1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Buôn dưa lê đê !!!

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi Candy_, 07/05/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. aodaitimhue

    aodaitimhue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Nhạc Pháp mới up lên hay quá Belle ơi, đưa pas cho bà Fluer bà up thêm nghe đi Belle ui .
    Bày cho bà cách post Project media nè, để lần sau lỡ có bài nào hay tui còn bấm nghe trực tiếp chứ tui lười đao về lắm ...
    Copy nguyên đoạn code này nha:
    <embed src=link nhạc align="baseline" border="0" width="280" height="69" type="application/x-mplayer2" Volume="0" ShowControls="1" AutoStart="0" ShowDisplay="0" ShowStatusBar="1">
    CHèn đoạn code vào giữa 2 tag : sign và /sign , chữ sign và /sign phải để trong ngoặc vuông [ ]
    Link định dạng âm thanh như mp3, wma cứ để vào chỗ src= trong đoạn code .
    Nhớ rồi nha .
  2. Fleur-de-Lys

    Fleur-de-Lys Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Iem xin giơ tay phát biểu ý kiến, là từ khi iem được sinh vào cái cuộc đời net này thì chưa thấy ai vượt được bác MG về khoản to còi ạ, hic hic
    Hình như hắn thấy mình hăng tiết lên thì hắn khoái lắm Thế thì tội gì mình ban cho hắn cái niềm thú vị ấy nhỉ. Thôi, cứ tươi như hoa cho dzui dzẻ cuộc đời nhỉ. Mình mà tươi, chắc hắn lại tức, hí hí, thích wé
    To ADTH: Cái tên áo dài áo ngắn nì, hì hì, bà vợ cả bellechanson của ông hôm trước mang máy tính đến nhà tui, tui với bả trao đổi nhạc cho nhau nên bi giờ đời sống tinh thần trong máy của 2 đứa giống hệt nhau á, mình bả phục vụ ông được rồi, tui lười lắm, xưa nay chỉ thích ngồi bấm bấm để download nhạc của người ta up lên thôi à
    Cái bài "Il y a trop de gens qui t''aiment" hôm trước chịu khó down về nghe đi cha, vì tui thích lắm cho nên ông cũng phải thích
    2 cái tên kia, đợi lớn thêm tý nữa hãy tính chuyện ấy nhá, bây giờ còn baby (người nhỏ -tiểu nh... ) nên chỉ xơi được Tiểu Hổ thôi hả? Có giỏi thì bắt con này về mà ăn này
  3. aodaitimhue

    aodaitimhue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Bài đó nghe rồi, cũng hay nhưng bùn quá, mà có hay thì tui mới nhờ Belle up nhạc Pháp zô host chứ sao nữa , không hay tui đâu có thèm nghe chi bà ơi .
    Tui có thằng bạn làm bên sở xây dựng, nó đang đi học tiếng Pháp vì nó đang tán cô giáo dạy tiếng Pháp cho nó, nó rủ tui đi học chung để mượn xe tui để khè cô giáo vì xe tui đẹp còn xe nó xấu . Tui cũng định đi rồi nhưng không có ai chơi game vào giờ rảnh nên chưa đi . Mà tui cũng thích học tiếng Pháp lắm , người ta nói tiếng Anh để giao tiếp, tiếng Đức để chỉ huy, tiếng Pháp để nói lời yêu thương, tiếng Việt để chửi thề ... Tiếng Việt tui trùm rồi, tiếng Anh tui đủ để hành nghề, tiếng Đức tui không học vì có chết tui cũng không bao giờ đi bộ đội nên tui định học tiếng Pháp để tán gái ... Hé hé .
    Mà ai nói Belle là vợ tui á???, nói tầm bậy tui đá cho cái là bảy phần ma ba phần người, thân xác hoang tàn không nhận ra liền .
    Mà nói thiệt là tui cũng thích Belle, nói chuyện với Belle sướng, hé hé, thông minh mà hiểu biết nữa ... Nhưng đừng có hiểu lầm nha, trái tim tui nó héo roài, hổng có ưng ai nữa còn Belle thì lại đang fall in love với người khác ... Bà hiểu lầm là bị đập á .
    Bà cũng khôn ghê hén, thích ngồi chơi xơi nước thôi chứ không thích động chân động thay phải không?, được luôn nè, chiều bà tui up cho bà nghe bài Christmas Canon Rock của dàn nhạc Trans Siberians Ochestra . Nhạc như thế này mới gọi là nhạc chứ, bà đừng có thấy chữ rock rock mà không nghe nha, không nghe là uổng cái cuộc đời đi học nhạc của bà á .
    Nghe xong bà cho chút nhận xét về giọng nữ, về Piano, về guitar cho tui mát ruột mát gan chút đi . Cả đêm nay tui ngồi nhai lui nhai tới bài này đến mấy chục lần mà không chán . Hic hic .
    Vừa nghe nhạc tui vừa kể cho bà chuyện này nè : Tui đang ngồi bên một chảo thịt mèo um, nói thiệt luôn á, hồi chiều có anh bạn tui xách khẩu thể thao 12kg đi bắn chim, anh ghé qua quán Game tui đang mọc rễ ở đây ngồi buôn dưa lê giống như tui với bà đang buôn nè ... Cái rồi ảnh thấy con mèo bự bự mập trắng dễ thương lắm , ảnh giơ súng lên rồi tự nhiên tui nghe cái bành, con mèo giãy giãy rồi thăng luôn . Tui thì chạy đi mua chai Đế còn ảnh mang con mèo zô trụng nước sôi cạo lông ... Giờ nó đang thơm phức cả nhà nè ... Đã quá ... Ăn thịt mèo mới sướng chứ ăn thịt hổ dạo này bị công an bắt á, tui không có chơi với động vật nằm trong sách đỏ . Nhà tui còn cục cao hổ cốt hồi xưa ba tui mang về từ núi rừng tây nguyên . Giờ để không chứ tui đâu có thèm rờ . Tui khoái ăn thịt mèo thôi ... hé hé .
  4. Fleur-de-Lys

    Fleur-de-Lys Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Thành thật kính chúc hai vị nhanh chóng vô khám ngồi bóc lịch vì góp phần tích cực phá hoại mùa màng một nắng hai sương của nông dân, làm hại chiến dịch xoá đói giảm nghèo của chính phủ và lũng đoạn môi trường sinh thái tự nhiên. Mong là các vị ở trong nớ như ăn lông ở lỗ để tui ở ngoài khoái chí nhòm qua song sắt mà cười cho mát ruột.
  5. bellechanson

    bellechanson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Huhu, chồng iu ơi, ai lại hắt hủi vợ thía này, có gì vợ chồng đóng cửa bảo nhau. Mà đã ra Uỷ ban Conference đăng ký kết hôn rồi cơ mà, có nhiều nhân chứng lắm lắm, rứa mà chừ chồng iu chối bỏ trách nhiệm thế này sao?
  6. bellechanson

    bellechanson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi, belle đang fall in love với DeathChuck mà, còn anh ADTH thì hình như đang mỏi mòn ngóng anh Phôi hay sao ấy. Fleur đừng nói nữa, belle thêm buồn.
  7. aodaitimhue

    aodaitimhue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Có chi mô nờ, tại anh thích nhạc TRỊNH CÔNG SƠN á, nhạc ông có bài chi đó có một câu hay lắm , à, hình như là câu : "Một lần là trăm năm" ... Trái tim vẫn đang còn yêu một người như do hoàn cảnh mà không ở với nhau được, nên giờ nhìn con gái vẫn không thể có cảm giác yêu như yêu người cũ được ... hic hic .
    Đang nghe Khánh Ly hát nhạc Nguyễn Đình Toàn, hay ghê nhưng mà buồn quá ... không hiểu răng tự nhiên thấy ca khúc ni hắn hợp với lòng mình đến lạ .
    Tình vừa gần vừa xa
    Ta như là bóng trăng
    Lòng ta như dòng sông
    đêm chan hoà sóng ngân
    Có môi em như nụ hoa trôi ngang
    Ôi tấm gương mờ ám thầm cháy
    Sáng soi tâm hồn ta
    Những ngón tay gầy héo ấy
    với ta vẫn còn là thơ
    Một bài thơ xót xa từng nét nhăn chờ
    Ta dâng em giọt nước mắt
    Đừng già hỡi em hỡi người
    Xa nhau đã dài hơn nhớ nhau
    Giữa đêm vắng, có chút rượu và ngậm mình trong nhạc, cảm xúc cứ lẫn lộn ...
  8. SWNmegai

    SWNmegai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2003
    Bài viết:
    471
    Đã được thích:
    1
    Giống như cái đồ chơi piano của Fleur ý, cũng phải có nhiều cung bậc, thì mới hay chứ. Ai chơi piano 1 phím 1 dây bao giờ. Mêgai chỉ to còi những nơi đông người thôi, để người khác tránh đường. Chứ nơi vắng vẻ ít người, như MG đi conference với Fleur ý, MG lại là người e thẹn nhút nhát, ít nói. Sau này mà được ngồi nói chuyện một mình với Fleur á, thì MG mắc cở lắm đấy nhé. Báo trước đấy. Mắt chỉ dám nhìn ngón chân. Miệng thì cắn hết cả 20 móng chân móng tay mà vẫn chẳng biết phải nói gì. Hai tay thì thừa thãi, cũng chẳng biết làm gì nốt, chẳng biết dấu đi đâu cho được. Chỉ muốn cầm tay Fleur cho đỡ thừa thãi mà thôi.
    Fleur ơi, nghe thử tiếng hót của loài chim muông giữa một không gian vắng bóng loài người. Cũng đã có những lúc mình muốn xa lánh cả loài người. Tìm đến được những nơi chỉ có thiên nhiên như thế này thôi. Nơi con người chợt thấy nhỏ bé và vô nghĩa.
    Những đoạn âm thanh này hợp với khung cảnh vắng vẻ tĩnh mịch ở trời Âu. Sáng Chủ Nhật lười dậy sớm, là tớ bật cho cả đàn chim nó hót trong nhà, là thấy tinh thần phấn chấn lắm. Ở đây vào mùa hè thật rồi, 10 giờ tối mà trời vẫn còn sáng, hoa nở khắp nơi đẹp lắm rồi, chim hoang ở bên này cũng nhiều nữa, mà không hề sợ người. Thích lắm. Ước gì có Fleur ở đây bây giờ.
    Ngày xưa có lần tớ đã phi vào giữa rừng Cúc Phương một mình rồi đấy. Nằm giữa rừng 4 tiếng đồng hồ để thưởng thức thiên nhiên nữa, mà âm thanh cũng không sống động bằng tiếng chim trong này đâu.
    Coucou gris à l?Tétang de St Aubain

    Merle noir au pont de Fontanay
    Pouillot véloce au Moulin de Béreyziat
    MG yêu đàn mèo xinh của Fleur lắm, không có ăn xịt Tiểu Hổ bao giờ. Con Mèo To mà Fleur cho ở trên chắc MG để nuôi làm cảnh trông nhà thôi. Chứ Mêgai thích con Sư Tử Hà Đông biết chơi piano có tên là Fleur-de-Lys cơ. Sư Tử đó mới ngon, miăm? miăm.
    Hehe, vài bữa DC nó sắp đội mồ sống dậy rồi đó. Để xem bellehandsome fall in ?" fall out hay fall in deeper nhé.
    Được SWNmegai sửa chữa / chuyển vào 05:16 ngày 22/05/2005
  9. aodaitimhue

    aodaitimhue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    EEEEEEEE, Bà Fluer sao phá kế hoạch của tui vậy ??? . Bà phá nữa tui nghỉ chơi á .
  10. Fleur-de-Lys

    Fleur-de-Lys Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Hehe, tại ông gây sự trước đấy nhá. Từ nay ông đi đâu là tui theo phá đấy à. Không thấy bạn SWN đã thay đổi chủng loại cho tui từ Nai Vàng ngơ ngác thành Sư Tử Hà Đông rồi sao
    Báo trước ông biết, vài bữa nữa tui vô phá cả cái box Huế nhà ông tanh banh lên coi ông làm gì được tui. Có giỏi thì khoá nick ban IP đi lêu lêu.
    Được Fleur-de-Lys sửa chữa / chuyển vào 06:24 ngày 22/05/2005
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này