì hum trước đi coi thì thấy đồng hồ trong rạp chậm hơn đồng hồ của em tầm gần 10 phút. Nếu như MFC council cứ theo cái đồng hồ ấy tính, lỡ có bác nào vào chỉnh lại sớm mấy phút thì những người đến đúng 9h15 là khỏi vào rồi.
    Em nói thế thôi, nhưng mà cũng chẳng quan trọng, vì lần nào coi em cũng đến sớm tầm 15 đến 20 phút. Vào ngồi chỗ đẹp, xem cho nó sướng
    Lần này nhân số tụt là do, thứ nhất, có thể mọi người coi trước rồi ( VD như em )
    Thứ 2, có thể do buổi chiếu lần trước kém chất lượng, số người không thuộc MFC lại quá nhiều, do vậy mà người ta cứ tưởng rằng MFC làm ăn như vậy nên lần sau rút kinh nghiệm không đi nữa.
    Em đoán thế thoai, còn nghỉ nhiều chắc do tầm này mọi người đang đi nghỉ mát
  5. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    Cùng trên diễn đàn với nhau, nhiều lúc cũng không muốn làm căng làm gì. Nhưng không làm đúng quy định thì thật chả ra thế nào cả, buổi chiếu trở thành bừa bãi và tùy tiện.
    9h và 9h15 là theo đồng hồ đúng chứ không phải theo đồng hồ ở rạp. Rạp nó ghi mấy giờ thì mình cứ...kệ nó.
  6. YeuCaiDep

    YeuCaiDep Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    2.104
    Đã được thích:
    0
    Nói thành thực 1 câu là phim CHÁN.
  7. kch

    kch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Hoàn toàn ủng hộ ý kiến của anh Giáo Hoàng.
    Em xin góp ý thêm một chút là:
    - Giờ giấc bán vé, nếu có thể thì kéo dài thêm một chút vào buổi tối. Như vậy có lẽ sẽ bán được nhiều hơn. :D chứ thời gian bán vé như hiện nay e là không thích hợp lắm với một số người phải đi làm.
    - Giờ giấc chiếu film, theo em nếu điều kiện cho phép BTC nên chuyển sang buổi chiều chắc sẽ đông khán giả hơn, vì buổi sáng có một số người (trong đó có em :D ) bận ngủ bù, nên nếu film không thuộc thể loại mình thích thì rất khó cố gắng đi xem. Hơn nữa đi xem buổi chiều xong còn kết hợp bố trí đi chơi được hì hì.
    Em không rõ điều kiện khó khăn, hoàn cảnh eo hẹp của BTC nên cứ ý kiến ý cò như vậy, nếu có gì không phải mong BTC đừng giận mà ignore em.
    Em cám ơn.
  8. summoner131

    summoner131 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    899
    Đã được thích:
    0
    Quá chuẩn, lý do vắng khách là vì phim không đạt chất luợng
  9. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Chất lượng là như nào? Nói thử nghe cái coi????
  10. Terminator3

    Terminator3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.174
    Đã được thích:
    0
    Cái này cũng tùy gu của mỗi người, chiều được 100+2 người kể cũng khó. Bạn nào chê phim chán hãy thử đóng góp thiết thực bằng cách đề cử phim cho buổi chiếu 49 đi, một phim hay mà phù hợp với đa số khán giả và rạp chưa và nhiều khả năng là sẽ không chiếu, gửi ý kiến vào đây nhé http://www9.ttvnol.com/forum/mfc/665795/trang-20.ttvn.

Chia sẻ trang này