1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Buôn dưa lê đê !!!

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi Candy_, 07/05/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. moitim

    moitim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Fleur-de-Lys Được Fleur-de-Lys nói một câu "đẹp đôi" là thoải mái cả ngày rồi Được nhìn đằng sao cũng cảm thấy mãn nguyện 1 nửa rồi. Tôi là người kiên nhẫn lắm đấy. Thế nào cũng có ngày được chiêm ngưỡng dung nhan của Fleur-de-Lys.
    Bạn Cobra là ai mà vào đây ăn nói khó nghe thế nhỉ?. Bạn thử post hình lên xem sao. Từ khi vào mạng đến giờ mình chưa đụng chạm với nick của bạn bao giờ vì mình không chơi game, cũng chẳng sang diễn đàn game bao giờ. Chắc bạn biết mình và dùng nick khác của bạn để post bài trong này?
    Mình đàn ông 100% ban dec ạ
  2. Fleur-de-Lys

    Fleur-de-Lys Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Anh moitim àh, cái diễm phúc của anh với hình của Fleur hiện giờ chỉ nửa đời nửa đoạn thế thôi. Nhưng mách nhỏ với anh nè, tất cả hình Fleur đều do bạn SWNmegai của Fleur quản lý anh à, chứ bây giờ Fleur chẳng có cái nào hết, có gì anh hỏi bạn ý xem. Khéo nói, bạn ý lại cho anh cả album ý chứ bạn ý tốt bụng lắm đấy. Anh thử xem và chúc may mắn.
  3. trongnoidautinhco

    trongnoidautinhco Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2004
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Đọc cái giọng của tên Cobra này chắc chắn chính là SWNmegai chứ không ai khác.
  4. SWNmegai

    SWNmegai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2003
    Bài viết:
    471
    Đã được thích:
    1
    Hêlô anh ĐauTình nhé.
    Mêgai đây mà anh Đau Tình ơi. Mêgai xin chào anh Đau Tình đi phục hồi nhân phẩm về sớm nhá. Mêgai nhận thấy anh Đau-Tình thay đổi nhiều rồi đó. Biết điều hơn nhiều lắm. Mêgai sẽ tôn trọng anh Đau Tình biết điều. Mêgai sẽ không lấy đi những gì anh mới phục hồi được nữa đâu.
    Anh là người lớn hơn, nhiều tuổi hơn, đứng đắn hơn Mêgai, anh chơi biết điều, Mêgai sẽ chơi biết điều lại với anh.
    Còn ?"
    Cobra là thủ lĩnh quang vinh của tất cả các Box về game, tiếng tăm lẫy lừng từ những ngày đầu của TTVNOL.
    mêgai chỉ là 1 tướng cướp khét tiếng cầu bơ, cầu bất, vất vưởng, bắng nhắng ở các forum về âm nhạc mà thôi. Mêgai không dám so bì. Mêgai phận bọt bèo cỏ rác.
    Lẽ nào trên đời lại có nhiều người cùng phản ứng dữ dội với những loại ?oGià nhân ngãi-non nửa đời? thích à ơi, ỡm ờ, lờ tờ mờ của những người lớn tuổi, đứng đắn, đến thế ư ? Người lớn mà cứ đi chọc ngoáy vào chuyện của trẻ con làm chi.
  5. moitim

    moitim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Vậy SWNmegai là ông bầu quản lý hình của Hoa Huệ à? Lấy gì nịnh bạn để bạn cho mình xem bây giờ nhỉ? Mọi người ơi, SWNmegai thích cái gì vậy
  6. trongnoidautinhco

    trongnoidautinhco Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2004
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Ha! Ha! Chú này vẫn giọng điệu cũ nhỉ. Thôi, moitim ơi, tại moitim chưa chịu đi tìm hiểu tình hình box này mà đã vào đây flirt đúng em Hoa Huệ rồi. Sang box Album mà kiếm chác hình con gái đẹp đi, kiếm hoa khác flirt đi anh bạn xấu số ạ Khuyên thật lòng đấy. Bài học xương máu đấy
  7. Fleur-de-Lys

    Fleur-de-Lys Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Đúng rồi đó anh moitim ạ, anh chiu khó tạt sang box Album có nhiều hình con gái xinh lắm, lại sắp có kết quả thi miss TTVNOL nữa cơ. Ở đó toàn những cô gái vừa xinh đẹp lại vừa thông minh, chẳng như Fleur nhan sắc tầm thường lắm nên mặc dù anh có lòng, Fleur cũng không dám post hình lên mời anh ngự lãm Mà thôi, cơm sôi bớt lửa, dĩ hoà vi quý là hay hơn cả, đúng không mọi người
    Khuya rồi, nghe bản nhạc không lời cho dễ ngủ nhé.
    Paris in winter: http://s9.yousen***.com/d.aspx?id=370M9G3E9WVLG2YMWC4B66SXM9
    To Bạn bè: Mấy ngày vừa rồi xin lỗi vì đã làm mọi người phải bận tâm. Tính Fleur là thế mà, nếu vui phải vui hết cỡ, mà có buồn, và dễ buồn, thì cũng phải đi hết tận cùng của nỗi buồn sâu thẳm nhưng may mắn là tính đồng bóng thay đổi theo thời tiết (cái này chắc SWN hiểu hơn ai hết ) cho nên sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa đông bắc, vượt qua nhanh lắm à (không tin hỏi bellechanson thì biết, belle đã từng chứng kiến Fleur khủng hoảng ) Những lời an ủi chân thành của Bạn Bè, những lý lẽ nghe lọt tai, những tình cảm thật sự ẩn sau dòng chữ vô tri ... cộng với một buổi chiều vừa đi dạo trên bờ sông Seine ngắm thuyền trôi, tay cầm điện thoại thút thít mất đến hơn 20 phút (má ơi, 20 euros của con) cho nên bây giờ mọi nỗi buồn đã trôi theo những đồng euro và theo dòng nước rùi Tuy nhiên có xảy chuyện mới hiểu được lòng nhau, hôm wa vô mạng lại định viết mấy dòng cho mọi người mà lời văn hạn hẹp, ý tứ rụt rè, thôi thì ... hiểu lòng nhau là được
  8. moitim

    moitim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Ồ, vậy à bạn trongnoidautinhco. Xin lỗi nếu có đụng chạm. Mà bạn bảo tôi xem xét tình hình box là thế nào, xem ở đâu.
    Em Fleur-de-Lys với SWNmegai là gì của nhau mà bị "canh giữ" kỹ thế nhỉ? Ai hỏi đến một chút cũng không được à? Không có ý gì đâu, chỉ muốn chiêm ngưỡng dung nhan người đẹp một chút thôi
  9. Fleur-de-Lys

    Fleur-de-Lys Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Hihi anh moitim ơi, Fleur với SWN là bạn bè mà, đừng có hiểu lầm tai hại đó nha. Chơi với nhau hợp thì kết bạn vậy thôi, chứ MG ít tuổi hơn Fleur đó.
    Hông dám nhận cái danh từ "người đẹp" mà anh ban cho đâu nếu đẹp thiệt thì đã tự tin post hình lên cho anh coi ngay rồi. Anh đừng tin lời SWN, hắn quảng cáo giỏi lắm à hắn nịnh em đẹp cho em thích đấy mà
  10. moitim

    moitim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Fleur-de-Lys lai khiêm tốn rồi Cái đó gọi là hữu xạ tự nhiên hương chứ cần gì nghe ai quảng cáo.
    Dù sao vẫn mong có ngày được thấy mặt em, cô gái vui tính và thông minh (ko dám khen đẹp nữa sợ có người phật ý và chắc em cũng không hài lòng)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này