1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bưu điện Nghệ Tĩnh !

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi sanu, 11/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tia_mo2002

    tia_mo2002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    733
    Đã được thích:
    0
    To chị Rêu : chị Rêu xấu tính lắm nhá , hôm qua đang chat với em , anh Công online là quên em luôn . Hic, đến khi về , chào mãi ko thấy trả lời , chẳng hiểu là do net hay là do anh Công . Bắt đền chị nhé . Nhớ scan ảnh cho em nha''
    To chị Na : sao bây giờ chị ko còn thói quen chúc mọi người vào đầu tuần nữa à . Nhớ quá đi . Tiếp tục chị nhá . Em bi giừ có thói quen đọc tin nhắn của chị vào đầu tuần rồi , ko có cứ thế nào ý .
    À , tiện đây nhắc chú Natna luôn , chú dạo này cũng ko chúc cuối tuần đấy nhá
  2. atspv

    atspv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    0
    Dạo này bận bịu và căng thẳng quá, dường như chị quên mất thói quen ấy. Cảm ơn em. Chúc em một tuần vui vẻ, và tuần sau chắc chắn sẽ nhận được mess của chị. Cảm ơn em lần nữa, vì giúp chị nhận ra mình nên xả "xì-trét" và tìm lại những thói quen của mình.
  3. bitter_beer

    bitter_beer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    892
    Đã được thích:
    0
    Lại nghe đồn sắp sửa được đi ăn cơm trưa miễn phí ở Vạn Xuân kèm theo quà tặng xách lủng lẳng lúc đi về, nôn nóng quá! Cái cảm giác vừa được ăn chùa ở nhà hàng vừa được tặng quà nó mới ''shung shướng'' làm sao á!
    Chưa kịp đòi quà ''người về từ nghìn trùng'' thì đã bị người giận rồi, hu hu hu...Nhưng mà, em nói nhỏ nhé, không được tiếp tục làm nội gián cho ''giặc'' đâu đấy, tên giặc ấy dễ bị dụ dỗ lắm, không đánh cũng khai nữa :-)p), chị mà làm gián điệp cho hắn thì em ..ứ chơi với chị nựa mô, hê hê :)
  4. MC2

    MC2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Hihihihi mừng quá... ở TN có những đặc sản gì thế chị Hiền ơi? Nghe nói BB đang bị ốm không đi được hahhaha thế là ... đỡ tốn một phần. Có ai khỏi bệnh ngay khi có thông tin này không nhỉ???
    Không biết đến T2 tuần sau túi của chị đã "cháy" hết chưa? Nếu chưa thì để tới T2 vậy!
  5. BEREU

    BEREU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0

    Chờ em dzới........
    Chị Hiền ơi, em có mặt. Em ứ thích ăn ở Vạn Xuân nữa. Mà nếu đi thì đi ngày lẽ á. Đi 2,4,6 thức ăn ở đó chán ồm. HIhihihi, BB và MC2 lên kế hoạch đi nhé. Khi nào đi thì "ới" em 1 tiếng. MC2 nhớ liên lạc với em nhé.
  6. bissous

    bissous Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    lão dở hơi ơi,sg mấy hôm nay mưa nên không tớ không gửi gió ra ngoài đó được,với lại dạo này vé tàu xe đang lên giá,tớ gửi bằng đường bưu điện cho đồng chí.Nhận được thì nói cho tớ biết nha
  7. atspv

    atspv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    0
    Hi Bissous, lâu ngày nhỉ, khỏe không? Đồ án đến đâu rồi? Tốt đẹp chứ ? Khi nào về Vinh được?
  8. hoahongvn

    hoahongvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2004
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0

    TO:Natna
    Cái lão này giở hơi chắc hay sao mà cho mọi người nghe bài này vậy?
  9. Cyclo

    Cyclo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Bài viết:
    959
    Đã được thích:
    0
    Tớ đã tìm được bài Mắt Đen rồi, gửi lên cho đ/c nghe nhé [​IMG]. Nhưng chả hiểu sao đ/c lại thích bài đó, tớ cứ nghĩ đ/c phải thích bài Mắt Kiếng mới đúng chứ [​IMG].

  10. Cyclo

    Cyclo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Bài viết:
    959
    Đã được thích:
    0
    Lại tìm được tiếp nè, nghe nốt nhé, nghe 1 lần cho xong, khỏi phải nghe nữa [​IMG].

Chia sẻ trang này