1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Buổi xem phim cùng ttvnol lần thứ 7 - 10/8/2003 - Chát chít bình luận ! Giải pháp cho vấn đề an ninh

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi Sean, 03/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. timail

    timail Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/04/2001
    Bài viết:
    673
    Đã được thích:
    0
    Êy dza, các bác MFCers cao cấp ơi !!!
    Tình hình khủng bố hiện nay trên thế giới sẽ không bắt cóc hay ám sát các thủ lĩnh của MFC đâu, vì bản thân họ là các bodyguard rồi, võ công của họ không kém đấy là chưa kể các tools khi làm nhiệm vụ nữa cơ.
    Các nước Châu Á như Việt Nam chúng ta hiện nay là những nơi đang phát triển và dần thay thế chiếm lĩnh các thị trường MissWorld, FashionShow...đơn cử rõ ràng là hoa hậu Mai Phương...chính vì thế mối lo chính của chúng ta là các thiếu nữ xinh đẹp, đang dần nổi tiếng. Ở đây chính là BLR và Cathy, chưa kể những nhân vật chưa được khai quật hết trong MFC của chúng ta.
    Hơn nữa, các buổi chiếu film của chúng ta ngày một đông nên vấn đề an ninh là một điều kiện cần để có được một buổi thưởng thức film đạt tới đỉnh cao của sự sướng cho mỗi thành viên MFC...vì nhân viên an ninh của MFC còn mỏng quá nên nếu có thể quý vị có thể dành một số các em xinh đẹp tham gia vào danh sách "cần phải để mắt đến" trong các buổi hội họp của MFC....
    Hehehaha --> JoPaGeRi
  2. L337Krew

    L337Krew Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.111
    Đã được thích:
    0
    he hé,có cần thuê không giá rẻ nè he he,bảo ke yên tâm là....................
    mà cảnh cáo các chú nào bắt cóc 2 chị em thuyết minh nhé,cẩn thận vì sẽ nguy hiểm tới tính mạng đấy he hé,chưa cần các tên bảo ke đại loại như em ra tay gặp 2 bà đó là gặp hạn rồi

    Yêu người ta chỉ yêu người ấy
    Sao người nơi đó mãi thờ ơ
    Nhớ người đêm ta nhớ một người
    Nhưng người đã đi từ bao giờ
  3. sskkb

    sskkb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Nghe nói em Cathy_VD cho đến bây giờ là yếu nhân được bảo vệ kỹ nhất. Vòng sát người là em sát thủ Lu béo mà chỉ cần nhìn hoặc nghe giọng em ý là tụi bắt cóc đã co giò chạy biến rồi. Vòng xa người là chú Krew, chắc ko cần phải quảng cáo vì chú đã là 1 tay khủng bố quá nổi tiếng rồi. Vòng mù mịt xa tít là đồng chí T3, tuy chưa xác minh được trình độ của anh ta ra sao nhưng anh ta đã thuộc lòng 2 chương đầu của Cửu âm chân kinh là khoáxoá cộng thêm công phu điểm huyệt có thể làm cho nạn nhân bất tỉnh vĩnh viễn.
    Với lực lượng bảo vệ như vậy, tôi rất an tâm khi đi chơi với em Cathy_VD.
    Xin cảm ơn đội bảo vệ, he he he
    ~~~~~~~~~~~~~
    To really live, you must almost die ...
    [​IMG]
    Được sskkb sửa chữa / chuyển vào 12:34 ngày 30/02/2005
  4. sskkb

    sskkb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Happy Birthday to ​
    Sir Alfred Hitch**** ​
    13/8/1899 - 13/8/2003​
    Được sskkb sửa chữa / chuyển vào 10:21 ngày 14/08/2003
    Được zazu sửa chữa / chuyển vào 01:17 ngày 15/08/2003
  5. blue_love_red

    blue_love_red Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2002
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    0
    Lo sợ trước tình hình an ninh ngày càng căng thẳng và các mối đe doạ trực tiếp đến sự an toàn của các quan chức cao cấp của MFC, ngày hôm nay 14 tháng 08 năm 2003, bà BLR - phát ngôn viêncao cấp ( À thuyết minh viên chứ nhỉ!!) của MFC - cho hay MFC có khả năng sẽ tiến hành mở một lớp huấn luyện cấp tốc đặc biệt các biện pháp đối phó trong các tình huống khẩn cấp. Chương trình huấn luyện gồm có một số nội dung cơ bản như: Chạy nước rút vượt rào, sử dụng một số loại vũ khí nguyên thủy và tự nhiên như móng tay và..răng (cái này dành riêng cho chị em - BLR đảm nhiệm trực tiếp môn này!!), các biện pháp hoá trang và sử dụng chiến thuật tâm lý ..vân vân và vân vân.
    Khoá huấn luyện này sẽ đặc biệt hữu ích khi tháng tới MFC tiến hành chiếu BAYWATCH và 2 thuyết minh viên sẽ phục trang cho phù hợp với bộ phim này!
    Chúng tôi strongly recommend các advanced MFCer nên tham gia đầy đủ khoá học!
    Over and over, I whisper ur nameOver and over, I kiss u again!Túm lại là OVER![​IMG]
  6. rena

    rena Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    755
    Đã được thích:
    0
    Xong ! Thế là đã quyết định chơi "Baymắt", tình hình thế này thì rất khoá bảo vệ các cô.
    Em thực sự lấy làm buốn vì MFC chúng ta lại tỏ ra thiếu đoàn kết như vậy. Vùa mới xảy ra sự cố chưa kịp củng cố đội ngũ thì các bác đã quay ra tranh giành rồi. Em rất xấu hổ khi thấy MFC như vậy. Em đã nói là em dũng cảm nhận nhiệm vụ bảo vệ các cô ấy 24/24 rồi, thực sự là em phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều mới đưa ra được quyết định táo bạo như vậy. Thôi thì tất cả cũng là vì MFC, bao nhiêu mối phải bỏ qua hết. Ấy thế mà chỉ trong 1 vài post các bác đã gạt phăng em ra. Chỗ anh em với nhau em có gì không phải các bác cứ góp ý thẳng thắn. Chứ ai lại thế này .. Em thật em đến nghỉ cái chức phó Bn an ninh.

    --------------------------------
    Anh sẽ trốn .. khi em đuổi tìm.
  7. L337Krew

    L337Krew Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.111
    Đã được thích:
    0
    he hé,có vẻ ban Cathy thân thương được bảo vệ kĩ lưỡng quá,mà cảnh tình các tên phi tặc nên cẩn thận vơi sLu bấu vì mụ thường có lời đe doạ."mày có muốn còn.........không" he hé he hé
    Them vào đó là cái phim BAYWATCH nói về đề tài gì nhé

    Yêu người ta chỉ yêu người ấy
    Sao người nơi đó mãi thờ ơ
    Nhớ người đêm ta nhớ một người
    Nhưng người đã đi từ bao giờ
  8. TIDUSLOVEYUNA

    TIDUSLOVEYUNA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    5.092
    Đã được thích:
    0
    Ấy đấy đấy mới là vấn đề đáng lo ngại chứ , khì khì
    url"/forum/default.asp?cat_id119"Bạn và tôi hãy vì một ngày mai tươi sáng của Game Việt Nam !/url

Chia sẻ trang này