1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bưu điện Nghệ Tĩnh !

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi sanu, 11/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vietnamman

    vietnamman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Tuyển người iêu
    Không được kiêu
    Không được liều
    Không được điêu
    Tiếng Anh siêu
    Phải iêu nhiều
    <P><STRONG><FONT color=#ff6347>Từ đó về đây sống rất nghèo
    Bạn bè chỉ có gió trăng theo
    Những phường bất nghĩa thôi đừng đến
    Hãy để hồn ta xanh cỏ rêu..
    </FONT></STRONG></P>
    ;-)
    u?c bitter_beer s?a vo 17:04 ngy 26/03/2004
  2. ltth_tc

    ltth_tc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2003
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Tuyển người yêu như anh Đức thì sang năm sau được àh , Hè..... Chẳng thế mà thằng cháu nó nói anh ế là đúng .
  3. tia_mo2002

    tia_mo2002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    733
    Đã được thích:
    0
    Chính xác
  4. twisterBoy

    twisterBoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    20 năm chưa về Hà Tĩnh... không nhớ chút nào (hơi vô tâm???) bởi chẳng còn gì trong ký ức mà nhớ. Năm ngoái được về thấy quê mình vẫn nghèo quá, thương quá đi mất. Thương những người ở lại và thương cả những đứa con xa xứ, mang cái tự hào và cái nghèo của con xứ Nghệ đi khắp nước. Hi vọng có ngày được về lại quê, tốt nhất nếu thấy nó đã phát triển, còn không thì mong là mình cũng có chút khả năng để giúp đỡ, dù chỉ vài người...
    =================================================
    "The grand essentials to happiness in this life are : something to do, someone to love, and something to hope for"
    =================================================
  5. PhongAn_Tran

    PhongAn_Tran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Anh sang P nhưng vẫn chưa thể rời đó để đến chỗ em được. Bọn anh còn một số việc chưa làm xong, chưa làm được. Biết là muốn gặp em ngay nhưng đành chờ.
    Mọi việc do anh tự làm, tự quyết định nên anh không hề hối tiếc. Vẫn có thể ở nơi đó anh không được thuận lợi như ở nhà. Tất nhiên rồi. Có thể anh sẽ làm lại từ bước đầu tiên cũng được. Có hề chi khi anh đã chọn hả em?
    Em đã nói rất nhiều để anh lùi lại khi chưa muộn. Nhưng, anh không lùi một khi anh đã nghĩ kĩ. Anh không đến công ty em làm, anh không để tâm đến những cản trở đang chờ mình. Anh chỉ cần biết anh nên làm thế là đủ. Có thể nơi anh sẽ đến không gần em nhưng khoảng cách đủ để anh chạy đến bên em khi anh muốn, để nhìn thấy em khoẻ mạnh và vui vẻ. Điều ấy, ở SG không thể làm được.
    Anh đã bỏ lại tất cả ở SG. Công việc, giảng đường, bố mẹ, dự định. Không, anh không phải vì em mà vì anh đó chứ? Vì anh, vì anh tất cả. Vì anh muốn được ở bên em, cùng một mảnh đất xa lạ. Em đừng tự trách mình. Anh hiểu em, anh hiểu anh.
    Có gì quan trọng khi anh yêu em nhỉ?
  6. tonga

    tonga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    Em biết anh không hề trách em nhưng em không thể không trách mình. Em lại sắp làm cho mọi người yêu thương em buồn lòng rồi. Sao lúc nào em cũng thế nhỉ? Ai gần em cũng không được vui. Em chán ghét chính mình. Em sắp về nhà, không biết lần này về lâu không. Công việc thì đang dang dở, khi em vừa mới bắt đầu chưa được bao lâu. Lại xếp quần áo vào vali và lên máy bay. Biết làm sao hả anh? Mẹ muốn em về lần này. Em sẽ sang nhưng không biết khi nào? Một tháng hay chỉ vài tuần, chưa biết được. Em biết anh đã chọn và không thể lay chuyển được anh. Em thua anh rồi đó.
    Lần này anh về cùng em, anh bảo muốn đến nhà em ư? Việt Nam trong kí ức anh có lẽ đã xa quá. Nhưng, anh vẫn là một chàng trai Việt thật sự. Em quý anh vì điều đó. Tâm hồn anh hồn hậu và giản dị nhưng cũng tinh tế biết bao. Với anh, Việt Nam luôn ở trong tim anh. Em nhận ra điều ấy khi anh kể em nghe về con sông trước nhà, về tất cả những gì đang đổi thay ở đất nước từng ngày. Anh nói tiếng bản xứ rành rẽ, anh không hề xa lạ với vùng Ca, anh có thể đưa em đi khắp đất Ca và chỉ cho em biết phong tục tập quán ở đây như một chàng trai ngoại quốc sinh ra ở Ca. Nhưng, anh cũng không hề quên lịch sử dân tộc, không lạ lẫm với sông Lam quê em và anh còn hiểu văn học Việt hơn cả đứa mới từ nhà sang như em. Cám ơn anh, cám ơn cuộc sống đã cho em gặp anh.
    Anh bảo em đừng hỏi chuyện ấy nữa vì anh không muốn nói. Anh bảo anh cộc tính, đã không muốn nhắc thì đừng nhắc nữa. Em biết rồi. Không nhắc nữa đâu anh ạ. Khi nào anh kể em nghe mà. Mong cho anh được hạnh phúc trong cuộc sống. Em mãi yêu quý anh, một người anh, một người bạn thân thiết. Em muốn được chia sẻ cùng anh mọi buồn vui, mọi khó khăn như một người bạn tốt nhất. Hãy nhớ khi nào anh cần thì em có mặt, sẵn sàng bên anh, nghe anh nói...
    Đi mô rồi cũng nhớ về Hà Tĩnh
  7. micro

    micro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Nhắn chung: Máy đang hết tiền nên có thể không nhắn tin lại được (trừ khi mượn được máy chú khác ).
    Nhắn riêng: Cứ nghĩ là công việc có thể làm anh quên đi được. Nhưng có lẽ là không thể rồi! Sau công việc, khi chỉ còn lại riêng mình anh lại nghĩ về em. Nhận được mess thấy vui vui!
    Niềm tự hào trai Nghệ!
  8. nguyenquocdoanhuyen

    nguyenquocdoanhuyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    "Ước gì anh ở đây giờ này". Nghe CD nhà bên cạnh hát điệu nhạc ấy, em lại thấy buồn ghê anh ạ. Hì, lại dở hơi rồi phải không?
    Anh đừng lo cho em nhiều quá, em không sao mà.Công việc vẫn tốt, sức khoẻ cũng tạm. Em không ngã như lần ấy đâu, anh ạ. Em "chôm" cái Laptop về nhà nên ol chút thôi. Chứ giờ này mẹ không cho ra nét đâu mà ol với "iếc". Anh ạ, cố gắng lên nhé. Em biết anh dạo ni có nhiều việc lo nghĩ, ưu tư phiền muộn, em có thể chia sẻ cùng anh tất cả. Không lùi bước đâu anh ạ. Em không phải là người dễ từ bỏ những thứ mình khó khăn mới có được một cách dễ dàng đâu anh. Hãy tin em như em đã tin anh. Chúng ta cùng cố gắng anh nghen!
    Được nguyenquocdoanhuyen sửa chữa / chuyển vào 22:45 ngày 28/03/2004
  9. be_reu

    be_reu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Gởi cậu:
    Tối hôm qua tớ đã khóc thật nhiều khi nhận tin nhắn của cậu. Uh, tớ luôn nói là ko bao giờ khóc nhè. Thế mà cậu vẫn làm tớ rơi nước mắt được.
    Tớ bây giờ là thế đấy cậu ah. Tớ sống mà chẵng bao giờ tin ai. Để rồi bây giờ chợt nghe cậu nói cậu cũng chẵng còn tin tớ. Uh, tớ chợt khóc khi cậu nói như thế đấy. Nhưng tớ tôn trọng quyền phát ngôn của cậu . Mà cậu nói cũng đúng. Dạo này tớ sống mà mục đích của tớ là gì tớ còn korỏ nữa. Tớ hơi bực nhưng tớ không giận cậu.Cậu ah
    Thiên sứ của tình yêu => Bé Rêu
  10. be_reu

    be_reu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Hahhahahha, cảm ơn về cái mặt dây chuyền nhé. Đằng ấy hay thật. Rêu luôn miện kêu lạy chúa tôi thế mà đắng ấy dám mua tặng tôi cái mặt ông phật. Hihihi, ko sao , tôi sẽ đeo. Tôi biết đây là hàng miễn Thuế ở sân bay Bankok. Đồ ở đó cái chi cũng xinh cũng đẹp. Nhưng đằng ấy quên 1 chi tiếc hơi quan trọng là Rêu không có dây chuyền. Thôi tớ gởi cái mặt ở tiệm cầm đồ. Khi nào đằng ấy gởi cho Rêu sợi dây chuyền thì Rêu lấy về đeo luôn thể. Thế há.
    Thiên sứ của tình yêu => Bé Rêu

Chia sẻ trang này