1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Buồn quá! tâm sự tý!!!

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi huyennhi79, 16/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huyennhi79

    huyennhi79 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Buồn quá! tâm sự tý!!!

    Sao đầu tuần mà vắng vẻ thế nhỉ???!!!




    Được huyennhi79 sửa chữa / chuyển vào 18/12/2002 ngày 16:33
  2. vari_ty_xyz_new

    vari_ty_xyz_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0
    Ừ nhỉ, sao đầu tuần vắng vẻ thế nhỉ !!!( bắt chước câu bài tí)


    Yêu thì nhiều mà cưới chẳng được bao nhiêu
  3. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Vắng vẻ thì chả biết, nghĩ được gì thì post, không nghĩ được thì ngồi chờ dịp "chiến", kekeke. Mà hình như mọi việc vẫn bình thường đấy chứ nhỉ, nói thật ra đi em huyennhi79, em mong ngóng những mess. của (những) ai thế .
  4. Tho206

    Tho206 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    ặ sao 'ỏĐu tuỏĐn mà không 'ông thỏ nhỏằ??
  5. chocopie

    chocopie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Cuối tuần đi đú Mệt !già rồi sức đâu mà chơi từ đầu tuần đến cuối tuần ?
    hí hí ...em á ?
    orion
  6. huyennhi79

    huyennhi79 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    ấy ấy! bác thunder nhầm rùi! thử xem từ ngày tớ vào đây ai là người...nhiều tình cảm ảo với tớ nhất nào??? bác thunder chứ còn ai, thế mà từ thưở xa xưa đến giờ bác không PM cho tớ cái nào thì thử hỏi còn ai nữa chứ??? Mà cái trò tàu ngầm ấy chơi làm gì, để rồi ai cũng có thể dành cho những lời đường mật nhất à???!!! mệt lắm! Nói chung bác mà quý em bác cứ ới một câu em đi offline với bác, chứ em không thích tàu ngầm
    Em có chuyện buồn thật mà! chả là dạo này...nhiều đám cưới quá! mùa màng thất bát liên tục, em vừa mới phải phone cho đứa bạn bảo nó chuyển khoản cho mượn ít tiền để...lại chuẩn bị 2 đám nữa! Buồn thế đấy, cái tài khoản của em bây giờ nó là nơi để chúng nó...chuyển tiền vào cho em mượn!!! Chán!
    Mà tại sao cái đất nước VN này lại có cái "hủ tục" quái chiêu thế nhỉ??? Chung quy thì mấy vụ mừng đám cưới là cái sự trả vay. Tại sao người ta phải vay để rồi è lưng ra mà trả. Em chưa từng...cho vay, bây giờ đang phải đi trả...trước đây!
    Bây giờ cứ nghe đến đám cưới là...hoảng, chưa kịp mừng cho họ đã lại...tiền ơi!
    Biết đến bao giờ thì đi đám cưới vui như đi...sinh nhật nhỉ???!!! Tại sao họ cứ phải bày vẽ mâm cao cỗ đầy?! Chết cả kẻ ăn lẫn người cho ăn. Hic hic...đã nghèo lại còn chơi sang....
    Ôi! tết đến nơi rồi mà em...hết cả tiền tết rồi!
  7. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Em huyennhi79 yêu quý, em cứ trách anh thế là thế nào, anh chả gửi không biết bao nhiêu PM cho em rồi ý chứ, chắc em không để ý hết hoặc.... anh gửi nhầm . Còn chuyện em bảo không thích tàu ngầm với anh mà chỉ thích offline, anh hiểu tại sao em nói thế rồi , nếu em thích thử thì anh lúc nào cũng chờ em, trong ngày thì báo trước 1 ngày, buổi tối thì hôm nào cũng OK, sau 21h, thế nào có dám thử để xem phán đoán của em không nào.
    Anh thì không giúp em được việc tiền nhưng có thể giúp em vui, kekeke. Mà nếu em e ngại sợ nick của mình bị public thì có thể lấy nick YIM của anh để liên hệ này: thundervn2001
  8. notbad

    notbad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.715
    Đã được thích:
    0
    Câu bài quá - Câu bài quá.
    Theo ý kiến của em thì thế này là tiện anh tiện ả - tiện cả đôi đường. Thôi thì bác thunder chịu thiệt tí xin đi tù chung thân cùng cô huyennhi79. Huyennhi79 vừa giải quyết được khâu tiền (Đòi lại những gì đã đang và sẽ mất), vừa thoả lòng thầy bu bắt chống lầy. Bác thunder khỏi phải chạy đôn chạy đáo, qua bên topic này thăm em này tí, sau lại qua bên topic kia thăm em kia một tí.
    Nhất cử lưỡng tiện
    Tiền tiêu xả láng.
    Nếu biết ngày mai em lấy chồng
    Anh về mổ bụng thế là xong
    Ruột, gan, phèo, phổi trao em hết
    Để buổi Vu Qui lấu cháo nòng
  9. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Chú not bad này mặt mũi hiền lành thế mà cũng cáo già gian ác quá nhỉ, cái chính là em huyenhi79 đang bận làm cái list của em ý, em ý buồn thì anh luôn sẵn sàng chờ em ý dốc bầu (beer) tâm sự đây, kekeke, thế là em ý biết lòng của anh rồi. Mà chú nói xấu anh thế hử, chú gặp anh mấy lần thấy anh có tầu ngầm gì đâu, anh chỉ toàn tầu chiến thôi, kekeke, chú mà lơ mơ anh cho chú chìm luôn bây giờ, kekeke
  10. notbad

    notbad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.715
    Đã được thích:
    0
    Dạ em xin lỗi bác ạ
    Cái này chẳng qua là em lo cho bác thôi. Chạy nhiều quá hại sức khoẻ, em thấy huyennhi với bác là ôn ổn rồi, Bác cứ kén cá chép rồi không khéo lại chọn phải cá mắm. Bác chịu thiệt tí có sao đâu, em chỉ sợ bác bị cái cô Hương giang nào đó lôi tít lên mù cang chải ở thì MFC bọn em biết tìm bác ở đâu bi giờ.
    Còn về phần em thì :
    Mặt mũi em hiền thôi chứ không lành đâu.
    Em cáo nhưng mà không già đâu
    Em gian nhưng mà không ác, không làm hại ai bao giờ, à chưa làm hại ai bao giờ, còn về sau thì em không bít. Thêm nữa là hổng có ai để em làm hại cả.
    When I need you
    Just close my eyes and I'm with you
    And all that I so want to give you
    Its only a heart beat away
    When I need love
    I hold out my hands and I touch love
    I never knew there was so much love
    Keeping me warm night and day

Chia sẻ trang này